Quan thế âm bồ tát hiển linh

      648
33 Vị Hóa Thân nhân tình TátBàn cúng ĐáBàn đá công đứcBảng hiệu đáLinh thiết bị ĐáLân Nghê ĐáLư hương ĐáRồng ĐáThiềm ThừTháp nước đáTượng 5 anh em Kiều trần NhưTượng nhân tình Tát trường đoản cú TạiTượng nhân tình tát tự trên ĐBTượng Chân DungTượng Chú TiểuTượng Hộ Pháp - Tiêu DiệnTượng Kim CangTượng Mật TôngTượng Phúc Lộc ThọTượng phật A di đàTượng Phật Di LặcTượng Phật Niết BànTượng phật quan ÂmTượng phật quan liêu âm đặc biệtTượng phật quan tiền âm đặc trưng (1)Tượng Phật phù hợp CaTượng Phật ĐáTượng Phật Đản SanhTượng Phật Địa TạngTượng SilvaliTượng Tam nạm PhậtTượng Thiên Thủ Thiên NhãnTượng ham mê Ca Đa BảoTượng Thập chén bát La HánTượng Tứ Đại Thiên VươngTượng Văn Thù - Tượng Phổ HiềnTượng vườn Lâm Tì NyTượng Đá KhácTượng Đạt Ma Sư TổTượng đá Ấn ĐộTỳ Hưu ĐáVoi ĐáVật Phẩm ĐáĐèn Đá
FANPAGE

Tượng Phật Đá Cao Trang


Quan Âm nhân tình Tát hiển linh xuất hiện rất nhiều trong các sự tích, mẩu chuyện được truyền tụng qua nhiều đời. Các người nhận định rằng đây chỉ cần những truyền thuyết thần thoại tôn giáo chứ trọn vẹn không mở ra trong đời thực. Tuy thế những mẩu truyện Quán ráng Âm bồ Tát hiển linh gồm thật tiếp sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ khác.

Bạn đang xem: Quan thế âm bồ tát hiển linh

*
Tổng hòa hợp những câu chuyện Quan Âm người thương Tát hiển linh gồm thật

Câu chuyện quan lại Âm nhân tình Tát hiển linh tại Việt Nam

Câu chuyện vật dụng nhất: quan liêu Âm nhân tình Tát hiển linh chữa trị bệnh

Câu chuyện Quan Âm người thương Tát hiển linh đầu tiên xảy ra với một vị sư thầy xuất gia từ thời điểm năm 14 tuổi trên tỉnh Khánh Hòa. 

Thuở nhỏ vị sư thầy này rất đậm chất ngầu và cứng đầu. Thầy không hoàn toàn có đức tin với ý trung nhân Tát Quán thay và nhận định rằng Ngài chỉ nên hình hình ảnh đại diện cho tình thương vào Phật giáo nhưng thôi và việc thờ phụng tôn tượng Ngài chẳng qua chỉ là việc thể hiện tại sự hiếu kính với tín ngưỡng. Thầy được giao nhiệm vụ chăm sóc hương sương tại năng lượng điện thờ quan lại Âm người thương Tát tuy vậy không mấy thành tâm.

Khi bự (khoảng năm 1958), vị thầy vô cùng cần mẫn học hành nền tiếp tục thức tối đèn sách, một ngày chỉ ngủ chưa tới 3 tiếng. Thiếu ngủ kéo dài khiến thầy mắc bệnh đau đầu hết sức nghiêm trọng. 

Sau khi ngừng chương trình học, thầy tiếp tục chạy chữa bệnh đau đầu của bản thân tại các nhà thuốc, phòng khám, cơ sở y tế nhưng tình hình bệnh lý không thuyên giảm. Thậm chí thầy đang vào tận thành phố sài gòn để chạy chữa những công dụng vẫn chỉ là con số không. ít nhiều lấy thầy đã nghĩ mang lại chuyện gieo bản thân xuống làn nước biển để kiếm được giấc ngủ ngàn thu an bình.

Sư trụ trì trên Điện quan liêu Âm không còn sức lo ngại cho tình trạng sức khoẻ của vị thầy này đề xuất ngày tối ở bên chăm sóc. Nhị thầy trò thường đi dạo trên bờ đại dương vừa để đợi mát vừa khiến cho đầu óc thư thái, nguôi ngoai cơn chống mặt như búa ngã kia.

Một lần đi bộ bên bờ biển, sư trụ trì buồn bã nói: “Thầy yêu đương quý con hơn cả vàng ngọc. Mặc dù vậy nhiều lúc thầy siêu giận con, vì nhỏ ngang ngược, cứng đầu. Con không chịu đựng nghe lời thầy trì tụng gớm Phổ Môn, xưng danh hiệu đức Quan vậy Âm người thương Tát để cầu ngài chữa bệnh cho con”.

Nghe lời sư trụ trì, vị thầy này đưa ra quyết định không chạy chữa ở cơ sở y tế nữa mà quay lại chùa làm cho lễ sám hối, trong 3 tháng tiếp tục chuyên trì tụng chú Ðại Bi, ghê Phổ Môn với niệm thương hiệu đức Quán cố Âm người tình Tát. 

Kỳ diệu thay, sau nhì tháng sám ân hận và nhất vai trung phong xưng niệm danh hiệu Quan núm Âm nhân tình Tát; vị thầy ban đầu cảm ứng bà mẹ Hiền tiệm Âm cứu giúp khổ và xong trừ cơn bạo bệnh, thân trung tâm trở đề nghị nhẹ nhõm tương tự được tái sinh vậy. 

Một đêm nọ, khi đã ngồi thiền, vị thấy đột thấy một luồng ánh nắng rọi vào gác chuông nơi mình đã tọa thiền.

Từ vào luồng hào quang rực rỡ này, một thiên nàng mặc áo trắng hiện tại ra. Ngài trao mang lại vị thầy này mười hai viên thuốc nhỏ tuổi xíu cùng một bình nước trắng đựng trong lọ thủy tinh gồm buộc dải lụa greed color rồi căn dặn: “Ðây là thần dược, nhỏ uống xong xuôi sẽ không còn bệnh, hết khổ. Nhưng cần nhớ khi khỏe mạnh rồi, lo cần cù hành đạo để cứu vãn người. Chớ tất cả để vọng vai trung phong buông lung, tình đời đưa ra phối.”

Ngay dịp đó, vị thầy này cảm hứng sự an lạc lạ lùng phát khởi trong tâm mình, bèn lẹo tay cung kính nhận đem thuốc cho vô miệng uống. Sau khi dùng thuốc xong, vị thiên cô gái áo trắng bảo vị thầy nằm ngủ rồi biến mất trong hư không. Tỉnh dậy, vị thầy này không thể cảm thấy hoa mắt nữa, bệnh tình hoàn toàn khỏi hẳn.

Câu chuyện đồ vật hai: quan tiền Âm người tình Tát hiển linh cứu khỏi chết đuối

Có hai bằng hữu nhà nọ khôn cùng thích tắm rửa sông cần thường trốn mẹ giữa trưa mò ra bờ sông bơi. Một hôm gặp đúng mùa mưa tháng tám, nước loại trừ xuống dữ dội làm bé đê ven sông bị vỡ. Giữa tứ bề cả nước lũ, tín đồ em chỉ từ nghe được văng vẳng bên tăm tiếng người anh thúc giục: “Em ơi! chớ sợ, niệm Phật cửa hàng Âm đi”. ở đầu cuối tiếng của fan anh yêu dần dần rồi tắt lịm.

Chìm trong biển cả nước, tín đồ em tuân theo lời thông báo của tín đồ anh rằng hãy niệm danh hiệu Quan Âm người yêu Tát. Thời gian này, ý thức của bạn em bỗng nhiên bình tĩnh với sáng suốt đến lạ kỳ, nỗi khiếp sợ và hoảng sợ dương như biến hóa đi đâu mất như chưa từng tồn tại.

Người em bắt đầu đọc thầm: “Phật tiệm Âm ơi! Xin hãy cứu bé với! Cứu con với! nhỏ mệt lắm rồi…” fan em liên tiếp lẩm bẩm hầu như lời đó cho tới khi ý thức mất hẳn.

Trong cơn mê, bạn em nghe bên tai bao gồm tiếng gọi: “Này con, ngủ dậy để đi tìm kiếm anh bé về nhà. Mẹ, ba con, ông bà nội của con đang lạnh lòng ngóng hai bạn bè con về nạp năng lượng cơm trưa đó.”

Khi bạn em tỉnh mới lớn phát chỉ ra mình đang nằm trên một cồn mèo sát ở kề bên một vùng nước mênh mông. Bao bọc chẳng thấy bóng ngôi nhà hay bạn qua lại nào. Chú ý trước ngực fan em phát hiện ra chiếc dây chuyền mặt Phật Bà quan liêu Âm người thương Tát thì hiểu ra mọi chuyện – Ngài đã hiển linh để cứu vớt vớt mình ra khỏi con nước lũ.

Xem thêm: Truyện Kể Cho Bé 3 Tuổi Trước Khi Đi Ngủ, Truyện Cho Bé 2 Tuổi

Người em cụ chặt dây chuyền có hình quan liêu Âm người yêu Tát và mong xin Ngài mang người anh cũng trở thành nước phe cánh cuốn trôi trở về.

Vừa ngừng lời ước nguyện, bạn em chợt thấy một dòng đò rảnh rỗi tiến về phía mình, bên trên đò là một trong những ông lão và tín đồ anh bị thất lạc. Đò vừa cập bờ, nhị anh mừng rỡ bao bọc lấy nhau, tuy thế khi quay trở về thì không còn thấy ông lão lái đò đâu nữa.

Quan Âm bồ Tát hiển linh trừ vong tại Mỹ

Một bà lão ngoại trừ 70 tuổi bỗng nhiên mắc 1 căn bệnh kỳ quái khi chuyển chỗ ở mới, các bác sĩ đã thăm khám đủ mọi biện pháp nhưng không thể phát hiện nay ra vì sao gây bệnh dịch là gì.

Bà lão thường xuyên đau đầu, không nạp năng lượng không uống trong thời gian dài mà khung người không hề hấn gì. Khía cạnh bà lúc nào thì cũng đỏ gay, nhỏ mắt hỗn liên đầy vẻ điên dại và về chiều thì mí mắt sụp xuống; buồn rầu khóc thảm, lảm nhảm nói lể hầu như chuyện đau buồn.

Gia đình bà cầm cố đã chuyển bà đi chạy chữa nhiều chưng sĩ giỏi, bệnh viện uy tín nhưng quan yếu tìm ra vì sao cũng như phương pháp điều trị. Khoảng 2 mon sau, nhờ một fan chỉ lối, gia đình bà nỗ lực đưa bà tới chùa để nhờ những vị cao tăng trong miếu giúp đỡ.

Sư thầy vào chùa nhận thấy điều bất thường liên tra vấn vong linh đã nhập vào thân xác của vậy bà nhưng vong linh này nhất quyết không chịu nói, chỉ đến khi sư thầy tụng chú Đại Bi thì vong linh new chịu bật mí mình là một vong của một cô bé chết trẻ.

Sư thầy gặng hỏi các chi tiết khác thì vong linh nói mà lại rất khó nghe , chỉ kêu đói, than rét rồi vật dụng lăn giữa năng lượng điện Phật bất tỉnh. Sư thầy và những người có mặt thấy vậy liền khai ghê Phổ Môn và tụng cầu an cho núm bà, đồng thời liên tiếp niệm thương hiệu Ðức Quan cố kỉnh Âm người tình Tát; đồng cơ hội tụng niệm.

Sư thầy tôi rước nước thờ trên bàn Phật với đọc thần chú tiệm Âm, chén bát Nhã trung khu Kinh rồi rước cho cầm bà uống. Sau thời điểm uống chấm dứt ly nước thì cố gắng bà tức thì tỉnh hãng apple như thường.

*

Chuyện Quán thế Âm người thương Tát hiển linh cứu bạn thoát bị tiêu diệt cháy tại Trung Quốc

Năm 1929 tại tp Thẩm Dương, huyện Hải Thành của trung quốc có một tín đồ thợ rèn họ Thương một tín nhiệm tưởng vào Phật Pháp. Hằng ngày ông hầu như chăm chị tụng niệm “Quan Âm Phổ Môn Phẩm” 3 lần, kiến thức này đã làm được hơn 10 năm mà không hề bị loại gián đoạn.

Một ngày nọ, chúng ta Thương mang đến làm thuê tại một xưởng rèn sắt. Trong khi đang vác một giỏ chứa đầy sắt kẽm kim loại để chuẩn bị bỏ vào lò nung, bọn họ Thương bỗng nhiên trượt chân té chúi về phía chiếc lò đang chứa đầy sắt kẽm kim loại nóng chảy. Mọi bạn thấy nắm vô cùng kinh hãi và cho rằng phen này ông cạnh tranh mà giữ được xem mạng.

Đúng trong thời khắc đối lập với tử thần, ông cảm thấy tất cả ai kia từ trong vô hình dùng 2 bàn tay nhằm đỡ lấy cơ thể đang chới cùng với của ông và dịch rời sang một phía an toàn. 

Khi trả hồn, tín đồ thợ rèn bọn họ Thương mới nhận ra mình vẫn nằm xung quanh đất một cách an toàn mà không phải là rơi vào trong lò nung nguy nan đó nữa. Toàn thân ông ko mảy may có một yêu thương tích nào tuy nhiên điều kỳ quái là quần áo của ông thì bị thiêu rụi.

Sự lạ kỳ này khiến cho người đo lường và thống kê xưởng rèn và những người lân cận đều há hốc bởi kinh ngạc. Từ kia về sau, fan dân khu vực đây ai ai cũng đều tin và thờ phụng Quan nắm Âm ý trung nhân Tát cả.

*

Cao Trang – Địa chỉ thỉnh tượng quan tiền Âm nhân tình Tát bằng đá điêu khắc đáng tin cậy

Cao Trang là các đại lý chuyên chế tạo ra tượng phật đá đáng tin tưởng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sản phẩm tượng Phật đá nói phổ biến và tượng quan lại Âm người tình Tát bằng đá tạc tại Cao Trang đã được không những Phật tử trong nước cùng cả Phật tử hải ngoại tin cậy lựa chọn khi phát nguyện thỉnh tượng Ngài nhằm thờ phụng tại chùa hay tư gia.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG