Phía đông vườn địa đàng

      233

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 1 HD


Bạn đang xem: Phía đông vườn địa đàng

PhimPhía Đông sân vườn Địa ĐàngVTV3 trọn cỗ thuyết minh trong thời điểm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là người lãnh đạo phong trào học sinh đấu tranh. Anh trai của người yêu Ki Chul đang hi sinh tính mạng con người để đảm bảo an toàn anh. Với mặc cảm tội lỗi, Ki Chul vẫn tới làm cho công nhân tại một mỏ than sinh sống Kang Won...

*

Tại đây, anh gặp mặt Shin Tae Hwan – công ty mỏ than và là một trong những người bởi tiền mặc kệ thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức công đoàn để ngăn chặn những hành vi phi pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đã vậy ý tạo nên một vụ nổ, hại bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul – đàn ông lớn của Ki Chul vẫn tận mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh đó và thề sẽ giết Shin Tae Hwan để trả thù cho cha.

*

Thời niên thiếu, Dong Chul từng tìm bí quyết đốt nhà Shin Tae Hwan nhưng lại không thành, với bị Tae Hwan lấy nhốt vào trại cải tạo. Sau đó anh trốn sang Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh đã tình cờ gặp gỡ và biến đổi trợ thủ đắc lực ông trùm cờ bạc nước hàn Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh trở thành bạn đứng đầu tổ chức mafia tại châu Á.

*

Mi Ae – một thiếu nữ y tá ở khám đa khoa Tae Baek đã trở nên Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô sẽ tráo con trai mới sinh của mình với nam nhi của Lee Ki Chul. Bởi vì vậy, con ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào tại trở thành bạn kế thừa tập đoàn Shin Gia. Còn nhỏ của Shin Tae Hwan lại biến hóa Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, mập lên theo nghiệp hiện tượng sư. Cũng tương tự anh trai, Dong Wook khát khao phục thù Shin Tae Hwan.Thân chũm của Dong Wook với Myung Hoon từ từ được hé lộ, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon điên cuồng che cất sự thật…


Xem phim Phía Đông vườn cửa Địa Đàng tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Đại Thiếu Gia Biết Yêu Chương Mới Nhất, Đại Thiếu Gia Biết Yêu

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên xedapdientot.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "xedapdientot.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !