Phim yêu bằng cả trái tim 1998

      99

new đây, ekip phim “Em” Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng yêu thích khi share một đoạn clip đầy độc đáo của ngôi sao 5 cánh Anh Jae Wook – phái nam chính phiên bản gốc Hàn Quốc.

Ngôi sao hàn Quốc Ahn Jae Wook khen ngợi bộ phim truyện "Em" Là Của Em và Ngô con kiến Huy.Bạn sẽ đọc: Yêu bằng cả trái tim 1998

“Em” Là Của Em lấy cảm tác từ công trình điện ảnh ra đời 23 năm trước có tên gọi Tie a Yellow Ribbon (tên giờ đồng hồ Việt thời điểm công chiếu tại việt nam là Yêu bằng Cả Trái Tim). Trong phiên bản phim nước hàn hai vai diễn chính bởi 2 ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc Ahn Jae Wook và Kim Hye Soo thể hiện.

Bạn đang xem: Phim yêu bằng cả trái tim 1998

Tại Việt Nam, thời điểm bạn dạng Hàn Quốc được trình chiếu cũng đã tạo nên một hit phòng vé trên thị trường với doanh thu mang đến gần 1 tỷ đồng cho hơn 50.000 vé được bán ra (thời điểm năm 1998).


*

Phiên phiên bản “Em” Là Của Em...

...vàbản gốc Tie a Yellow Ribbon.

Sau 23 năm, ngay sau khoản thời gian nghe tin phiên bản phim được thực hiện lại trên Việt Nam, Ahn Jae Wook cho thấy anh cảm giác rất vui và muốn đợi. Điều này khiến anh lưu giữ lại cam kết ức trước đây, các tín đồ Việt Nam đã và đang rất thích tập phim mà anh đang tham gia.

Xem thêm: Xem Phim Bằng Chứng Thép 2 (30/30 Tập Trọn Bộ), Xem Phim Bằng Chứng Thép 2

Ahn Jae Wook phân chia sẻ: “Việc cosplay thành nữ giới khá thú vị nhưng mà trên thực tế cũng rất vất vả lắm. Tôi đã và đang xem qua hình hình ảnh diễn viên chủ yếu (Ngô loài kiến Huy), các bạn ấy vẫn hóa thân tuyệt đối hoàn hảo tới nút tôi đơ mình vì lưỡng lự ai là nam giới ai là nàng cả.”

Chia sẻ riêng với ekip Việt Nam, anh cũng share thêm bạn dạng thân cảm thấy rất nhớ tiếc nuối khi không thể đến việt nam để gia nhập buổi ra mắt phim cũng như được thưởng thức trọn vẹn tập phim tại Việt Nam. Sau thời điểm dịch căn bệnh kết thúc, việc thưởng thức “Em” Là Của Em phiên bạn dạng Việt Nam vẫn là một trong những điều nhưng anh sẽ có tác dụng và cảm xúc hào hứng nhất.

Nam diễn viên Ahn Jae Wook.

Cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Ahn Jae Wook là trong những ngôi sao bậc nhất của Hàn Quốc. Tên tuổi anh gắn liền với loạt phim truyền hình nổi tiếng như Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao, Hoa phía dương, từ giã tình yêu của tôi…

Ở nghành nghề dịch vụ điện hình ảnh anh khiến công chúng bất thần khi ra mắt 3 bộ phim truyện liên tục cùng chế tạo năm 1998 là: Rub Love đóng thông thường với Lee Ji-eun, Tie a Yellow Ribbon cùng Kim Hye-soo với First Kiss cùng rất Choi Ji-woo.

Dự án Tie a Yellow Ribbon (“Em” Là Của Em phiên bạn dạng Hàn Quốc) cùng Kim Hye-soo là tạo được nhiều tiếng vang nhất mang đến anh vào thời khắc đó.

Hiện tại, ngay sau thời điểm ra rạp, “Em” Là Của Em đã giành được không ít tình cảm từ công chúng và những tình nhân phim ảnh. Đặc biệt là vai diễn của Ngô kiến Huy khi cùng một lúc phải đảm nhận gần như là 2 vai diễn khác nhau trọn vẹn trong một cỗ phim. Ko kể ra, những thay đổi về tình tiết, lí vì chưng dẫn dắt mẩu chuyện của bạn dạng Việt cũng là một trong những trong những điểm khác biệt lớn để làm cho sự khác biệt giữa bản Việt nam giới và phiên bản gốc xứ Hàn.