Phim mới của hồng đăng

      107

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên điển trai Hồng Đăng đã hé lộ về dự án phim tiếp theo của anh. Vậy là sau khi bộ phim Hướng dương ngược nắng kết thúc, nam thần "vũ trụ VFC" liền bắt tay vào nhận kịch bản mới khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Thôi thế là hết đời zai trẻ... Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi...Làm bố 2 đứa này cũng thấy vui vui mới chết."


*

*

Như vậy khán giả cũng ngầm hiểu được đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo của anh trong năm 2021. Không những vậy nhờ những chi tiết bỏ ngỏ của Hồng Đăng mà người hâm mộ có thể biết được diễn viên nữ đóng cặp cùng anh là ai, vai diễn tiếp theo sẽ như thế nào?


*

Theo đó, anh sẽ bắt cặp cùng nữ diễn viên Lan Phương - một người bạn diễn từng hợp tác với anh trước đó. Đây có thể sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Hồng Đăng đĩnh đạc, chín chắn chuẩn mẫu người đàn ông đã có gia đình.

Bạn đang xem: Phim mới của hồng đăng


*

*

Trước giờ những khán giả của phim ảnh VFC đã quá quen thuộc với vai diễn trai tân bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền. Vậy khi anh ấy vào vai một người chồng, một người ông bố 2 con thì sẽ như thế nào? Có quá nhiều điều thú vị đang chờ khán giả khám phá trong phim mới của Hồng Đăng.


Bạn diễn của Hồng Đăng không quên "bóc phốt" nhẹ: "Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi." Xem ra đây sẽ là bộ phim có nhiều cảnh thân mật của hai diễn viên chính, phải diễn thật, hôn thật mới đã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lật Đật Bằng Vỏ Trứng Rất Ngầu, Lật Đật Làm Từ Vỏ Trứng Xinh Xắn Đáng Yêu

Chắc khán giả vẫn còn nhớ bộ phim đầu tay se duyên màn ảnh của Hồng Đăng và Lan Phương chứ? Mới đó mà đã 3 năm kể ngày công chiếu bộ phim truyền hình Việt Nam đình đám Cả một đời ân oán. Bộ phim để lại nhiều tiếc nuối cho chuyện tình cảm của Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương).


Tạo hình của Hồng Đăng và Lan Phương trong phần 2 Cả một đời ân oánPhong chưa bao giờ có tình cảm yêu đương với Diệu, còn Diệu lại đem lòng yêu đường mù quáng đến phát điên dành cho người đàn ông này. Kết quả là đã có quá nhiều nước mắt, niềm đau, sự thù hận và sự trả giá đắt cho những sai lầm. Lỡ hẹn vì dù được đóng cặp cùng nhau nhưng chẳng thấy yêu thương đâu chỉ thấy to tiếng, cãi vã lần nhau nay hai diễn viên sẽ được viên mãn trong phim mới.


Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu


Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu