Phim mới của hồng đăng

      258

Mới phía trên trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên điển trai Hồng Đăng sẽ hé lộ về dự án công trình phim tiếp theo của anh. Vậy là sau khi bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng kết thúc, phái mạnh thần "vũ trụ VFC" liền bắt tay vào nhấn kịch phiên bản mới khiến khán giả vô đều thích thú. Ví dụ nam diễn viên phân tách sẻ: "Thôi rứa là hết đời zai trẻ... Giờ đồng hồ là lúc đi làm việc bố bạn ta rồi...Làm cha 2 đứa này cũng thấy vui vui new chết."


*

*

Như vậy người theo dõi cũng ngầm đọc được đây sẽ là bộ phim truyện truyền hình tiếp theo của anh trong thời hạn 2021. Không phần lớn vậy dựa vào những chi tiết bỏ ngỏ của Hồng Đăng cơ mà người ngưỡng mộ có thể biết được diễn viên nữ giới đóng cặp cùng anh là ai, vai diễn tiếp theo sẽ như vậy nào?


*

Theo đó, anh đã bắt cặp cùng thiếu phụ diễn viên Lan Phương - một người chúng ta diễn từng hợp tác ký kết với anh trước đó. Đây rất có thể sẽ là một bộ phim truyện về vấn đề gia đình, người theo dõi sẽ được thấy một hình hình ảnh Hồng Đăng đĩnh đạc, chín chắn chuẩn mẫu người bọn ông đã tất cả gia đình.

Bạn đang xem: Phim mới của hồng đăng


*

*

Trước tiếng những khán giả của phim ảnh VFC sẽ quá thân quen với vai diễn trai tân bên ngoài đẹp trai bên phía trong nhiều tiền. Vậy lúc anh ấy đóng vai một fan chồng, một fan ông bố 2 bé thì sẽ như thế nào? Có quá nhiều điều độc đáo đang chờ khán giả tò mò trong phim new của Hồng Đăng.


Bạn diễn của Hồng Đăng luôn ghi nhớ "bóc phốt" nhẹ: "Chả là vì từ bấy mang đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau cùng với Hồng Diễm thôi yêu cầu giờ anh ý hổ hang ngùng, ngượng nghịu lắm. Đừng lo nhé, em xin phép ông chồng em rồi." coi ra đây vẫn là tập phim có những cảnh thân thiết của hai diễn viên chính, đề nghị diễn thật, hôn thật bắt đầu đã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lật Đật Bằng Vỏ Trứng Rất Ngầu, Lật Đật Làm Từ Vỏ Trứng Xinh Xắn Đáng Yêu

Chắc khán giả vẫn còn nhớ bộ phim đầu tay se duyên màn hình ảnh của Hồng Đăng cùng Lan Phương chứ? Mới đó mà đã 3 năm nhắc ngày công chiếu bộ phim truyền hình nước ta đình đám Cả một đời ân oán. Bộ phim truyện để lại nhiều tiếc nuối cho chuyện yêu đương của Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương).


Tạo hình của Hồng Đăng cùng Lan Phương vào phần 2 Cả một đời ân oánPhong chưa bao giờ có cảm xúc yêu đương cùng với Diệu, còn Diệu lại lấy lòng yêu đường mù quáng mang lại phát điên dành riêng cho người lũ ông này. Công dụng là đang có rất nhiều nước mắt, niềm đau, sự thù hận với sự trả giá mắc cho gần như sai lầm. Lỡ hẹn do dù được đóng cặp cùng nhau nhưng chẳng thấy yêu thương thương đâu chỉ thấy to tiếng, cãi cự lần nhau nay nhì diễn viên sẽ được viên mãn vào phim mới.


Thương Ngày nắng Về 2: lộ diện nhân vật đang trở thành bà mẹ kế của Duy, trận đánh quyền lực chuẩn bị bắt đầu


Thương Ngày nắng và nóng Về 2: mở ra nhân vật vẫn trở thành mẹ kế của Duy, trận chiến quyền lực sắp bắt đầu