Quán chè ngon ở hà nội

      174

Tổng hợp số đông quán chè ngon sinh sống Hà Nội - sở thích ăn chè của người thủ đô hà nội không đông đảo chỉ có vào đầy đủ ngày hè oi ả mà người thủ đô hà nội ăn trà quanh năm.

Bạn đang xem: Quán chè ngon ở hà nội

Có lẽ rằng vì rứa mà các quán chè trên khu đất ngàn năm này, tuy gồm rất nhiều, nhưng mà không bao giờ ngơi khách. Lưu giữ screenshot screen list dưới nếu các bạn là tín đồ gia dụng của món trà nhé!


1. Chè Xoan - hàng Giấy2. Trà Thái hồ Đắc Di - Chợ nam Đồng3. Xôi trà Bà Thìn4. Chè Mười Sáu5. Chè tứ Mùa6. Chè Thái Thakhao7. Chè Bơ - xã Đàn8.

Xem thêm: Đường Đoàn Thị Điểm Đà Nẵng, Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm Đà Nẵng

Trà Đào Duy Từ
9. Chè Hương Hải10. Chè hộp sữa chua Mít - Bà Triệu11. Chè ngõ chợ Đồng Xuân12. Trà xoài Minci13. Trà thập cẩm cũ 197614. Trà Chợ Gạo15. Trà Bun

1. Chè Xoan - mặt hàng Giấy

Nếu tìm kiếm một quán chè ngon ở tp hà nội nằm trong thành phố cổ thì chắc hẳn rằng không thể không nhắc tới quán trà Xoan làm việc ngay đầu mặt hàng Giấy. Mặc dù có không gian không rộng, gồm phần hơi chật nhưng chè xoan ở mặt hàng Giấy là trong những hàng chè có chất lượng nổi tiếng sinh hoạt Hà Nội. Đến đây bạn cũng có thể thưởng thức hầu như món chè lôi cuốn như: chè sầu, chè sương sa hạt lựu, chè thái sầu riêng, chè vani kem ý, chè xoan kem dừa, ... ngoài ra món chè ngon hấp dẫn, bạn có thể thưởng thức thêm các món ăn vặt với kem trái dừa tại đây nữa nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Tham khảo thêm tin tức và địa chỉ cửa hàng Chè Bun

Đặt món giao tận tay tại trà Bun qua DeliveryNow

Nếu bạn biết thêm những quán trà ngon làm việc Hà Nội lừng danh nào khác, hãy bình luận bên dưới để mình cập nhật vào nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm kiếm trên Google: chè ngon, chè, chè ngon hà nội, chè ngon sống hà nội, trà ngon trên hà nội, hà nội thủ đô ăn chè ở đâu, ăn chè ở chỗ nào ngon trên hà nội, bít ngon tai hanoi, che ngon hanoi