Phim hoa ngọc lan

      415

xedapdientot.com - Nhiều khán giả đã bình luận ngay sau khi tập đầu tiên trong series Cảnh sát hình sự - Mặt nạ gương được phát sóng.

Bạn đang xem: Phim hoa ngọc lan


Sau nhiều chờ đợi, tập đầu tiên của Mặt nạ gương - bộ phim đánh dấu sự trở lại của series Cảnh sát hình sự nổi tiếng của xedapdientot.com đã được phát sóng vào tối qua (14/10). Bộ phim thuộc thể loại trinh thám, điều tra hình sự đã ngay lập tức thu hút khán giả, trở thành món ăn tinh thần mới mẻ sau loạt phim tình cảm gia đình đã và đang được phát sóng trong thời gian vừa qua.

Ngay sau khi tập 1 kết thúc, Mặt nạ gương đã được bình luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Về nội dung và cách thể hiện hình ảnh của phim, Mặt nạ gương được khen đã tạo được sự hồi hộp pha chút sợ hãi với vụ án đầu tiên liên quan đến việc phi tang xác sau khi nạn nhân chết vì phẫu thuật thẩm mỹ.


"Xem xong cứ rợn rợn tóc gáy", "Run hết cả người luôn ý", "Giọng Ngọc Lan nghe hay quá","Mới tập đầu đã rất kịch tính","Phim khó đoán như Mê cung...", "Mới xem tập 1 hay những sợ quá"., "Phim tập 1 đã có sức hút"... là những bình luận trong số rất nhiều ý kiến nhận xét về tập đầu tiên của phim.

Diễn xuất của các diễn viên cũng là một chủ đề được khán giả quan tâm. Trong tập đầu, sự thể hiện của Ngọc Lan - nữ diễn viên miền Nam duy nhất của phim - được cho là xuất sắc và nổi bật nhất. Lương Thu Trang hay Bảo Anh cũng được khán giả góp ý về lần trở lại này.

Xem thêm: Vợ Chồng Giận Nhau Nhất Định Phải Nói Những Câu Này, Vợ Chồng Giận Nhau Không Nói ChuyệnKhán giả đoán rằng nhân vật ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) - vị bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng sẽ có liên quan đến vụ án này.

Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh xedapdientot.com3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!


Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông

xedapdientot.com - Vụ án đầu tiên trong Mặt nạ gương đã được hé lộ với nhiều tình tiết bí ẩn và ly kỳ.

Mặt nạ gương - Tập 1: Tùng (Bảo Anh) khuyên Hoa (Lương Thu Trang) nên làm cảnh sát

xedapdientot.com - Hoa (Lương Thu Trang) tìm đến Tùng (Bảo Anh) để xin anh lời khuyên cho cuốn truyện trinh thám sắp tới của mình.

Mặt nạ gương - Tập 1: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) giật mình khi con gái hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người

xedapdientot.com - Hoa (Lương Thu Trang) đến tìm gặp bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) khi đang muốn viết truyện liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và xedapdientot.comGo!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ xedapdientot.com NEWS