Phim thế giới hôn nhân tập 15

      67

tình tiết tập 15 quả đât Hôn Nhân diễn ra khá nhanh khi mà cả Tae Oh và Da Kyung đông đảo lần lượt trả giá đắt.


Sau màn đụng mặt bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) ở cuối tập trước, quý phái tập 15 Thế Giới Hôn Nhân, domain authority Kyung (Han Soo Hee) trực tiếp chất vấn Tae Oh (Park Hae Joon) về những điều nhưng mình đã được nghe, kết quả Tae Oh thừa nhận mọi chuyện. Còn về phần Sun Woo, sau khi đưa Joon Young về nhà, nhị mẹ nhỏ đã nói chuyện và mở lòng với nhau. Cuối thuộc Joon Young cũng hiểu ra mọi chuyện cùng muốn thuộc mẹ bỏ đi thật xa.


Ngay dịp hai mẹ nhỏ Sun Woo đang thu dọn tư trang hành lý thì Tae Oh đến tìm, nhì người lại bất đồng quan điểm và điều này chỉ khiến mang đến quyết tâm trả thù của Sun Woo sục sôi hơn bao giờ hết. Những hình ảnh Tae Oh tìm kiếm gặp Sun Woo sớm được gửi cho Da Kyung cùng Da Kyung dường như đã mắc bẫy, tự chuốc lấy đau khổ lúc tìm tới bên Sun Woo với tư giải pháp khách mua nhà ở để rồi bị Ye Rim "cảnh cáo" sương sương.

Bạn đang xem: Phim thế giới hôn nhân tập 15Ye Rim chính là người đã sắp xếp để domain authority Kyung trở thành khách mua căn hộ của Sun WooHắt một gáo nước lạnh khiến da Kyung nhận ra đời không như mơ với Tae Oh sẽ chẳng thể quên Sun Woo


Sau lần tới nhà Sun Woo, domain authority Kyung tiếp tục bị nghiệp quật tơi tả khi phát hiện ra loạt túng mật của chồng mình. Bao gồm Sun Woo đã cho Da Kyung xem mọi thứ, khiến domain authority Kyung nhận ra bản thân đã bị Tae Oh biến thành một bản sao trả hảo của Sun Woo. Thậm chí ngay lập tức cả chiếc sơ mi nhưng mà Da Kyung đang mặc trên người cũng giống hệt với chiếc áo mà Sun Woo diện hồi trẻ.Lần lượt những bí mật của Tae Oh được phơi bày trước mắt domain authority Kyung
Sau đêm định mệnh da Kyung ở bên Sun Woo, Tae Oh chủ yếu thức mất đi tất cả. Vị trí ở doanh nghiệp bị tước bỏ, bố vợ đuổi ra khỏi nhà, domain authority Kyung không nhìn mặt và ngay cả cơ hội gặp lại phụ nữ Jenny cũng không thể nữa. Nghiệp quật Tae Oh nhanh tới độ khán giả cũng chẳng kịp chuẩn bị chổ chính giữa lý.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Cưới Lãng Mạn Nhất Thanh Hóa, Ý Tưởng Tổ Chức Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Lãng Mạn


Gia đình domain authority Kyung vừa rời đi thì cũng là lúc nhưng Sun Woo tới tìm gặp Tae Oh, như thường lệ giữa cả nhì lại xảy ra tranh cãi và Sun Woo thì sôi máu tới độ định tài xế tông thẳng vào chồng cũ. Gồm điều cô ko thể có tác dụng điều này cùng càng đau lòng khi thấy Tae Oh đứng trước đầu xe, ko thèm xê dịch hay sợ hãi. Sau lần gặp đó tưởng đâu mọi oán giữa nhì người sẽ kết thúc lúc Sun Woo xuất hiện với với vẻ quanh đó tràn đầy năng lượng thế nhưng cuộc chiến mới chỉ bắt đầu, chỉ đi khỏi nhà gồm một lúc mà lại khi Sun Woo trở về, đàn ông đã bị chủ yếu Tae Oh bắt đi.


Thế Giới hôn nhân gia đình tập cuối lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Bảy ngày 16/5 trên kênh jTBC.


tín đồ rần rần chia sẻ bằng triệu chứng Lee Min Ho tán tỉnh và hẹn hò Kim Go Eun bởi lỡ lời khi phỏng vấn ở Quân vương vãi Bất Diệt: làm rõ thói thân quen ngủ của nhau?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem