Xem phim nghĩa hải hào tình

      547

Lên sóng lần thứ nhất vào năm 2010, bộ phim do TVB tiếp tế mang tên Nghĩa Hải Hào Tình chính là một trong số những tác phẩm xuất sắc đẹp nhất của phòng đài trong những năm từ 2010 – 2020, nói cách khác nó là sự phối hợp quá tuyệt đối hoàn hảo giữa một kịch bạn dạng hấp dẫn, diễn xuất đỉnh cao và sự chất lượng trong từng cảnh quay. Kề bên sự thành công xuất sắc của phim thì họ cũng phải kể đến sự “tái hợp” lập cập của cặp Lê Diệu Tường – Đặng Tụy Văn khi cơ mà 2 người vừa bắt đầu đóng cặp rất ăn ý trong hết sức phẩm Xứng Danh Tài Nữ ra mắt hồi năm 2009.

Bạn đang xem: Xem phim nghĩa hải hào tình

*

Bối cảnh của Nghĩa Hải Hào Tình được đem tại quảng châu vào trong năm 1930, bây giờ tình hình chủ yếu trị bất ổn định, xóm hội rối loạn, ở kề bên sự cải cách và phát triển của phần nhiều tệ nạn cùng các băng phái thôn hội đen đó là sự trở nên tân tiến của nạn buôn bán ma túy mà ngay tất cả những tổ chức triển khai nhà nước cũng thầm lặng tiếp tay hòng thu lợi nhuận. Nhân vật thiết yếu của phim là Trịnh Cửu Muội (Đặng Tuỵ Vân ), cô là phụ nữ lớn của tên trùm chào bán á phiện Trịnh Lãng Quân (Nhạc Hoa), lần này cô quay trở lại Thượng Hải để tiếp quản ngại việc kinh doanh của gia đình một cách đột nhiên ngột.

Xem thêm: Top 5 Cao Dán Xương Khớp An Việt, Cao Dán Xương Khớp An Việt

*
Làm việc đâu ra đó, Cửu Muội luôn cho thấy thêm sự bình an trong từng quyết định, chuẩn bị xuống tay một cách man rợ và độc ác để dành được mục đích. Trong những lúc đó, công an trưởng lưu giữ Tỉnh (Lê Diệu Tường) không màng lợi danh luôn thao tác theo đúng tôn chỉ của mình, anh luôn lỗ lực kiếm tiền để lo đến gia đình, trong những số ấy có cô em gái bệnh tật tên lưu Tịnh (Trần Pháp Lai). Lưu Tỉnh hiệ tượng nóng tính tuy nhiên thật chất là 1 người khôn xiết trọng tình trọng nghĩa, một đợt chút nữa thì anh bị mất mạng bởi vì đã ra sức bảo đảm an toàn tên cấp cho dưới nhút nhát của chính bản thân mình tên là Đường mèo (Ngao Gia Niên).

*
Một ngày nọ, Cửu Muội và Lưu Tỉnh gặp mặt nhau như một định mệnh, từ kia họ nhiều lần thuộc trải qua đông đảo thời khắc khôn cùng nguy hiểm. Cả nhì như quân địch truyền kiếp và không lúc nào ngừng tuyên chiến và cạnh tranh với nhau khi 1 là cảnh sát, một là xã hội đen. Tuy nhiên, thời hạn trôi qua, chính những lần trạm trán vẫn vô tình khiến cho một quan hệ tình cảm kỳ lạ kì thân hai người. Cho tới khi quân Nhật chiếm phần đóng Quảng Châu, Cửu Muội bị tín đồ người dì của mình là Trịnh Lãng tin vui (Tạ Tuyết Tâm) hãm hại. Lưu giữ Tỉnh và Cửu Muội nương tựa vào nhau, quá qua những tháng ngày mờ ám nhất đầy trở ngại của cuộc đời ….


Đặng Tụy Văn, Giang Mỹ Nghi, hồ nước Định Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Lê Diệu Tường, Tạ Tuyết Tâm, nai lưng Pháp Lai