Phim mèo tom và jerry

      281

Bên cạnh những bộ phim ngắn đem về nhiều tiếng cười cợt cho những thế hệ, series hoạt hình ăn khách hàng Tom and Jerry còn tồn tại những bộ phim dài được chiếu rạp với tình tiết phức tạp hơn. Dưới đây là danh sách 16 bộ phim truyện Tom cùng Jerry tập dài vì xedapdientot.com xedapdientot.com tổng hợp. 


1. Tom and Jerry: The Movie (1992)

Đạo diễn: Phil RomanBiên kịch: Dennis MarksNhà sản xuất: Phil RomanStudio: Live Entertainment, Turner Entertainment, WMG Film, Film Roman

Đây là bộ phim truyện hoạt hình Tom và Jerry chiếu rạp trước tiên có sự góp khía cạnh của hai bạn mèo cùng chuột, khắc ghi sự quay trở về màn ảnh rộng của Tom cùng Jerry sau 25 năm. Mang dù nhiều phần không hề rỉ tai trong phim phim hoạt hình gốc, khán giả có thể thấy được Tom và Jerry nói chuyện trong suốt tập phim này.

Bạn đang xem: Phim mèo tom và jerry

Phim kể về hai anh chàng đang nỗ lực giúp đỡ một cô bé mồ côi sẽ bị bóc tách lột và tận dụng bởi một fan giám hộ tham lam.

2. Tom & Jerry: The Magic Ring (2001)

Đạo diễn: James Tim WalkerBiên kịch: Tim Cahill and Julie McNallyNhà sản xuất: Tom MintonStudio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Vẫn là cuộc đuổi đuổi hài hước của Tom cùng Jerry nhưng bộ phim sẽ đưa người theo dõi vào bối cạnh khác biệt hơn, bên trong một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ma ám và rùng rợn. Trong khi đôi bạn vẫn mải mê rượt bắt ở tầng hầm, người chủ sở hữu của Tom (một thầy phù thủy tên là Chip) nỗ lực tạo ra một lọ thuốc bởi chiếc nhẫn yêu thuật của mình, mà lại lại sử dụng sai các loại sữa nhằm pha chế. Chip ném Tom xuống tầng hầm dưới đất và sai khiến cho cậu canh giữ mẫu nhẫn trong những lúc anh ta cho Calcutta để đưa loại sữa thiết yếu xác.

*

Nếu Tom làm tốt, cậu sẽ tiến hành thưởng một bé cá hồi ngon ngọt nhưng lại nếu không sẽ bị ném ra ngoài đường. Mặc dù nhiên, Tom ngần ngừ rằng, chú con chuột Jerry đã tìm thấy loại nhẫn trong khi trèo lên bàn và đội nó lên đầu như một cái vương miện. Jerry chạy ra khỏi biệt thự hạng sang và Tom theo sau, nỗ lực tìm Jerry để lấy lại loại nhẫn.

3. Tom và Jerry: Blast Off khổng lồ Mars (2005)

Đạo diễn: Bill KoppBiên kịch: Bill KoppNhà sản xuất: Stephen FossatiStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Trong cuộc rượt xua như rất nhiều ngày, Tom với Jerry vô tình đến “Địa điểm không gian Quốc tế”, nơi những phi hành gia Buzz Blister và Biff Buzzard đang tìm hiểu Sao Hoả. Trong quy trình này, Tom và Jerry bị gọi nhầm là người dải ngân hà và Tom bị ném ra ngoài.

Cùng cơ hội đó, Jerry sau thời điểm thoát ngoài tòa đơn vị đã khiến cho thức nạp năng lượng rơi vãi mọi nơi. Các nhân viên cố gắng bắt Jerry, nhưng phân biệt rằng chỉ tất cả mèo Tom mới có thể bắt được chú chuột nhỏ. Họ gửi Tm quay lại căn cứ cùng giao đến cậu trọng trách đuổi bắt Jerry.

4. Tom & Jerry: The Fast và the Furry (2005)

Đạo diễn: Bill KoppNhà sản xuất: Stephen FossatiStudio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Bộ phim Tom cùng Jerry tập dài thứ tư này nói về câu chuyện khi Tom và Jerry bị người sở hữu của Tom đuổi thoát ra khỏi nhà sau cuộc rượt xua đuổi đầy phá hoại. Khi nhìn thấy quảng cáo cho một chương trình thực tiễn có title “Cuộc đua cực kỳ đẳng giỏi vời” cùng với phần thưởng là một trong dinh thự sang trọng trọng, Tom với Jerry đã chế tạo những mẫu xe xuất phát điểm từ một bãi phế liệu bên gần đó để mang lại “Globwobbler Studios” sống Hollywood, California, thâm nhập vào cuộc đua.

*
Chủ đề của bộ phim Tom với Jerry tập dài này là đua xe

5. Tom and Jerry: Shiver Me Whiskers (2006)

Đạo diễn: Scott JeraldsBiên kịch: Christopher PainterNhà sản xuất: Tom Minton và Scott JeraldsStudio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Bộ phim phim hoạt hình Tom với Jerry tập dài: Shiver Me Whiskers mở màn với cảnh nghỉ ngơi đại dương, chỗ một cơn giông kinh hoàng đang hoành hành. Một đội cướp hải dương vui tính đang chèo thuyền thì gặp mặt Red Pirate Ron lưu ý họ đề nghị hạ buồm xuống.

Sau đó, Tom với Jerry du hành trên thuộc một nhỏ tàu cướp biển. Sau đó, Ron bật mý mình sẽ tìm tìm “Kho báu bị mất của Bờm Tây Ban Nha” và tình cờ, một con sóng mang phiên bản đồ đến kho báu lên tàu.

Thấy vậy, chú mèo Tom bèn giấu phiên bản đồ, nhưng lại ngay kế tiếp cậu đã trở nên hồn ma của team trưởng team Bờm Tây Ban Nha, Don Diego de Clippershears, cảnh báo rằng nếu bạn dạng đồ không được đặt lại vào chai trước hoàng hôn, một lời nguyền vẫn bắt đầu. Mặc dù nhiên, dòng lọ đựng bạn dạng đồ đã trở nên cuốn thoát khỏi tàu, Tom không hề cách nào không giống bị buộc phải đối mặt với lời nguyền sắp tới.

6. Tom and Jerry: A Nutcracker Tale (2007)

Đạo diễn: Spike Brandt và Tony CervoneBiên kịch: Spike Brandt cùng Joseph BarberaNhà sản xuất: Spike Brandt cùng Tony CervoneStudio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Sau khi xem The Nutcracker, Jerry với bạn của chính mình là Tuffy vô tình xuyên không và đổi mới nhân vật chính của vở kịch. Sảnh khấu trở thành một quả đât thần tiên mùa đông, nơi tất cả các đồ dùng chơi mọi đang ăn tối.

Tom và những nhỏ mèo khác đột nhiên tiến vào phá hỏng buổi tiệc và rình rập để bắt mang đống đồ chơi trong những lúc Jerry, Paulie với Nelly nỗ lực ngăn cản chúng.

Xem thêm: "Review" Thẩm Mỹ Viện Khơ Thị Lừa Đảo Ở Đâu? Có Tốt Không? Bảng Giá?

7. Tom & Jerry Meet Sherlock Holmes (2010)

Đạo diễn: Spike Brandt với Jeff SiergeyBiên kịch: Earl KressNhà sản xuất: Bobbie PageStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Trong phim này, Tom với Jerry cùng bắt tay hợp tác với Sherlock Holmes để chống Giáo sư Moriarty đánh tráo Crown Jewels trong một lượt Nhật thực.

*
Phim Tom và Jerry tập dài truy tìm kiếm kho báu đó là trong phần phim này

8. Tom and Jerry và The Wizard of Oz (2011)

Đạo diễn: Spike Brandt với Tony CervoneBiên kịch: gen GrilloNhà sản xuất: Bobbie Page với Judge PlummerStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Dorothy Gale – một cô nàng sống nghỉ ngơi nông trại tất cả nuôi một chú mèo cưng thương hiệu Tom với một chú con chuột cưng tên Jerry. Do Tom với Jerry rất giỏi trong việc chăm sóc Dorothy,, Dì Em đang yêu mong Tom với Jerry hứa với cô rằng họ sẽ gạt sự thù địch sang một mặt và thuộc nhau bảo vệ Dorothy. Dù thuở đầu khá miễn cưỡng như đều không thích Dorothy bị thương, cả nhì đã chấp nhận làm bạn và chăm sóc Dorothy hộ dì.

Tuy nhiên, thú vui không kéo dãn bao lâu khi một cơn lốc ập mang lại nông trại. Tom và Jerry bị mắc kẹt trên một quần đảo vô danh được ách thống trị bởi Phù thủy độc ác của xứ Oz. Cả nhị vô cùng lo lắng cho sự bình yên của người chủ Dorothy và nỗ lực tìm đường trở về nhà.

9. Tom và Jerry: Robin Hood & His Merry Mouse (2012)

Đạo diễn: Spike Brandt và Tony CervoneBiên kịch: Earl Kress với Michael F. RyanNhà sản xuất: Spike Brandt và Tony CervoneStudio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Lấy cảm xúc từ hero Robin Hood nổi tiếng, bộ phim truyện Tom cùng Jerry tập nhiều năm này đã biến đổi Jerry thành hỗ trợ đắc lực đến Robin Hood. Vị vua độc ác luôn xem Robin Hood là mẫu gai vào mắt đến rằng, cách tốt nhất có thể để đối phó với mối đe dọa mới này là 1 con mèo, vì vậy ông ta sẽ thuê Tom làm việc cho mình.

10. Tom và Jerry’s Giant Adventure (2013)

Đạo diễn: Spike Brandt cùng Tony CervoneBiên kịch: Paul DiniNhà sản xuất: Spike Brandt với Tony CervoneStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Cũng khởi nguồn từ một câu chuyện cổ tích thân thuộc – Jack với hạt đậu thần, trong bộ phim truyện này, Tom và Jerry là những người dân hầu trung thành của Jack. Jack là chủ cài của một khu vui chơi công viên giải trí sách truyện đang gặp gỡ khó khăn. Bởi vì vậy, cậu đã rất có nhu cầu các hạt đậu ma thuật bí ẩn để rất có thể vực dậy công viên giải trí của mình.

11. Tom and Jerry: The Lost rồng (2014)

Đạo diễn: Spike Brandt với Tony CervoneBiên kịch: Brian SwenlinNhà sản xuất: Spike Brandt và Tony CervoneStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Bộ phim luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của cô bé lương thiện Athena và cặp thú cưng của chính bản thân mình là Tom và Jerry. Một ngày nọ, trong khi Tom cùng Jerry vẫn đang rượt xua nhau như thường xuyên lệ thì chạm mặt được 1 trái trứng vạc sáng túng ẩn. Một ít ngày sau khi được quan tâm chu đáo, chú rồng bé tên là Puffy nở ra từ quả trứng này và cho rằng Tom đó là mẹ mình.

Mẹ ruột của Puffy rất ai oán vì đứa con của bản thân mất tích và muốn mang chú long trở lại, tuy vậy kế hoạch mau lẹ bị phá vỡ bởi mụ phù thủy Drizelda độc ác đã xoay trở lại. Với sự giúp sức của những đồng minh trẻ trung và tràn trề sức khỏe và những người dân bạn đụng vật, Tom, Jerry cùng Athena cùng hợp tác ký kết và đại chiến với nhau để ngăn chặn mụ phù thủy và đưa Puffy trở về với người mẹ của mình.

*
Xem phim Tom với Jerry tập dài tiếng Việt bên trên xedapdientot.com xedapdientot.com

12. Tom và Jerry: Spy Quest (2015)

Đạo diễn: Spike Brandt với Tony CervoneBiên kịch: Jim Krieg với Heath CorsonNhà sản xuất: Spike Brandt và Tony Cervone

Tom cùng Jerry đã bao gồm một chuyến du lịch đến bãi tắm biển trong bộ phim này. Sau thời điểm Tom đánh nhau chống lại một nhóm quân mèo ác tại bãi biển và khiến cho chúng bắt buộc rút lui, cả hai chạm mặt được Race Bannon với được mang đến Phòng phân tích Quest. Tại đây, bọn họ gặp thân phụ của Johnny, ts Benton Quest, bạn đang rứa trong tay một thiết bị rất có thể giải quyết những vấn đề tích điện của nỗ lực giới.

Trong khi đó, kẻ thù không nhóm trời phổ biến của tiến sỹ Quest, ts Zin nhanh chóng phát chỉ ra thiết bị này cùng cử hồ hết tay sai của chính mình là Tin, Pan cùng Alley để đánh tráo thiết bị và bắt cóc tiến sỹ Quest.

13. Tom và Jerry: Back khổng lồ Oz (2016)

Đạo diễn: Spike Brandt với Tony CervoneBiên kịch: Paul DiniStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Tom với Jerry: Back to Oz là phần tiếp sau của phần phim Tom and Jerry tập dài Phù thủy xứ Oz. Trong phim, Tom và Jerry hợp tác và ký kết với Dorothy và những người bạn của cô ấy ấy khi bọn họ quay trở lại quả đât Oz để ngăn ngừa một nhân đồ vật phản diện mới, Nome King, chiếm phần lấy tp Ngọc lục bảo.

14. Tom and Jerry: Willy Wonka và the Chocolate Factory (2017)

Đạo diễn: Spike BrandtBiên kịch: ren GrilloNhà sản xuất: Spike BrandtStudio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Đây là bạn dạng remake của bộ phim truyền hình Willy Wonka và nhà máy sô cô la, trong số ấy Tom và Jerry góp Charlie Bucket giành được Chiếc vé vàng và kín đi thuộc cậu nhỏ nhắn vào nhà máy sô cô la của Willy Wonka. Ngoài mục tiêu ngăn chặn giữa những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của Wonka đánh cắp một một số loại kẹo quan trọng đặc biệt được call là Gobstopper vĩnh cửu, cả hai có muốn được trải nghiệm quả đât tuyệt vời ở trong phòng máy thêm vào sô cô la với sự dẫn dắt của Tuffy, một chú chuột oompa-loompa.

15. Tom và Jerry (2021)

Đạo diễn: Tim StoryBiên kịch: Kevin CostelloNhà sản xuất: Chris DeFariaStudio: Turner Entertainment, Warner Bros. Animation với The Story Company

Là bộ phim truyện Tom & Jerry tập lâu năm duy nhất gồm sự phối kết hợp giữa phim hoạt hình và fan thật đóng, bộ phim truyền hình đã đã có được thành công phệ khi reviews vào năm 2021. Diễn biến xoay quanh đám hỏi sắp được tổ chức trong hotel Royal Gate. Chú mèo Tom được thuê để đuổi chuột Jerry thoát ra khỏi khách sạn nhằm bảo đảm an toàn lễ cưới được ra mắt trơn tru. 

*
Bộ phim khiến cho nhiều khán giả cười “vỡ bụng” với màn rượt đuổi hài hước của cặp đôi mèo chuột

16. Tom and Jerry: Cowboy Up! (2022)

Đạo diễn: Darrell Van CittersBiên kịch: Will Finn, William WaldnerNhà sản xuất: Kimberly S. Moreau, Ashley Postlewaite cùng Darrell Van CittersStudio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Là phim Tom với Jerry tập dài mới nhất, tập phim mang bộ đôi về miền Tây hoang dã, địa điểm họ cần giúp cứu giúp một trang trại ngoài bàn tay của một kẻ xấu. Các đối thủ không nhóm trời chung đã cùng nhau hợp tác sẽ giúp một cô bé chăn trườn và anh trai của cô ý ấy để cứu ngôi nhà của mình khỏi một tên chiếm đất tham lam.

Trên đây là danh sách 16 bộ phim truyền hình Tom với Jerry tập dài sẽ được giới thiệu từ trước mang đến nay. Trong các những tập phim trên đây, đâu là bộ phim truyện khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy quan sát và theo dõi xedapdientot.com xedapdientot.com giúp thấy trọn bộ phim hoạt hình Tom và Jerry siêu hài hước nhé!