Phương linh nói gì khi được 'đẩy thuyền' với hà anh tuấn?

      831

"Tôi đã tàn khốc với Phương Linh. Nghĩ lại tôi thấy mình đã rất ích kỷ, rất có lỗi với cô ấy...", Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Bạn đang xem: Phương linh nói gì khi được 'đẩy thuyền' với hà anh tuấn?


*
Bạn quan tâm

Hà Anh Tuấn được biết đến là trong số những nam ca sĩ gồm giọng ca "lạ" của showbiz Việt.

Nổi lên sau chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2006 lúc hát cặp thuộc ca sĩ Phương Linh, Hà Anh Tuấn đã khiến cho nhiều fan đổ đứ đừ bởi vì chất giọng "đớt đớt" cơ mà truyền cảm cùng ngoài mặt điển trai, thư sinh mà lại hiếm ca sĩ nào gồm được.

Với uy tín riêng là "chàng trai sơ mi" cùng cặp kính tri thức trên sân khấu, Hà Anh Tuấn đã tạo nên "thương hiệu" và điểm nổi bật riêng trong chiếc chảy đặc biệt quan trọng của làng mạc nhạc Việt.

Hà Anh Tuấn và Phương Linh bén duyên nhau khi cùng tham gia vào công tác Sao Mai Điểm Hẹn. Ảnh: Internet

Sau hơn 10 năm cách ra từ Sao Mai Điểm Hẹn, Hà Anh Tuấn mới đưa ra quyết định làm cho mình một liveshows với cái tên khá quánh biệt: Cafe-In Live Concert.

Và vào liveshows này, nam giới ca sĩ đã bao gồm những chia sẻ khá thú vui xoay quanh câu chuyện về giới tính với tình cảm của bản thân mình trong đó có "chuyện tình vào như đã" với thanh nữ ca sĩ Phương Linh.

Từng hát cặp với nhau khi new bén duyên vào sự nghiệp ca hát, sau đó là MV Ngày hát đôi, cả hai bám vào nghi ngờ vụ án "phải lòng nhau", cặp đôi bạn trẻ Hà Anh Tuấn với Phương Linh đã nhận được sự ủng hộ cùng "đẩy thuyền" thân mật từ phía fan hâm mộ.

Cả hai đổi thay "tình nhân" của nhau khi xuất hiện trên sảnh khấu với các bài tuy nhiên ca trở nên thương hiệu. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau một thời gian dài không xuất hiện thêm cùng nhau giữa những dự án âm nhạc, thuộc với chính là những tin đồn thổi về vấn đề Hà Anh Tuấn khó hoàn toàn có thể mời được Phương Linh hát chung, làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng cả hai đã gồm một thắc mắc lớn tất yêu nào hóa giải.

Nói về mối tình "phải lòng" với thanh nữ ca sĩ Phương Linh, Hà Anh Tuấn vẫn từng chia sẻ với media rằng cả anh cùng Phương Linh đã từng có lần có những xúc cảm rất đẹp dành cho nhau, chỉ hai tín đồ biết và cả hai phần nhiều trân trọng điều đó.

"Có khoảng thời gian Phương Linh không quan sát mặt tôi. Mời hát, cô ấy cũng không chịu. Giận đến như thế cơ mà. Giận mang đến nỗi, tôi cũng không hiểu vì sao cô ấy lại giận mình mang lại thế. Lúc vượt qua những trở ngại về trung tâm lý, Phương Linh và Hà Anh Tuấn vẫn là những bạn bạn, đồng nghiệp cùng hát với nhau", phái mạnh ca sĩ bọn họ Hà chia sẻ.

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng từng xác nhận rằng "Tôi đã có lần rất ích kỷ với Linh. Điều mình ko vừa lòng, không lúc nào chia sẻ. Tôi dường như không thể gọi cô ấy béo lên như vậy nào, những trở ngại cô ấy trải qua thời sinh viên… Tôi đã nhận ra lỗi của chính mình và chủ động làm lành trước".

Xem thêm: Nhà Xe Tịnh Lộc Đà Nẵng - Đi Đắk Lắk, Thư Viện Ảnh


Mặc dù được người ái mộ ủng hộ cùng nhiệt tình mong ước hai người về chung một nhà, song sau bao thăng trầm, giận hờn, nàng ca sĩ Phương Linh share rằng "Mọi bạn đừng hy vọng tôi với Hà Anh Tuấn về một nhà, cháy đơn vị đấy".

Trên trang cá thể của mình, thiếu phụ ca sĩ Phương Linh cũng cảm nhận nhiều comment của người ái mộ mong muốn hai tín đồ "làm lành" cùng tình bể bình như trước kia.

Sau 10 năm, Hà Anh Tuấn cùng Phương Linh tái ngộ bên nhau trong dự án công trình âm nhạc See Sing Share. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên, điều Phương Linh bật mý về Hà Anh Tuấn lại khiến không ít người cảm giác bất ngờ "Con tín đồ này kì cục. "Nhất quyết " không kết chúng ta Facebook thuộc nhau. Gặp mặt nhau ở phòng rèn luyện thì lơ lơ coi như chả thân quen biết gì. Ví như chẳng may bình thường chuyến cất cánh thì từng đứa một ghế chả thèm ngồi chung, cũng không bi lụy đụng chuyện.

Từ sân bay về trung tâm tp thì cũng đề nghị mỗi đứa một taxi. Nói thông thường chả thể liên quan gì mang đến nhau. Hát thì cụ tay, ôm eo, dựa vai… bày để tình tứ nhưng bước xuống sảnh khấu thì táo tợn thằng làm sao thằng ý phóng. Gặp nhau ở tiệm rượu thì bạn đứa làm sao đứa ấy nhậu. Thu bài tuy vậy ca thì ai nhàn hát trước, hát sau vậy chịu theo, cho dù là hát chính.

Vậy nhưng mà hôm nay, vào giờ này, phát hiện tại ca sĩ Hà Anh Tuấn "ăn cắp" hình ảnh ở Facebook của ca sĩ Phương Linh nhằm đăng bầy ở fanpage của anh ấy ta. Tóm lại là Hà Anh Tuấn rất lưu ý đến Phương Linh. Chăm vào Facebook Phương Linh. Ví như thấy Linh up ảnh sẽ tấm tắc, tủm tỉm khen Linh xinh đẹp. Ví như Linh viết status đang tủm tỉm, cười cợt nhếch mép, lắc cái đầu rồi định dìm nút lượt thích nhưng sợ hãi lộ, sợ hãi Linh biết Tuấn lén coi Facebook của Linh.

Từ 10 thời gian trước Tuấn là bạn đổ kềnh trước Linh (lúc đó Linh có nhiều các bạn trai cần không để ý Tuấn) cùng giờ vẫn vậy. Ngày từ bây giờ coi như mãn nguyện”.

Sau số đông lời "tố cáo" đầy gay gắt của "người từng thương", Hà Anh Tuấn lặng ngắt và ko đáp trả.

Và anh đã đoạt những lời đầy tính tứ sau khi gặp lại cùng "tình cũ" sau 10 năm tại dự án “See Sing và Share" với tâm sự rằng Phương Linh đó là người đã hát với anh với giúp anh mang lại anh đầy đủ nhất về music và cảm xúc.

"Tuấn ngần ngừ lí giải sao về điều này. Chắc rằng đó là định mệnh rồi. Tuấn cũng khẳng định Phương Linh quan yếu hát với ai giỏi hơn hát cùng với Hà Anh Tuấn”.

Thậm chí nam ca sĩ họ Hà còn hùng hồn khẳng định "Nếu Phương Linh tìm kiếm được ai hát xuất xắc hơn Hà Anh Tuấn khi hát chung, Tuấn sẽ chi tiêu làm đĩa mang lại Linh. Hoặc ko thì Linh hoàn toàn có thể hát tuy vậy ca với 10 nam ca sĩ khác. Tuấn cũng sẵn sàng bỏ tiền chi tiêu làm đĩa”.

Nam ca sĩ vào một lần sẽ từng tiết lộ rằng sau Phương Linh, anh đang trải sang 1 hai tình yêu nhưng ko sâu đậm.