Tập tap

      359

Nội dung phim cô gái Tiên Nữ:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của anh chàng Hideki Motosuwa, một anh chàng trượt đh và đang học luyện thi trên Seki sinh hoạt Tokyo. Vốn là 1 chàng trai thật thà và từ tốn lớn lên ở nông trang, anh tất cả rất ít kinh nghiệm tay nghề với phụ nữ. Kề bên một người bạn gái thì điều mà anh ta ước muốn đã lâu đó là có được một persocom. Persocom là tự chỉ chung những người dân máy mang dáng vẻ con tín đồ được sử dụng như thông thường như một loại máy tính xách tay cá nhân. Hideki sớm nhận thấy rằng persocom rất phổ cập trong thành phố và chúng có nhiều tiện ích, tuy nhiên persocom thực thụ quá đắt trong khi Hideki thì chẳng bao gồm xu nào, anh mong gì nhặt được một persocom bên lề đường.

Bạn đang xem: Tập tap

Không ngờ chẳng bao thọ sau đó, điều anh nghĩ đã xảy ra: trong khi đang trên tuyến đường từ tiệm thực phẩm về nhà, Hideki vấp cần một persocom có kiểu dáng một cô bé xinh đẹp với mái tóc dài màu tiến thưởng kim, tín đồ quấn băng bám trắng và nằm bên trên một đống rác. Ban đầu Hideki tưởng rằng đó là 1 trong những xác bị tiêu diệt nhưng sau đó, anh nhận thấy đó là 1 persocom. Tuy quan sát khá mảnh mai cơ mà cô bé xíu rất nặng với Hideki buộc phải rất khó khăn mới chuyển được cô bé nhỏ về đơn vị mình tiếp đến phải mất không ít thời gian, Hideki mới biết cách khởi cồn cô bé, và khi tỉnh dậy, từ trước tiên cô nói cách khác là chii và bởi vì thế, Hideki đặt mang lại cô bé cái tên là Chii (trong giờ nhật tất cả nghĩa là bé bỏng nhỏ).

Hideki tìm kiếm được một cuốn sách nói về persocom và làm theo những hướng dẫn cơ bản để tìm xem Chii gồm được thiết lập dữ liệu hay không, mặc dù nhiên cuối cùng Hideki vẫn đề xuất nhờ mang đến sự hỗ trợ của người bạn cùng lớp, Shinbo. Shinbo kết nối persocom cầm tay của cậu ta, Plum với Chii nhằm mục tiêu kiểm tra tài liệu của Chii, tuy vậy họ cần yếu tim ra được những thông tin ở phía bên trong và Shinbo cho là Chii chắc hẳn rằng phải là persocom từ bỏ làm, không theo dây chuyền sản xuất thường thì .

Xem thêm: Phương pháp và kinh nghiệm soi kèo trực tiếp bóng đá

Shinbo đã giới thiệu với Hideki một người bạn quen trên mạng BBS (hệ thống bảng tin ), có tên là Minoru Kokubunji (nickname là M). Minoru đã áp dụng 4 persocom được sáng tạo là rất nhiều người phục vụ và Yuzuki, một persocom được thành lập trên hình hình ảnh người chị đã không còn của cậu nhưng tất cả đều chịu lose trước khối hệ thống bảo mật của Chii . Điều này đã tạo cho Minoru nhớ mang lại Chobits, một khối hệ thống persocom huyền thoại, có lưu ý đến độc lập theo lịch trình và cảm xúc y giống như con người. Dù thế Minoru vẫn nhắc nhở Hideki rằng đó chỉ nên chuyện ảo tưởng và hệ thống máy tính đó cần yếu nào trường tồn trong thực tế. Tuy không tìm thấy tài liệu của Chii tuy nhiên họ tìm hiểu ra là tài năng tự học của Chii siêu tốt. Minoru cũng hẹn sẽ tin báo về Chii lên mạng BBS cùng báo ngay đến Hideki nếu tất cả tin gì đặc biệt.

Hideki bước đầu dạy mang lại Chii bí quyết gọi tên dụng cụ và phương pháp nói chuyện, ứng xử vào cuộc sống. Hibiya, người chủ sở hữu nhà của Hideki cũng rất quan tâm đến cô bé xíu và còn mang lại Chii quần áo -những sản phẩm Hideki cảm thấy không được tiền download cho Chii. Chii học tập thêm những điều và bước đầu có những quan tâm đến có chiều sâu. Chii quan trọng đặc biệt thích đọc một cuốn truyện tranh Thị trấn ko người, nói tới một cô bé đi tìm fan chỉ giành riêng cho mình, và Chii cũng muốn tìm ra một bạn chỉ giành riêng cho mình.