Phim giông tố cuộc đời tập 30

      67

Phim Giông tố cuộc đời tập 31 phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h00 ngày 31/3, luôn bị ám ảnh bởi hình bóng của Dịu nên Mỹ rất sợ mỗi khi ở một mình, theo suy đoán Loan nghĩ chị Ba cũng có liên quan tới cái chết của chị Dịu nên đã dùng kế để Dịu tự thú.

Bạn đang xem: Phim giông tố cuộc đời tập 30

Video full Giông tố cuộc đời tập 31 - Tập cuối

Nhắc lại nội dung tập 30 Giông tố cuộc đời

Khi bắt anh Bồng thú tội, Loan nghĩ nếu là một mình anh ta sẽ không dám làm chuyện này vì chị Dịu không có thù oán gì với Bồng cả, phải có người đứng đằng sau giật dây sai khiến anh ta mới dám làm, người cô nghi ngờ là chị Ba vì từ hôm Loan về cô thấy chị Ba luôn có biểu hiện lo lắng, sợ cái gì đó.

*

Qua một số câu chuyện dò hỏi, Loan thấy Mỹ rất bối rối khi trả lời và khi cô nhắc đến chuyện Dịu đã hiện về báo mộng nói rằng Bồng không phải là người duy nhất hãm hại cô, tâm lý của Mỹ không hề vững mội khi nghe thấy tiếng mèo kêu, đó là lý do khiến Loan càng cảm thấy nghi ngờ cô.

Tình cờ dọn dẹp phòng của anh chị Hai, Loan có nhặt được tờ giấy cam kết của Mỹ viết cho Dịu, điều đó chứng tỏ chị Dịu không hề lấy giấy tờ nhà đất đi cầm mà chính là Mỹ, cô lại còn đối oan cho Dịu trước khi chết đã mang giấy tờ đi cắm lấy tiền mang về cho mẹ.

Xem thêm: Cách Nói Dối Không Bị Phát Hiện Lời Nói Dối, Cách Nói Dối Không Bị Phát Hiện

*

Trong tù, Bồng không phút giây nào không nhớ đến hình ảnh của Mỹ và đứa con của hai người, anh thực lòng yêu thương cô, thương con nên không muốn khai ra người đứng sau vụ việc này là Mỹ, chỉ một mình nhận tội.

Khi tìm hiểu sự việc, Loan và Thái đã biết ai làm thủ phạm trong mọi chuyện nên bàn nhau đưa vụ việc ra ánh sáng, để Mỹ tự thú nhận mọi tội lỗi. Khi Loan muốn biết chính xác Mỹ còn làm những chuyện gì cô đã mượn nữ trang của Mỹ và biết được rằng những thứ cô gửi bà Hai đều là hàng giả.

Loan đã lập kế hoạch vào buổi tối đã cắt hết điện, Phát và Đạt đi uống rượu, bà Hai không có nhà, Loan đi sang nhà bạn chỉ còn Mỹ ở nhà trông Lộc, dính vào bẫy của mọi người Mỹ đã thú nhận mọi tội lỗi, tuy là chồng nhưng Đạt cũng không hề nghĩ rằng vợ mình có thể làm được những chuyện tày trời như vậy.