Rap buồn chia tay người yêu bỏ lấy nước mắt triệu người

      115
× tìm "r a phường chia tay" được 500 bài (392 bài có nhạc nghe, 25 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,14 giây.
Chia Tay

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn

Chia tay có như thể mình vô trọng điểm chẳng nhớ nhung gì. Phân tách tay bao gồm giống ánh nhìn em khi không còn yêu anh nữa. Vậy thì ta cần chia tay, chia tay nhau nhé. Bởi vì là có lẽ rằng nếu chúng mình mai phía trên sẽ, đang yêu khôn cùng nhiều. Chia ly có.

Bạn đang xem: Rap buồn chia tay người yêu bỏ lấy nước mắt triệu người


Trái Tim Đàn Ông

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: lưu lại Gia Bảo; Lâm Chấn Huy và Châu Việt Cường; Điền Thái Toàn

Chia tay đi nhằm khỏi ai bi đát đau. Chia tay rồi không có gì ai nợ gì. Thôi chia ly để nước mắt ngừng rơi. Chia ly đi để khỏi ai bận tâm. Chia tay rồi là chấm dứt cuộc tình. Thôi chia tay để còn là đàn ông. Sau cùng tôi vẫn.


Khúc Hát phân chia Tay

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sỹ thể hiện: đánh Ca và Bùi Thiện

Niềm vui phút giây sẽ thành nỗi buồn. Lòng ta vương vấn với nghìn tình thương. Thôi phân tách tay do ta đang biết. Thôi chia ly ngày vui thiệt ít. Thôi chia tay giờ vui đang hết. Chia tay nhau nhé chia ly nhau nhé. Như cánh.


Chia Tay

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh

Hôm qua mình phân tách tay. Y như một đám mây tan ra từng nhiều nhỏ. Ngày hôm qua mình chia tay. Y hệt như một cơn gió mất mệnh chung ở đầu sông. Ngày qua mình phân tách tay. Y như một đám sương của ngọn lửa cuối cùng. Hôm qua mình.


Chia Tay Hoàng Hôn

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: La Sương Sương; Tuấn Phong; Đàm Vĩnh Hưng & Thanh Lam; Elvis Phương; Thanh Lam

Anh nên về thôi, xa em thôi. Hoàng hôn im re cũng theo về. Giọt nắng và nóng cuối ngày rơi xuống tóc. Nhưng mà lời giã từ chẳng lên môi. Anh yêu cầu về thôi xa em thôi. Mặt hàng cây hò hẹn nơi em ngồi. Hoa khế rụng bí mật ngăn lối nhỏ.

Xem thêm: Review Sữa Rữa Mặt Bơ Whitening Oil Control Facial Foam Thái Lan


Giá Như Tôi

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vân quang Long; Vân quang Long; Cao Thiên Vũ

Chia tay nhau thì ta chia ly nhau. Để mang đến được vừa ý em. Chia tay thôi thì ta chia ly thôi. Rồi sẽ không còn phiền em đâu. Em gồm yêu gì tôi biết đó. Là trò nghịch trắng đen. Tuy vậy tôi yêu thương mù yêu quáng. Chia ly nhau.


Chia Tay Là Hết

Tác giả: duy nhất Trung

Ca sỹ thể hiện: Trương Đình Phong

Chia tay nhau trường đoản cú đây người ơi, là hai họ không ai nợ ai phải ai. Với em cứ đi không đề xuất nghĩ suy. Hai con tim không có tình yêu. Làm sao bước qua phong ba bão tố ngày mai, thì thôi hãy coi ta chưa hề quen. Vậy níu.


Chuyện Ngày Mai

Tác giả: Vũ Vĩnh Phúc

Ca sỹ thể hiện: Anh Nguyên

Mai chia ly … em có bi ai không ? Mai chia tay … anh nhớ khôn xiết ! Nhớ đa số ngày với mọi người trong nhà đến lớp. Ghi nhớ môi cười hai con mắt long lanh. Mai chia tay lưu luyến gì em ? Mai chia ly anh tiếc nhan sắc hồng :. Cánh phượng.


Chia Tay Đâu đề xuất Là Kết Thúc

Tác giả: Nguyễn Hoàng Phong

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Có nỗi nhớ đơn độc trong lòng. Khi tình yêu không hề bên anh. Dù có nước mắt, rơi trong tâm hồn. Giờ mới tiếc nuối, cô đơn vì đâu. Xa xưa bên nhau em nói yêu thật nhiều. Giận dỗi cũng chỉ là vậy thôi. Thời hạn không thế.


Lời chia Tay

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

Nhắm mắt cố gắng quên đi lời em phân chia tay, nghe bờ mi cay cay. Fan đã đi rồi, đang quên bao ngày tháng, chủ yếu tiếng nói ấy đến anh một lời yêu thương thương, bây giờ nơi cuối đường, lặng lẽ âm thầm anh ngồi, ngắm sao trời. Bên trên cao, trên.