Xin chào tay súng thiện xạ tập 1 hồ nhất thiện if hình phi

      202

—— Đối với anh mà nói, hai tiếng đồng hồ này có ý nghĩa như thế nào?

—— Có ý nghĩa từ tuyển thủ trở thành quán quân.

Bạn đang xem: Xin chào tay súng thiện xạ tập 1 hồ nhất thiện if hình phi

"Thực tập sinh, lại đây."

lúc Đường Tâm đi vào phòng đạo diễn truyền hình <1>, thì nghe thấy một câu như vậy. Cô ngẩn người, cẩn thận nhìn người đàn ông gọi mình.

<1> Phòng đạo diễn truyền hình (导播室): vào quá trình sản xuất các chương trình truyền hình, nhiều máy xoay thường được sử dụng để xoay các chương trình sử dụng địa điểm cố định và ánh sáng cố định, đây sẽ là phòng chỉ đạo máy quay, ánh sáng, âm thanh...

Phòng đạo diễn truyền hình (导播室): trong quá trình sản xuất các chương trình truyền hình, nhiều máy xoay thường được sử dụng để cù các chương trình sử dụng địa điểm cố định và ánh sáng cố định, đây sẽ là phòng chỉ đạo máy quay, ánh sáng, âm...">

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Đó là người dẫn chương trình Chu Tổ quang trong đài, khí chất thượng thừa, năng lực miệng độc vô cùng tuyệt vời. Giờ phút này, anh ta đang cau cặp lông mày đen rậm, không kiên nhẫn ngoắc gọi cô.

nhì chiếc micrô lặng yên ở trước mặt anh ta, dường như đang chờ nhận tín hiệu bất cứ lúc nào, với đến một màn bình luận trận đấu thể thao đặc sắc mang đến khán giả.

Xem thêm: Nghệ Thuật Trang Trí Bánh Kem Với Sô Cô La, Nghệ Thuật Trang Trí Bánh

Đường Tâm đúng mực bước tới. Cô có nét đẹp trời sinh, nên cho dù mặc quần áo thể thao dài rộng cũng bắt mắt hơn người thường. Mái tóc dài buông lơi ngang vai, làm nổi bật cần cổ trắng như tuyết như ngọc của cô, kết hợp với đôi mắt nhàn nhạt, càng làm cả người có chút đơn thuần kiêu ngạo.

"Tiền bối Chu, em tên là Đường Tâm, không phải thực tập sinh." Cô nói thêm, "Ngày mai em sẽ chuyển lịch sự chính thức."

Đường Tâm chưa bao giờ coi mình là một thực tập sinh, mặc dù cô đúng là vậy.

Bàn về việc rèn luyện hàng ngày bàn về hình ảnh, thì cô đã tự coi mình là một nhân viên đài truyền hình chính thức từ sớm rồi.

khi còn học đại học Đường Tâm là một nữ thần nổi tiếng. Người ở cốt cách chứ không ở nhan sắc, ngũ quan tiền của Đường Tâm có thể xem là thanh tú xinh đẹp, nhưng khí chất lại rất thanh cao, không phải là kiểu đẹp của cành hoa yêu kiều đung đưa trong gió đó, mà là kiểu cao xa như tuyết phủ trắng ngần. Chính là bởi vì có cảm giác khoảng cách, đến nên mới được gọi là nữ thần.

Bởi vì liên tiếp nhảy lớp, cộng thêm mới năm ba đại học mà đã hoàn thành hết tín chỉ, mang lại nên cô hai mươi tuổi đã tốt nghiệp đại học, bước vào đài truyền hình tỉnh H làm vào kênh thể thao, mang lại đến bây giờ cô vẫn chưa từng nghĩ mình sẽ không qua kỳ thực tập.