Quảng cáo cô gái hà lan

      135

Quảng cáo nhằm đời của cô bé Hà Lan 25 năm trước bất thần được VTV24 và dân mạng đào lại, khui ra kín về dung mạo "nâu để xanh hơn" của hãng sữa đi thuộc năm tháng.


Bạn đang xem: Quảng cáo cô gái hà lan

Bất ngờ trước diện mạo "nâu để xanh hơn" của cô nàng Hà Lan

Mới đây, quảng cáo để đời của cô nàng Hà Lan 25 năm trước bất ngờ được VTV24 đào lại. Chiếc video clip gắn liền với bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8-9X, làm nên tên tuổi cô bé Hà Lan và trở thành "văn mẫu" trong thôn quảng cáo sơ khai. Chiến dịch "Đèn đom đóm, thắp sáng sủa tương lai" lấy đi nước mắt bao người xem, bạn còn nhớ chứ?


Vẫn là DNA "nuôi dưỡng" giấc mơ đến trường mang đến trẻ thơ của cô bé Hà Lan trong clip quảng cáo năm nào, nhưng giờ đây tiếp nối với sứ mệnh nuôi dưỡng cả toàn cầu xanh.


25 năm rồi, cô nàng Hà Lan vẫn là "chân ái" cùng vị sữa ngon vẫn đi cùng năm tháng. Chỉ không giống là, vỏ hộp năm xưa màu sắc xanh, ni hộp 1L mặc thêm "áo nâu lạ thiệt lạ". Đây cũng là diện mạo mới của cô bé Hà Lan. Giao diện nâu thô mộc này còn cất giấu bí mật mới rất "xanh" của cô gái Hà Lan. BTV Leo.D của VTV24, một ông bố bỉm sữa 9x đời đầu đã quyết tâm "đột nhập" nhà máy sản xuất để khui ra cho bằng được!

25 năm uống sữa cô nàng Hà Lan, đến 2023 mới khui ra túng bấn mật này

Trò chuyện với Giám đốc đơn vị máy, Leo.D mới hay: nâu nguyên nhân là xài giấy có tác dụng từ gỗ - giảm mực in hóa học và nhựa sinh học làm cho từ mía, giảm thải CO2. Ghé khôn xiết thị mà lại thấy hộp sữa giấy nâu thì chỉ bao gồm thể là của… cô gái Hà Lan, bởi đây là nhãn sữa đầu tiên ra mắt vỏ hộp biết yêu môi trường. Phân phát kiến "nâu để xanh hơn" chính là thay đổi nhỏ mà to của cô gái Hà Lan trên hành trình dài theo đuổi sứ mệnh phân phát triển bền vững và nuôi dưỡng trái đất xanh.


25 năm uống sữa cô bé Hà Lan, nhưng phải đến 2023 mới biết bí mật đằng sau hộp sữa chân ái.


Hộp sữa nâu còn có gì thú vị cơ mà 25 năm qua vẫn giữ chân được người tiêu dùng, từ thế hệ phụ thân mẹ 8-9X đến con cái 2K? Nếm thử, Leo.D phạt hiện sữa cô nàng Hà Lan càng ngày càng ngon, thơm béo hơn. Gặp bộ phận R&D, Leo.D khui được lý do là bởi công thức mới tối ưu đạm béo, nhiều chất hơn để bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt của trẻ em Việt, sau thời điểm khảo gần kề Seanuts II tiết lộ: 96% trẻ ăn sáng mỗi ngày, nhưng một nửa thiếu chất "tùm lum" vì… uống quá không nhiều sữa.

Có đến xí nghiệp mới biết đằng sau mỗi hộp sữa "đậm đặc dinh dưỡng" này là cả đội ngũ chổ chính giữa huyết vận hành tiến trình trên tất cả những mặt trận: chọn lọc giống bò và thức ăn cho trườn để sữa nhiều chất nhất; vận chuyển sữa vừa vắt khỏi bò mẹ đến điểm có tác dụng lạnh chỉ trong trăng tròn phút rubi để sữa thơm ngon nhất; rồi kiểm tra chất lượng gắt gao 3 lần mới đưa vào dây chuyền vô trùng khép kín đáo để an toàn vượt chuẩn 11 lần…!


Xem thêm: Cách Tải Video Trên Tik Tok Không Dấu Watermark, Cách Tải Video Tiktok Không Dấu Watermark


Coi video clip của VTV24, tầm nã vết hộp sữa nâu trước lúc chạm tay bé, nhiều ông bố bà mẹ đã chấm luôn luôn "10 điểm bền vững" cho cô nàng Hà Lan. Thông qua lăng kính kiểm chứng của Leo.D, phụ huynh đã được con gián tiếp gặp bộ phận Sản Xuất để biết bởi vì sao ráng đổi diện mạo "áo nâu", tra cứu hiểu cùng R&D để biết vày sao sữa ngày dần ngon cùng thơm lớn hơn, trò chuyện với đội ngũ phạt Triển Ngành Sữa để biết bởi sao phải vận chuyển dưới trăng tròn phút vàng.

"Dòng sữa trắng tươi ngon, hộp giấy nâu thân thiện với môi trường, tinh thần thương hiệu thì rất xanh tươi và này nọ. Sữa cô bé Hà Lan trước nay quá ngon rồi, vậy mà khui kết thúc bí mật này thì thừa đỗi yên tâm và uống mê hết sẩy hơn nữa! Xem đoạn phim của VTV24, mình càng tự tin cho con khởi đầu vững vàng với cô nàng Hà Lan", chị Trúc Mai (Thủ Đức, TP. HCM) đã chia sẻ video của VTV24 bên trên tài khoản Facebook của chính mình.

Khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương


https://toquoc.vn/cong-dong-mang-dao-lai-quang-cao-sua-25-nam-truoc-cham-luon-10-diem-ben-vung-cho-co-gai-ha-lan-20230118160022732.htm


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem