Em của ngày hôm qua

      309

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc lưu lại cho sự bắt đầu thành công trong sự nghiệp âm thanh của nam giới ca sĩ sơn tùng mtp MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể loại R&B, do chính nam ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được reviews từ rất lâu rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ hâm mộ và tra cứu kiếm. Sau đây, xedapdientot.com webiste tổng phù hợp lời bài hát, lyrics, hợp âmnhanh và chính xác nhấtxin ra mắt MV với lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em có quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim bằng hữu sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu có che tủ được thú vui đau yêu quý kiaNước mắt đó vẫn rơi vày em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, song mắt thời xưa giờ chỗ nào em còn là một em?Em đang khác rồi, em ý muốn quay lưng, quên hết điTình yêu vào em tiếng toàn giả dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đang rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng chừng không ngoài ra chơi vơiThật đần độn ngốc vu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy 2 tay anh ý muốn giữ em sống lạiNếu cứ liên tục cả nhì sẽ cần khổ đauĐừng cố kỉnh tỏ ra mạnh mẽ mẽĐó đâu phải chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao vào anh đã quáSự thiệt đang phong toả nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt thời trước giờ chỗ nào em còn là em?Em đã khác rồi, em ao ước quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn trả dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ với mỗi anh và rất nhiều nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vươngVì em, vì em, chủ yếu emHãy mang hết đi...

Người cứ vội vàng, người cứ cấp vàngNgười cách xa rồi, và người đã cách xa rồi

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang lại anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em đã không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che bao phủ được niềm vui đau yêu thương kia.Nước mắt này vẫn rơi vày em..

Xem thêm: Chạy Bộ Và Đi Bộ 1Km Mất Bao Lâu ? Mỗi Ngày Nên Đi Bộ Bao Nhiêu Km?

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt thời trước giờ sinh sống đâuEm còn là một em, em đang khác rồiEm muốn quay sườn lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em tiếng toàn giả dối.Anh ko mong vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào phần đa lời ca dịu êm thưở nào.Mưa sẽ rơi 2 tay buông lơi. mình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơi. Thật lẩn thẩn ngốcVu vơ lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như vẫn quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh mong mỏi giữ em ở lại. ví như cứ liên tiếp cả nhì sẽ yêu cầu khổ đau.Đừng chũm tỏ ra mạnh bạo mẽ đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống cho mình em mà.Phải ko em hỡi người kiếm tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh sẽ quá xuất xắc vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ở đâuEm còn là em, em sẽ khác rồi.Em ước ao quay sườn lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn trả dối.Anh không ước ao vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em sở hữu những cảm giác theo người mất rồiEm sở hữu tiếng cười Em mang hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và hồ hết nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi đừng vấn vương

em, vì chưng em, chủ yếu emHãy mang hết đi.

Người cứ gấp vàng, người cứ vội vàng vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà tín đồ đã bước xa rồi

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ rất nhiều dòng xúc cảm trong em giờ đã không còn thật rồi đấyĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì cảDừng lại và xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua điXin em đấy!