Con của người hầu gái phần 3

      585
câu chữ Phim

Câu chuyện về 2 cô bé nhỏ có xuất thân khác nhau, Ichcha, cô nhỏ xíu nghèo từ khu ổ con chuột và Tapasya, cô đàn bà tiểu thư công ty giàu. Mẹ của Ichcha, bà Damini chinh là người hầu gái trong mái ấm gia đình nhà Tapasya. Mang dù giàu có nhưng phụ vương Tapasya là Thakur lại là người tốt nhất có thể tính cùng rất thương mến Ichcha. Số trời run rủi, trong một tai nạn ngoài ý muốn giao thông, Thakur chính là người đã tạo ra cái bị tiêu diệt cho ông xã của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin dấn nuôi dạy dỗ Ichcha, nguyện dành tình yêu thương đến cô bé nhỏ như đối với phụ nữ ruột của mình. Với bản tính ngây thơ hồn nhiên, 2 cô bé Tapasya với Ichcha đã nghịch với nhau như 2 người các bạn thân. Tuy nhiên bà nội của Tapasya ko thể gật đầu đồng ý một đứa phụ nữ nhà nghèo, bé của fan hầu gái lại hoàn toàn có thể được đối xử như cháu của chính mình như vậy. Bà đã dùng phần đa phương kế và gieo vào lao động trí óc của Tapasya sự ghen tuông tị, đố kỵ với bà mẹ con Ichacha.

Bạn đang xem: Con của người hầu gái phần 3

*

Khi mập lên, Tapasya được cha mẹ hứa hứa một ăn hỏi với chàng trai Veer đẹp nhất trai, bé nhà giàu, mặc dù Tapasya không thể muốn hò hẹn với Veer mà lại chỉ mong muốn đắm chìm ngập trong tình yêu thương với bạn trai bấy lâu của cô là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hẹn với Veer vắt mình. Qua 1 thời gian, Veer lại đích thực yêu Ichcha, nhưng vị mặc cảm với thân phận nghèo, bà bầu của Ichcha không đồng tình hôn nhân này cũng tương tự gia đình Veer cũng cực lực bội phản đối hôn nhân không môn đăng hộ đối này, tuy thế Veer ko chịu. Veer đang trực tiếp ngỏ lời mong hôn với được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng tương đối vui với việc này. Cho đến khi tham dự một buổi tiệc tại nhà Veer, phiêu lưu dinh cơ đồ gia dụng sộ phong lưu của Veer thì Tapasya đang thực sự thấy tiếc và ghen tức với hạnh phúc của Ichcha. Cùng với sự hỗ trợ của tín đồ bà, Tapasya đã chia tay Sid cùng lập mưu chia cắt Ichcha cùng Veer.

Xem thêm: Xem Phim Lớp Trưởng Đại Nhân Phần 3 Vietsub, Xem Phim Lớp Trưởng Đại Nhân Tập 3 Vietsub

Trong ngày cưới của Veer và Ichcha, Tapasya sẽ tự tử, cô khóc không ít và ao ước chết nếu không có được Veer. Không đành lòng và tuy vậy rất rối bời, Ichcha đã gật đầu đồng ý nhường Veer mang đến Tapasya. Đám cưới đang tráo cô dâu, Tapasya đã cố kỉnh Ichcha lên kiệu cưới. Veer phát chỉ ra và đã rất tức giận mà lại cũng không làm được gì, trong khi mái ấm gia đình Veer lại rất mừng đón cô dâu mới. Cuộc hôn nhân không ước ao muốn đã đi đến bế tắc.

Trải qua không ít sóng gió, Tapasya cuối cùng đã rước một tín đồ khác và có 1 cô bé gái, trong những lúc Ichcha giờ sẽ là góa phụ khi người ck đầu tiên của cô ấy đã mất (người anh trai tâm thần của Veer). Trải trải qua nhiều sóng gió, Veer cùng Ichcha đang đi vào được với nhau và gồm 3 người con (2 con ruột với 1 nhỏ nuôi). Vày vụ nhỏ nuôi này nhưng Veer đã trở nên ám hại suýt chết, Ichcha đã cứu giúp Veer và giết kẻ công ty mưu. Vì việc này mà lại Ichcha chịu án tội phạm 18 năm cùng Veer thì bị mất trí. Veer đã lấy một cô thôn cô bé khác tuy vậy cũng không kết hợp và hạnh phúc cho lắm. Sau bao cuộc bể dâu, Veer và Ichcha sẽ tái hợp lần nữa. Nhưng niềm hạnh phúc muộn màng của họ lại nhanh chóng tàn, Ichcha đang ra đi sau một tai nạn. Trước khi chết, cô ý muốn hiến trái tim mình mang đến Tapasya, bạn đang nằm cùng trong khám đa khoa do một vụ nổ súng, mặc kệ cả đời cô bị khổ nàn vì bạn bạn ấu thơ này. Tapasya nhờ này đã được cứu vãn sống, mọi oán thù đã được xóa khỏi sau sự kiện này.