Phim tình yêu và bí mật

      127

Phim Tình yêu thương Và kín đáo Tình yêu cũng tương tự liều thuốc phiện, càng hút càng say, cùng cai yêu đã chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát.

Bạn đang xem: Phim tình yêu và bí mật

Với cũng chưa phải ngẫu nhiên mà fan đời vẫn nói thiếu phụ khi yêu thường khôn cùng mù quáng, chắc có lẽ vì vậy nhưng mà họ đồng ý hy sinh, đồng ý sự lose thiệt để ở đầu cuối chỉ nhận lại loại kết đắng cay… lúc ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng fan phụ nữ. Một mình họ sẽ nên gánh vác đa số thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải căng thẳng hy sinh… Lời ngon tiếng ngọt của bọn ông, đối với thanh nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ bao gồm độc, cơ mà là muốn hoàn thành mà không hoàn thành được
*

Nội dung phim

PhimTình yêu thương Và kín đáo Tình yêu cũng như liều dung dịch phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng không giống gì uống dung dịch độc nhằm thoả mãn cơn khát. Cùng cũng chưa phải ngẫu nhiên mà bạn đời vẫn nói đàn bà khi yêu thường vô cùng mù quáng, chắc chắc rằng vì vậy mà lại họ gật đầu đồng ý hy sinh, gật đầu đồng ý sự đại bại thiệt để cuối cùng chỉ nhận lại dòng kết đắng cay… lúc ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng bạn phụ nữ. Một mình họ sẽ bắt buộc gánh vác đều thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải căng thẳng mệt mỏi hy sinh… Lời ngon giờ đồng hồ ngọt của bọn ông, đối với phụ nữ là cây dung dịch phiện. Biết rõ có độc, tuy thế là muốn dứt mà không chấm dứt được. Với Han Ah Reum vào “Bí mật ngọt ngào” đã có một cuộc tình như thế, một cuộc sống đầy thăng trầm cùng cũng đầy nước mắt.

Xem thêm: Thách Thức Thần Chết Với Top 8 Những Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh

Vày tình yêu với Philip nhưng Han Ah Reum gật đầu đồng ý đánh đổi, để rồi khi đứa bé bỏng ra đời cũng là lúc Philip tủ nhận toàn bộ mối quan hệ giữa hai người và ra quyết định kết hôn thuộc người đàn bà khác. Còn Han Ah Reum trở thành bạn mẹ 1-1 thân và 1 mình nuôi con khôn lớn. Cứ ngỡ sự phản bội của Philip sẽ khiến cho Han Ah Reum sống khép bản thân và không thể niềm tin vào tình yêu. Chũm nhưng, kì diệu yêu một đợt nữa tìm mang đến cô. Chun Sung Woon, người đàn ông được mệnh danh là huyết lạnh với là giám đốc của doanh nghiệp thời trang mập đã bửa quỵ trước Han Ah Reum. Lúc Sung Woon nói với Ah Reum rằng anh muốn băn khoăn lo lắng và dịu dàng hai người mẹ con cô thì cũng chính là lúc Philip – người thân phụ ruột ích kỉ cùng tàn độc của đứa trẻ con xuất hiện. Liệu rằng, trước sức khỏe đằng sau quyền lực của Philip, Chun Sung Woo có bảo đảm an toàn được hai mẹ con Han Ah Reum? và Han Ah Reum phải làm những gì để tranh đấu lại người ck vũ phu và người phụ thân ích kỉ như Philip? giới thiệu vào năm năm trước tại Hàn Quốc, tập phim “Bí mật ngọt ngào” đã nhận được không hề ít yêu quí của quý vị người theo dõi khi tỉ xuất tín đồ xem phim được reviews là cao nhất nước 22,3%. ở kề bên đề tài tình yêu thân quen thuộc, bộ phim còn mang lại một thông điệp mạnh khỏe đó là việc dấu tranh dành riêng lại vô tư của phần đông bà mẹ đơn thân mà trong các số ấy nhân đồ gia dụng Han Ah Reum do cô bé diễn viên Shin So-yul biểu thị vô thuộc thành công. Và với việc diễn xuất phong phú, chân thật của bộ ba diễn viên lừng danh như: Shin So-yul, Kim Heung-soo, Yang Jin-woo Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!