Quyền anh hạng nặng mới nhất

      817

Tin tức quyền anh new nhất, công dụng quyền anh, phỏng vấn võ sĩ và dự kiến trận đấu. Shop chúng tôi là giữa những người làm phản hồi nhanh nhất những thông tin và hiệu quả quyền anh tiên tiến nhất và chúng tôi mang đến cho mình những công dụng quyền anh mới nhất từ ​​Anh, Đức, Châu Âu, Mỹ… .trên toàn cố gắng giới!

Tin tức quyền anh trên toàn quả đât bằng 104 ngôn ngữ

Tin tức tiên tiến nhất về quyền anh & hiệu quả quyền anh bởi 104 ngôn ngữ. Chúng tôi bao gồm quyền anh chăm nghiệp, quyền anh nghiệp dư, quyền anh nam cùng nữ. Kênh YouTube được cập nhật hàng ngày của cửa hàng chúng tôi đã ban đầu mang đến cho chính mình tất cả thông tin tiên tiến nhất từ ​​khắp nơi trên nỗ lực giới, bao hàm các phiên bản xem trước cuộc đấu và những cuộc bỏng vấn.

Bạn đang xem: Quyền anh hạng nặng mới nhất

Kết trái quyền anh tự khắp nơi trên thay giới

Chỉ phải chọn ngôn ngữ tương xứng từ những cờ ở bên dưới cùng bên trái màn hình hiển thị của bạn.

*

xedapdientot.com Hiện gồm trên YouTube

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 247, BoxenXNUMX.com sẽ update video từng ngày trên YouTube - hãy nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký.

*

*
Dina Thorslund - nhà vô địch hạng vô cùng Bantamweight WBO

Chúng tôi cũng bao hàm đầy đầy đủ quyền anh của phụ nữ!

Tin tức và hiệu quả của công ty chúng tôi được update suốt cả ngày, bảy ngày 1 tuần. Vào phút cửa hàng chúng tôi xem kết quả, cửa hàng chúng tôi sẽ tích lũy càng nhiều tin tức về cuộc chiến quyền anh mà cửa hàng chúng tôi có thể báo cáo về nó (nếu shop chúng tôi không xuất hiện trực tiếp).

Chúng tôi đang tường thuật về các trận đấu trên hầu hết sân đấu lớn số 1 có ý nghĩa sâu sắc to lớn đối với sự khiếu nại hội trường quyền anh đẫm các giọt mồ hôi ở giữa Brazil… .chúng tôi không quan tâm, shop chúng tôi yêu môn thể dục quyền anh! Nó

*
Artur Beterbiev - đơn vị vô địch hạng nhẹ WBO

đã là tình thân của cửa hàng chúng tôi từ phần nhiều ngày đầu của Jack Johnson đến Mike Tyson phá hoại của các năm 1980. Công ty chúng tôi sẽ mua lên tất cả các cuộc đấu đã đánh giá nên môn thể dục thể thao này như ngày lúc này để cung cấp cho bạn, người hâm mộ quyền anh, thông tin rất tốt cho dù kia là giành cho người ái mộ quyền anh hạng nặng tốt người ngưỡng mộ chiến đấu bình thường.

Kết quả đấm bốc thẳng khi chúng xảy ra

Chúng tôi nỗ lực và bao gồm hầu hết những trận đấu to với công dụng quyền anh TRỰC TIẾP khi chúng diễn ra. Chúng tôi sẽ thêm những thẻ điểm không bằng lòng trực tiếp từng vòng trường đoản cú thẻ đấu quyền anh tiếp sau mà shop chúng tôi đề cập.

*
George Foreman - bên vô địch hạng nặng nhì lần

Trực tiếp trên YouTube “Fight Night"s” vẫn sớm bắt đầu, nơi bình luận trực tiếp trực tiếp trận đánh to trực tiếp cố nhiên cuộc điện thoại thông minh và trao đổi sẽ diễn ra trước với sau mỗi trận chiến khi chúng diễn ra. Chúng tôi sẽ share vào đêm hôm và giúp bạn có được sự tham gia của rất nhiều người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ luôn luôn đăng tại đây và trên phương tiện media xã hội mà chúng tôi sẽ kể và sẽ sở hữu danh sách trên website này trong thời hạn ngắn.

Để biết danh sách những sự khiếu nại quyền anh được đề cập, hãy nhấp vào links sau> công dụng & sự kiện quyền anh thẳng

Đã khi nào cân nhắc chuyển sang lĩnh vực báo chí quyền anh chưa?

Những gì công ty chúng tôi cung cấp là 1 nền tảng để chứng minh tài năng báo chí của các bạn sẽ là các công ty rất có thể nhận các bạn vào vai trò là một trong những cộng tác viên quyền anh được trả tiền.

xedapdientot.com có ​​độc trả trên toàn quả đât đọc các bài báo, tin tức và công dụng về quyền anh của chúng tôi và chúng tôi có kĩ năng sẽ ra mắt các nội dung bài viết của các bạn trên website của bọn chúng tôi.

KHÔNG giao dịch thanh toán tài chính trực tiếp từ bỏ xedapdientot.com cho tất cả những người viết bài xích của chúng tôi nhưng cùng với mỗi bài viết, tên và địa chỉ email của bạn, giải pháp xử lý Twitter, v.v. Sẽ tiến hành thêm vào bài xích đăng / bài xích viết.

Xem thêm: Nếu Muốn Thoát Nghèo, Hãy Làm Gì Để Thoát Khỏi Cảnh Nghèo? Nếu Muốn Thoát Nghèo, Hãy Làm Những Điều Sau

Bài viết của bạnPHẢI ĐỘC ĐÁO VÀ CHÍNH HÃNGvà ko được lấy từ bất kỳ trang web nào khác (chúng tôi kiểm tra toàn bộ các bài báo về đạo văn trải qua Copyscape), phải trọn vẹn biết chữ cùng được kiểm tra chủ yếu tả với không được xem như là xúc phạm mang đến võ sĩ tương tự như độc đưa của bọn chúng tôi.

Nó rất có thể là lấy ví dụ như một bài xích báo lịch sử hào hùng hoặc bây giờ về quyền anh, tin tức liên quan, tương quan đến kết quả… theo nghĩa black là bất cứ thứ gì liên quan đến quyền anh. Chúng ta cũng có thể hướng fan đọc thẳng đến bài viết của bạn thông qua ngẫu nhiên liên kết mạng xã hội nào. Tất cả các bài báo phải đúng mực với bất kỳ số liệu những thống kê hoặc tính đúng chuẩn lịch sử và sẽ tiến hành kiểm tra tương ứng.

Nếu quan tiền tâm, xin phấn kích gửi thư điện tử xedapdientot.com
gmail.com

Chúng tôi không buôn bán thời gian!

Đội ngũ nhân viên cấp dưới toàn thời gian mang đến cho chính mình những tin tức tiên tiến nhất về quyền anh và công dụng quyền anh từ bỏ Anh, Mỹ cùng trên toàn vắt giới, sẽ là niềm đam mê của chúng tôi cũng như của bạn. Là một trong người hâm mộ của trò đùa đối kháng, bạn muốn biết ai đang chiến đấu với ai, khi nào họ đánh nhau và ai là tín đồ thắng cuộc chiến. Công ty chúng tôi cố gắng không nhằm lại khoảng trống với cục bộ thẻ pk được che lại khi công ty chúng tôi có thể (không chỉ các chiến binh "chính").

*
Muhammad Ali - công ty vô địch hạng nặng tía lần

Chúng tôi là một trong những người sớm nhất có thể trên Internet để phản ứng với thông tin quyền anh new nhất, hiệu quả quyền anh new nhất, lời đồn thổi và thông báo. Khi ở bên trên trang của bọn chúng tôi, hãy luôn luôn "làm mới" từng trang để đảm bảo có nội dung bắt đầu nhất.

Trang website của công ty chúng tôi được cập nhật liên tục trong thời gian ngày (chúng tôi không phân phối thời gian). Chúng tôi cố rứa mang đến cho mình những kết quả, thông tin và tin đồn mới duy nhất về quyền anh vẫn thu hút người ngưỡng mộ quyền anh hạng nặng và người ngưỡng mộ chiến đấu bình thường. Thông tin và tác dụng không chỉ dành riêng cho Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc quốc gia, đấy là quyền anh bên trên toàn trái đất như các bạn sẽ thấy.

10 võ sĩ quyền anh hàng đầu mọi thời đại

*
Oleksandr Usyk - Cựu vô địch hạng tuần dương bất bại & kẻ thù hạng nặng hiện tại

Hiện đang được viết (đã dứt P4P, hạng nặng & hạng tuần dương), trong phần này bạn sẽ tìm thấy mười võ sĩ quyền anh bậc nhất mọi thời đại của xedapdientot.com sinh sống mỗi hạng cân.

Tất cả đều mang tính chất chủ quan và chỉ là cách nhìn của shop chúng tôi về cách các võ sĩ của năm ngoái vô tư với nhau.

xedapdientot.com bên trên Social Media

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí còn cả Pinterest. Chúng tôi rất buôn bản hội và công ty chúng tôi đăng và tweet mọi công dụng trận đấu hoặc thông tin quyền anh tiên tiến nhất khi bọn chúng tôi update và thiết lập lên

*
xedapdientot.com. Shop chúng tôi muốn cập nhật cho người mến mộ chiến đấu với toàn bộ những lời đồn thổi về trận chiến từ những võ sĩ và mọi thông tin được giới thiệu trên toàn nhân loại trong trò chơi đối kháng.

Chúng tôi cũng đăng hình ảnh thưởng cùng cảnh đại chiến trên Facebook. Hãy ủng hộ chúng tôi (chỉ cần nhấp vào hình ảnh Facebook) để theo thông tin được biết về toàn bộ những gì đang ra mắt trong quả đât của trò đùa đối kháng.

Tuyên bố phủ nhận trách nhiệm pháp lý: Mọi ý kiến và nhấn xét từ bỏ xedapdientot.com là vô tư và hoàn toàn là quan liêu điểm cá nhân về chủ đề được thảo luận. Trang web này không links với ngẫu nhiên cá nhân, công ty hoặc tổ chức triển khai nào ở vương quốc Anh hoặc trên toàn ráng giới.