Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

      206

Ngày kỷ niệm ăn hỏi là một ngày chứa đựng nhiều chân thành và ý nghĩa với những cặp bà xã chồng, quan trọng đặc biệt là đám hỏi bạc, ăn hỏi vàng và ăn hỏi kim cương.

Bạn đang xem: Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Vào ngày đặc trưng đó, hãy cùng nhân thêm thú vui của gia đình bằng phần lớn món quà khuyến mãi kỷ niệm ngày cưới cho phụ huynh đầy ý nghĩa sâu sắc nhé. 


1. Quà khuyến mãi kỷ niệm ngày cưới cho phụ huynh mang ý nghĩa gì?

Đối với các cặp vợ ông chồng dù là vợ ck son hay đang cưới nhiều năm thì ngày kỷ niệm đám hỏi luôn là 1 trong dịp quánh biệt. Kỷ niệm đám cưới càng lâu năm thì khoảng thời hạn đã qua của cặp vợ ck càng thêm ý nghĩa. Đó cũng chính là ngày cặp vợ ông xã cùng chú ý lại mọi cột mốc thời gian đã trải qua, phần đa khó khăn, nỗ lực trong suốt quãng đường dài. 

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ không chỉ mang ý nghĩa chúc mừng hơn nữa bày tỏ được lòng biết ơn, sự hiếu thảo của người tiêu dùng dành cho phụ huynh – những người đã nuôi nấng cùng yêu thương các bạn trong suốt trong năm tháng cuộc đời. Lưu niệm ngày cưới của phụ huynh còn là cơ hội để mái ấm gia đình đoàn tụ, sum vầy, ghi lại những khoảnh khắc đẹp tươi qua mỗi năm. 

*
Ngày kỷ niệm ăn hỏi là một ngày tiềm ẩn nhiều ý nghĩa với các cặp vk chồng

2. Các mốc thời hạn trong đáng nhớ ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới mỗi năm hầu như là ngày đặc biệt, tuy nhiên có gần như dịp lưu niệm với thương hiệu gọi không giống nhau để đánh dấu các cột mốc của đám cưới.

Kỷ niệm 1 năm – Đám cưới Giấy: Kỷ niệm một năm ngày cưới lúc nào cũng có lại cảm xúc mới mẻ nhất. Thường thì vào cơ hội kỷ niệm 1 năm ngày cưới song vợ chồng trẻ sẽ thuộc nhau thưởng thức một buổi tối sang trọng, êm ấm tại đơn vị riêng hoặc nhà hàng quán ăn và tặng nhau hầu hết món quà nhỏ tuổi để biểu đạt tình yêu.

Kỷ niệm 5 năm – Đám cưới Gỗ: Trải qua 5 năm đầu tiên bước đi vào cuộc sống đời thường hôn nhân ít nhiều khó khăn, hôm nay các cặp vợ ck sẽ hiểu rõ về nhau hơn, tình cảm cũng sẽ bền chặt hơn để chuẩn bị sẵn sàng bước kế tiếp tương lai phía trước. 

Kỷ niệm 10 năm – Đám cưới Đồng: Sau 10 năm tính từ lúc ngày cưới, chắn chắn chắn bây giờ khó khăn sẽ dần dần tạm qua đi, cặp vợ chồng đã dành được một số phương châm nhất định vào cuộc sống. Ngày kỷ niệm ăn hỏi đồng thường được hai vợ chồng tổ chức một bữa tiệc lớn vào gia đình. 

Kỷ niệm 15 – hai mươi năm – Đám cưới pha lê, Bạc: Khoảng thời gian kỷ niệm ăn hỏi pha lê, đám cưới bạc là bằng chứng cho sự đính bó thâm thúy của cặp bà xã chồng. Thời hạn này là lúc con cháu đã lớn, cặp vợ ông chồng có thời gian sát bên nhau những hơn. 

Kỷ niệm 30 năm trở lên – Đám cưới Vàng, Kim cương: Ngày đáng nhớ này là cột mốc khắc ghi cho lời thề bên cạnh nhau mang lại đầu bội nghĩa răng long. Hôm nay cặp vợ ông chồng đã phát triển thành tri kỷ, thăng tiến ông bà với sum vọc cùng nhỏ cháu. Ngày kỷ niệm đám hỏi Vàng, đám cưới Kim cương cứng là ngày kỷ niệm đặc biệt quan trọng để cả đại gia đình cùng đoàn viên và các món quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ là vật quan yếu thiếu. 

3. Gợi ý những món quà khuyến mãi ngay kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

3.1 bộ ảnh gia đình

Một bộ ảnh gia đình vừa là món kim cương mang ý nghĩa sâu sắc tinh thần, vừa có giá trị giữ giữ mọi kỷ niệm đẹp mắt về sau. Đây cũng dịp để mọi bạn trong mái ấm gia đình được đoàn tụ, vui vầy cho gần như khoảnh xung khắc vui tuyệt nhất của buổi lễ kỷ niệm. 

Chụp một bộ ảnh gia đình có túi tiền không vượt đắt. Chúng ta có thể đặt gói chụp tại những studio hoặc tự lên phát minh và mướn thợ chụp siêng nghiệp. Đây chắc chắn là món quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ vô thuộc ý nghĩa. 

*
Bạn rất có thể chụp cho cha mẹ một album hình ảnh cưới làm quà tặng ngày kỷ niệm

3.2 Một bữa ăn ấm cúng

Đây không chỉ là là một món kim cương mà còn là thói quen của đa số gia đình giữa những dịp sệt biệt. Một giở tối ấm cúng, có khá đầy đủ các thành viên trong mái ấm gia đình sẽ là món quà đặc biệt nhất trong thời gian ngày này.

Xem thêm: Dịu Dàng Khi Ta Có Nhau Mp3, Lời Bài Hát Dịu Dàng Khi Ta Có Nhau

Bạn cũng có thể nấu phần đa món mà phụ huynh thích nhất và share khoảnh khắc ý nghĩa này với gia đình

Nếu mong đổi không khí quý phái hơn, bạn có thể đặt bàn trên một đơn vị hàng, chắc rằng bố mẹ các bạn sẽ rất vui lúc được sinh hoạt bên bé cháu trong ngày kỷ niệm đặc trưng này. 

*
Một bữa tối ấm cúng, có không hề thiếu các member trong mái ấm gia đình sẽ là món quà đặc trưng nhất

3.3 Nệm và chăn ga gối

Một cái nệm và cỗ chăn ga gối bắt đầu là món quà bộc lộ sự hiếu thảo của bé cái dành riêng cho bố mẹ. Khi bao gồm tuổi, xương khớp và sức khỏe không thể được như thời gian trẻ nữa, vày vậy một chiếc nệm mới phù hợp với người già vẫn giúp phụ huynh của bạn dành được giấc ngủ ngon rộng mỗi ngày. 

Món quà khuyến mãi kỷ niệm ngày cưới cho phụ huynh này vừa biểu lộ được sự thân yêu sâu sắc, vừa có mức giá trị thực hiện lâu dài. Một bộ chăn ga mới cũng góp tân trang đến phòng ngủ nhân dịp quan trọng này. 

Nếu bạn đang phân vân không biết loại nệm nào tốt cho những người già thì hãy cân nhắc đến những một số loại nệm có bề mặt vững chãi, độ bọn hồi tốt và độ cứng mượt vừa phải. 

Loại nệm này góp nâng đỡ và định hình khung xương tốt, không võng lưng, xịt lún. Đồng thời sự bầy hồi với êm ái vừa phải để giúp đỡ giảm chứng trạng tê suy bì chân tay, lưu lại thông khí huyết xuất sắc hơn. 

*
Nệm và cỗ chăn ga gối new là món quà trình bày sự hiếu hạnh của bé cái dành cho bố mẹ

Bạn rất có thể tham khảo một số loại nệm để gia công quà cho bố mẹ như: nệm cao su thiên nhiên Gummi Classic, nệm Aeroflow … Để chọn lựa được đúng mực nhất, hãy inbox fanpage facebook Vua Nệm hoặc tới siêu thị để được các chuyên gia của Vua Nệm tứ vấn chi tiết nhé. 

3.4 Gối ngủ

Cũng giống như nệm, gối cũng chính là món quà tặng kèm kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ thể hiện được cảm tình và sự đon đả của bạn. Không phải là những nhiều loại gối bông thông thường, nhiều loại gối mà chúng ta nên tặng bố mẹ trong dịp kỷ niệm ngày cưới đề nghị là các chiếc gối có cấu trúc nâng đỡ buổi tối ưu mang đến vùng cổ vai gáy. 

Bạn hoàn toàn có thể chọn gối các loại foam, foam phối kết hợp gel, cao su … với những hình dáng giúp đưa đường xương cổ xuất sắc hơn cho tất cả những người cao tuổi. Điểm đặc trưng nữa là nhiều loại gối này cực kỳ thích hợp để triển khai quà tặng kèm bởi mỗi thành phầm lại được đóng hộp khôn xiết đẹp và sang trọng. 

*
Gối cũng chính là món quà bộ quà tặng kèm theo kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ thể hiện nay được tình yêu và sự thân yêu của bạn

3.5 sản phẩm công nghệ massage

Giống giống như các món quà giao hàng cho sức khỏe ở trên, những thiết bị massage cũng là món quà tặng kèm kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ đầy ý nghĩa. Chúng ta cũng có thể mua ghế massage, thiết bị massage chân hoặc thứ massage lưng. 

Nếu có không khí rộng, chúng ta có thể mua ghế massage, còn nếu không khí không quá rộng thì các thiết bị massage nhỏ tuổi gọn sẽ hợp lý và phải chăng hơn. Chắc chắn rằng bố mẹ bạn sẽ có hầu hết phút giây được thư giãn tuyệt đối trên chiếc máy này. 

*
Các lắp thêm massage cũng chính là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ đầy ý nghĩa

3.6 Hoa tươi

Hoa tươi là món quà phổ cập nhất trong những dịp quan trọng và ngày kỷ niệm đám hỏi của bố mẹ cũng nằm trong số đó. Một lẵng hoa tỏa nắng sẽ giúp bừng sáng thêm không khí và mang lại nhiều cảm xúc cho tín đồ nhận. 

Chọn đúng các loại hoa mà tía mẹ mình muốn sẽ trình bày được tấm lòng tâm thành của bạn. Đừng quên đính thêm thêm một loại thiệp ghi lời chúc của người sử dụng vào đó nhé. 

*
Một lẵng hoa tỏa nắng rực rỡ mang lại nhiều cảm hứng cho tín đồ nhận

3.7 Thực phẩm xuất sắc cho mức độ khỏe

Các loại thực phẩm tăng tốc sức khỏe hiện nay vô thuộc đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một số loại thực phẩm giỏi để tặng cha mẹ nhân thời gian này. Đó có thể là sữa bột, nước yến, sâm, bánh kẹo … 

Những loại thực phẩm này ngoại trừ giá trị bồi bổ thì còn có bao bì bắt mắt, phù hợp hợp để triển khai quà tặng. Đây cũng là một trong số những món quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ được đa số người lựa chọn.

3.8 ảnh dán tường mạ vàng

Những bức tranh treo tường được để ở phòng khách hoặc phòng ngủ đã là món quà có mức giá trị với thời gian và ba mẹ bạn sẽ rất tự hào khi khách mang đến chơi nhà nhìn ngắm những tranh ảnh đó. Mỗi bức tranh lại có một ý nghĩa sâu sắc riêng không giống nhau. Chúng ta có thể chọn những các loại tranh như đôi cá vờn trăng, tranh song chim én hoặc tranh chữ phụ huynh mạ vàng

3.9 Đồng hồ, trang sức

Đồng hồ và trang sức đẹp là mọi món quà có mức giá trị cao, được người nhận thương cảm và gìn giữ. Chúng ta có thể chọn cho cha mẹ mình một bộ trang sức đôi cùng nhau như vòng tay, nhẫn, dây chuyền. Hoặc chúng ta cũng có thể tặng cho tía một chiếc đồng hồ thời trang và tặng ngay mẹ một chiếc vòng tay cùng màu sắc và loại dáng. 

*
Bạn rất có thể chọn cho bố mẹ mình một bộ trang sức đẹp đôi

3.10 Một chuyến du lịch

Nếu bố mẹ bạn vẫn còn khỏe mạnh và ham mê đi thăm quan mọi chỗ thì một chuyến du ngoạn nghỉ chăm sóc là chọn lựa không tồi. Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn phải đặt tour hoặc các combo có không thiếu dịch vụ từ A-Z.

Trên đấy là gợi ý những món quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới cho phụ huynh đong đầy ý nghĩa. Bạn nên chọn món quà cân xứng nhất với sở thích của bố mẹ và điều kiện tài chính của mình nhé.