Phim giông tố cuộc đời tập 30

      225

Phim Giông tố cuộc sống tập 31 phân phát sóng bên trên kênh THVL1 dịp 21h00 ngày 31/3, luôn bị ám hình ảnh bởi hình nhẵn của Dịu đề xuất Mỹ rất sợ mỗi khi ở một mình, theo suy luận Loan nghĩ chị Ba cũng có thể có liên quan tiền tới tử vong của chị Dịu bắt buộc đã sử dụng kế nhằm Dịu trường đoản cú thú.

Bạn đang xem: Phim giông tố cuộc đời tập 30

Video full Giông tố cuộc đời tập 31 - Tập cuối

Nhắc lại ngôn từ tập 30 Giông tố cuộc đời

Khi bắt anh Bồng thú tội, Loan nghĩ về nếu là 1 trong mình anh ta sẽ không còn dám làm cho chuyện này vày chị Dịu không tồn tại thù oán thù gì với Bồng cả, phải có tín đồ đứng đằng sau giật dây sai khiến anh ta new dám làm, bạn cô nghi hoặc là chị bố vì trường đoản cú hôm Loan về cô thấy chị Ba luôn luôn có biểu hiện lo lắng, sợ đồ vật gi đó.

*

Qua một số trong những câu chuyện dò hỏi, Loan thấy Mỹ rất bối rối khi vấn đáp và lúc cô nhắc đến chuyện Dịu vẫn hiện về báo mộng nói rằng Bồng chưa hẳn là fan duy độc nhất hãm sợ cô, tâm lý của Mỹ không thể vững mội lúc nghe thấy giờ mèo kêu, chính là lý do khiến cho Loan càng cảm thấy nghi ngờ cô.

Tình cờ dọn dẹp và sắp xếp phòng của các bạn Hai, Loan bao gồm nhặt được tờ giấy cam kết của Mỹ viết mang đến Dịu, điều đó chứng tỏ chị Dịu không hề lấy sách vở nhà đất đi cầm mà đó là Mỹ, cô lại còn đối oan cho Dịu trước lúc chết sẽ mang sách vở đi gặm lấy tiền mang về cho mẹ.

Xem thêm: Cách Nói Dối Không Bị Phát Hiện Lời Nói Dối, Cách Nói Dối Không Bị Phát Hiện

*

Trong tù, Bồng không time nào ko nhớ mang lại hình ảnh của Mỹ và đứa con của hai người, anh tình thật yêu thương cô, thương con nên không thích khai ra fan đứng sau vụ việc này là Mỹ, chỉ một mình nhận tội.

Khi tìm hiểu sự việc, Loan với Thái sẽ biết ai làm cho thủ phạm trong phần đa chuyện phải bàn nhau gửi vụ việc ra ánh sáng, để Mỹ từ bỏ thú nhận đa số tội lỗi. Khi Loan hy vọng biết chính xác Mỹ còn khiến cho những chuyện gì cô vẫn mượn đàn bà trang của Mỹ và hiểu rằng rằng số đông thứ cô giữ hộ bà Hai hầu hết là hàng giả.

Loan đã lập planer vào ban đêm đã giảm hết điện, Phát với Đạt đi uống rượu, bà Hai không có nhà, Loan đi sang bên bạn chỉ từ Mỹ ở trong nhà trông Lộc, dính vào bả của mọi tín đồ Mỹ đã thú nhận mọi tội lỗi, tuy là ck nhưng Đạt cũng không thể nghĩ rằng vk mình hoàn toàn có thể làm được các chuyện tày trời như vậy.