Chuyện phu thê

      249

Những bộ phim truyện hoạt hình Trung Quốc luôn luôn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả nhờ cốt truyện thu hút, hình hình ảnh đẹp mắt cùng kỹ xảo điện hình ảnh hấp dẫn. Bài viết này, xedapdientot.com sẽ trình làng tới chúng ta top những bộ phim truyền hình hoạt hình trung hoa hay nhất đều thời đại.

Bạn đang xem: Chuyện phu thê

Ngày đăng: 28.11.2022


Top 8 phim hoạt hình Trung Quốc 3 chiều hay nhất vậy giới

Thiếu Niên Ca Hành - Phim hoạt hình Trung Quốc mới nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hành động, Tình cảm

Thời lượng: 26 tập

Thiếu Niên Ca Hành là phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Chu Mộc Nam. Bộ phim truyền hình này đề cập về cuộc phân tranh cỗ thùng vàng bí ẩn với 3 nhân vật đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt với Tiêu Sắt. Kín về cỗ cỗ áo vàng vẫn được tiết lộ qua 26 bộ phim truyện và từng tập đều mang lại những tình tiết thu hút người xem.

*

Đấu La Đại Lục

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Võ thuật - tìm hiệp, Phiêu lưu, Hành động

Thời lượng: 180 tập

Phim hoạt hình Đấu La Đại Lục được cải biên trường đoản cú tác phẩm khét tiếng cùng thương hiệu của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung bộ phim truyện chứa đựng các tình tiết bí ẩn, ly kỳ thuộc kỹ xảo sinh sản hình nhân trang bị sắc nét, đem đến cho khán giả cái nhìn mới về trái đất hiệp khách huyền ảo. Đấu La Đại Lục trở thành một trong những tập phim hoạt hình 3D trung hoa hay duy nhất năm 2018.

*

Natra: Ma Đồng Giáng rứa - Phim hoạt hình Trung Quốc cảm động, ý nghĩa

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Truyền thuyết, hành động hài hước

Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng cố gắng là trong những phim phim hoạt hình 3D chiếu rạp vô cùng nạp năng lượng khách. Bộ phim truyền hình kể về cuộc sống nhiều trắc trở của nhân trang bị Natra khi bị coi là Ma hoàn đưa thể, bị tín đồ dân xa lánh nhưng mà cậu không chịu qua đời phục và tin rằng mình chính là người thống trị số phận.

*

Thiên Hành Cửu Ca - Phim hoạt hình Trung Quốc thể các loại kiếm hiệp rất hay

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: kiếm hiệp, Hành động

Thời lượng: 32 tập

Thiên Hành Cửu Ca được gây ra dựa trên tập phim dài tập chạy khách Tần Thời Minh Nguyệt, với câu chữ xoay quanh mẩu truyện giữa Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu. Đạo diễn Ôn gắng Nhân sẽ rất thành công xuất sắc trong việc tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong phim tinh xảo, cẩn thận và tuyệt đối hoàn hảo tới từng đưa ra tiết.

*

Tần Thời Minh Nguyệt - Series phim phim hoạt hình Trung Quốc lịch sử một thời nhất định yêu cầu xem

Năm ra mắt: 2007

Thể loại: kiếm hiệp, bao gồm kịch

Thời lượng: 10 tập

Tần Thời Minh Nguyệt là phim hoạt hình Trung Quốc gắn liền với hầu như cột mốc định kỳ sử, được lấy toàn cảnh từ thời gian Tần vương vãi (Doanh Chính) thống độc nhất lục quốc mang lại lúc Tây Sở Bá vương (Hạng Vũ) công chiến thành Hàm Dương. Bối đoạn phim được đầu tư hoành tráng cùng chế tác hình nhân vật ấn tượng mang mang lại cho khán giả những trải nghiệm khó khăn quên.

*

Toàn Chức Cao Thủ - vô cùng phẩm seri kinh điển phim hoạt hình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hành động, e-sport,...

Tác giả: Hồ Điệp Lam

Thời lượng phim: 12 tập

Toàn Chức Cao Thủ đề cập về câu chuyện tìm lại vinh quang của Diệp Tu được ca tụng là đấu thần vào một tựa game. Lối kiến tạo và phát triển mạch phim được nhà phân phối và tác giả rất trau chuốt chế tác nên cảm xúc rất thuyết phục. Từng nhân vật đều phải có cá tính hiếm hoi và đều sở hữu vai trò tạo nên chiều sâu mang lại Toàn Chức Cao Thủ. Đây là một bộ phim truyện siêu kinh điển đúng nghĩa cùng với châm dìm cháy hết mình vị đam mê để va đến đỉnh vinh quang.

Mộ Vương đưa ra Vương - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ đề cổ trang gồm yếu tố trộm mộ new lạ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đạo mộ, Huyền bí, Võ hiệp...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 40 tập

Mộ Vương chi Vương bước đầu vào năm 246 trước công nguyên, Lạc Võ Tử được phong làm tuyển mộ vương sau khi giúp Tần vương vãi xây mộ. Sau khoản thời gian Lạc Võ Tử mất, có hai trường phái được thành là Công tuyển mộ Phái với Thủ mộ Phái. Hai môn phái luôn đối đầu nhau bên trên võ lâm, làm cho kinh động dương thế để tranh giành thương hiệu Mộ vương, người hoàn toàn có thể phá giải hầu như Long Mạch trong trong cầm gian.

Nguyên Long - Phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể xuyên không hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, trả tưởng, Hành động, Phiêu lưu,...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long lấy toàn cảnh một thế giới nguyên hồn kỳ ảo nhưng bởi một điều gì này mà tay súng phun tỉa tài năng Vương chiến hạ Xuyên vô tình xuyên chưa đến được đây. Lần khần trời xui đất khiến cho thế làm sao anh lại trở một tên cực kỳ phế, thấp cấp nhất trong thế giới nguyên hồn. Hãy cùng theo bước đi Vươn Xuyên tìm hiểu thế giới new và biến kẻ cường đại tốt nhất tại vị trí này.

Top bộ phim truyện hoạt hình china kiếm hiệp xuất xắc nhất nạm giới

Võ Thần Chúa Tể - Phim hoạt hình Trung Quốc võ lâm cực hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim hoạt hình trung hoa được yêu quý nhất trong thời gian 2020. Câu chữ phim nhắc về nhân đồ dùng Tần è - đệ duy nhất cao thủ vào giới võ lâm, nhưng gặp mặt phải sự phản nghịch của fan bạn tốt mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần è cổ đầu bầu thành nhỏ riêng của một vương vãi gia chuyên bị ức hiếp. Nhờ vào võ công cao nghều ở kiếp trước cơ mà Tần Trần sẽ luyện được thần công, mỗi bước lấy lại vị thay của mình.

*

Tinh Thần Biến

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Võ thuật, trả tưởng

Thời lượng: 12 tập

Tinh Thần đổi thay là phim phim hoạt hình được chuyển thể từ đái thuyết trả tưởng cùng tên của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nội dung phim chuyển phiên quanh nhân thứ Tần Vũ, một người gặp gỡ nhiều trở ngại trên tuyến phố học võ thuật do khuyết điểm về đan điền. Mặc dù nhiên, Tần Vũ luôn luôn có ý chí, nghị lực khác thường để quá qua và đã trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ.

*

Thiên Bảo Phục yêu Lục

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang

Thời lượng: 26 tập

Phim hoạt hình Trung Quốc Thiên Bảo Phục yêu thương Lục được chuyển thể từ tè thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng. Bộ phim truyện kể về thiếu niên Hồng Tuấn không rành cố gắng sự được giao cho trách nhiệm rời khởi Diệu Kim cung núi Thái Hành mang lại chốn phồn hoa cẩm tú ngôi trường An. Khi gia nhập vào quần thể Ma Ti thì Hồng Tuấn mới phát hiện tín đồ đứng đầu là tướng lĩnh Long Vũ - kẻ cách đây không lâu đã gồm giao thủ với mình.

*

Đấu Phá Thương form - Phim hoạt hình Trung Quốc tìm hiệp hay

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

Thời lượng: 4 phần

Đấu Phá Thương form là bộ phim hoạt hình được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Văn bản phim nhắc về nhân vật Tiêu Viêm là 1 thiên tài tu luyện đấu khí. Hành trình dài vượt qua vấn đề của gia đình đã giúp Tiêu Viêm trở nên táo bạo mẽ, đồng thời luyện được đấu khí cao cường. Bộ phim truyền hình với đầy đủ tình tiết lôi cuốn, hình ảnh sắc xảo vô cùng thu hút sẽ mang đến cho những người xem phần đa trải nghiệm xuất xắc vời.

*

Vũ Canh Kỷ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Thời lượng: 4 phần

Vũ Canh Kỷ là bộ phim truyện hoạt hình trung quốc có câu chữ xoay xung quanh nhân đồ Vũ Canh - con trai của Đắc Kỷ với Trụ Vương. Cũng chính vì làm trái trách nhiệm Thần tộc bắt buộc Trụ vương bị phạt bị tiêu diệt trên sa trường xung quanh thành Triều Ca. Trường đoản cú đó, cuộc đời Vũ Canh đã xẩy ra nhiều biến đổi động, bị bắt đến Bắc sơn Khoáng trường - vị trí được mệnh danh là địa ngục thế gian làm nô lệ.

*

Tây Hành Kỷ - Phim phim hoạt hình Trung Quốc sở hữu style Tây Du Ký

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu lưu, Thần thoại,...

Xem thêm: Vụ Cháy Lớn 5 Người Chết Cháy Ở Hà Nội : Phó Thủ Tướng Yêu Cầu Điều Tra

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 38 tập

Tây hành kỷ lấy bối cảnh 16 năm sau khoản thời gian 4 thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tưởng chừng kỳ khiếp cảm hóa được chúng sinh đem đến bình yên mang lại bách tính. Nhưng lại không, cuộc chiến phân tranh lại trở nên nóng bức hơn trước khiến cho nhiều fan lầm than thống khổ như lâm vào tình thế địa ngục. Nhiều gia thế tà ác bước đầu dòm ngó kỳ kinh, của cả thế giới. Trước tình hình đó, Đường Tam Tạng phải tập trung lại các đệ tử xuất phát trả lại kỳ kinh đến Tây Thiên đầy gian khổ.

Top bộ phim hoạt hình trung hoa cổ trang đam mỹ xuất xắc nhất

Họa Giang hồ nước Truy độc ác Nhân - Phim hoạt hình đam mỹ hay, hấp dẫn

Năm ra mắt: 2022

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 14 tập

Đối cùng với những người theo dõi hủ nữ, hủ nam mê say soi “hint” thì quan yếu nào làm lơ siêu phẩm phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang trung quốc Họa Giang hồ Truy ác nghiệt Nhân. Nội dung phim sẽ sở hữu được những cảnh đam mỹ tình tứ cơ mà được ngụy trang, ẩn giấu, chủ yếu tập trung vào cảnh chiến đấu và võ thuật. Bộ phim truyện được xây dựng đồ họa chân thực, kỹ thuật chỉn chu, nhất là các cảnh đánh nhau sẽ khiến người coi mãn nhãn.

*

Sơn Hà tìm Tâm

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Tình cảm, Đam mỹ

Thời lượng: 16 tập

Sơn Hà Kiếm trọng tâm là một tập phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc được thiết kế đồ họa theo định hình 3D. Bộ phim truyện có ngôn từ xoay quanh cặp đôi bạn trẻ chính là Yến Vô Sư cùng Thẩm Kiều.Một fan tin vào sự lương thiện, còn một fan lại nhận định rằng lương thiện chỉ cần giả dối. Trong quá trình chứng tỏ quan điểm của phiên bản thân thì cả nhị dần phát sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Định Hải phù sinh - Phim phim hoạt hình đam mỹ tốt nhất định yêu cầu xem

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Hành động

Thời lượng: 12 tập

Định Hải phù sinh là bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang lãng mạn, lắng đọng với chuyện tình của è cổ Tinh với Hạng Thuật. Từng tập phim đều có những cốt truyện kịch tính, các trận chiến hàng yêu thương phục ma cùng với kỹ xảo dàn dựng mãn nhãn, với lại cho những người xem các cung bậc cảm xúc. Với đều yếu tố trên, bộ phim truyền hình hoạt hình china này khăng khăng sẽ lôi cuốn được sự mến mộ của không ít khán giả.

*

Thiên quan tiền Tứ Phúc

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Tình cảm

Thời lượng: 11 tập

Thiên quan lại Tứ Phúc là một trong trong những tập phim hoạt hình china mang màu sắc đam mỹ tập trung vào tình cảm cấm kị giữa quỷ - thần. Câu chữ phim nhắc về Tạ Liên một lòng trong sáng mà vì fan mình thương nên xôn xao thiên đình. Đồng thời, cũng kể về Hoa Thành - một tình thánh chờ đón 800 năm để hoàn toàn có thể được kề bên người yêu.

*

Ma Đạo tổ sư - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nổi tiếng

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ

Thời lượng: 35 tập

Ma Đạo ông cha được đưa thể từ tè thuyết truyện tranh cùng tên của tác giả Mặc hương Đồng Khứu. Phim nói về Ngụy Vô nhân tiện sa chân vào tu ma đạo, trở thành ma đầu bị những người ân oán thù và sau cùng chết thảm. Sau 13 năm, Ngụy Vô nhân tiện được trọng sinh lúc có bạn hiến xác, được Lam Vong Cơ nhận thấy và đem về nhà. Nhị người bước đầu hành trình của mình và có tình cảm với địch thủ suốt dọc đường làm cho nhiệm vụ. Nhờ nội dung hấp dẫn cùng tạo ra hình nhân vật đẹp nên ngay khi vừa giới thiệu đã cấp tốc chóng được nhiều khán trả quan tâm.

*

Xuyên Thư Tự cứu giúp Chỉ phái nam - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nhẹ nhàng, tình cảm được thích thú nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Tình cảm, Đam mỹ, Cổ trang...

Tác giả: Mặc hương Đồng Xú

Thời lượng phim: 10 tập

Xuyên Thư Tự cứu Chỉ Nam là một câu chuyện tình đam mỹ tu tiên cực kỳ hài hước thân 3 bạn Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu cùng Thẩm Viên. Cốt truyện phong phú, nhiều dạng color đưa bạn từ cú lost twist này mang lại cú lost twist khác. Bảo đảm cho bạn những giây thư giãn vui chơi giữa mớ bồng bông đam mỹ và lắng đọng này.

Đế vương vãi Công Lược - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ chủ thể cung đấu xuất xắc nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Cổ trang, bao gồm kịch...

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thời lượng phim: 20 tập

Câu chuyện nhắc về bậc đế vương trẻ em tuổi Sở Uyên chưa tại vị được lâu vẫn phải đối mặt với bạn bè tạo phản, thù trong giặc ngoài. Đứng trước thách thức rất có thể đẩy cả thế gian vào đại loạn vẫn chưa biết làm chũm nào, thì tây nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đang trở thành chỗ dựa bền vững và kiên cố cho y. Dù có khá nhiều lời hoài nghi, đố kỵ Bạch Nguyệt nhưng lại Sở Uyên vẫn một lòng, một dạ nhờ cất hộ gắm lòng tin trọn vẹn vào “nửa kia” của mình.

Tàn vật dụng Phẩm - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ công nghệ viễn tưởng

Năm ra mắt: 2021

Tác giả: Priest

Thời lượng phim: 20 tập

Tàn vật dụng Phẩm xoay quanh bối cảnh về một trái đất tương lai địa điểm con bạn đã vươn xa hơn ngoài vũ trụ và thành lập và hoạt động liên minh với các hành tinh khác. Bọn họ sẽ theo chân Thượng tướng Lâm Tĩnh Hằng và anh chàng thiếu niên Tục vớ Hành đối mặt với trận đánh các vì chưng sao để rồi tò mò ra những bí hiểm của tầng lớp giai cấp và tình yêu ẩn sâu trong con tim họ.

Top phim phim hoạt hình ngôn tình trung hoa lãng mạn, hấp dẫn

Thập Ức ngôi trường An - phim hoạt hình ngôn tình trung hoa hay, lãng mạn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn

Thời lượng: 12 tập

Thập Ức trường An là bộ phim hoạt hình trung hoa lãng mạn được không ít người xem yêu thích. Phim kể về Ái Mạch La được gả cho vị hoàng tử sản phẩm 9 của vương quốc khác với mục tiêu liên giao hai nước để duy trì hòa bình. Khi cô dần quen với cuộc sống đời thường tại ngôi trường An thì những âm mưu tàn độc vào hoàng gia bắt đầu rình rập với đẩy Ái Mạch La vào vòng xoáy nguy hiểm. Từng tập phim đều phải có những chi tiết hấp dẫn, hình hình ảnh đẹp mắt, thu hút tương đối nhiều khán giả.

*

Bạch Xà: Duyên Khởi - huyền thoại phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Truyền thuyết, Lãng mạn

Thời lượng: 99 phút

Bạch Xà: Duyên Khởi đem bối cảnh trong thời điểm cuối thời Đường, quốc sư bởi vì mối hận với xà tộc nên đã phát cồn dân bọn chúng đi bắt rắn. Tè Bạch trên phố ám giáp quốc sư không may mất trí nhớ với được fan bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp. Dưới sự giúp sức của A Tuyên, tè Bạch lao vào cuộc hành trình dài tìm lại ký ức. Trải qua những thử thách mạo hiểm cả nhị dần nhận ra tình yêu giành riêng cho nhau, núm nhưng từ bây giờ thân phận Xà Tộc của nữ giới cũng dần dần được hé lộ.

*

Bầu Trời Xanh Của Ngày trong ngày hôm qua - Phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: trung ương lý, Tình cảm

Thời lượng: 82 phút

Bầu Trời Xanh Của Ngày ngày qua là phim hoạt hình Trung Quốc nhắc về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học. Vào những năm 90, gồm một nam nhi trai không suy nghĩ nhãn hiệu mà lại chỉ thích chơi trò giải trí điện tử với người bạn tất cả biệt danh là Peanut. Một ngày nọ, Tu Xiaoyi được giáo viên lựa chọn làm thay mặt đại diện của lớp cùng với Yao Zhetian, một cô bé rất dễ thương. Tự đó, anh ấy sẽ trải nghiệm tình yêu thứ nhất cùng sự thất vọng của mình.

*

Manh Thê Thực Thần - Phim hoạt hình ngôn tình hài hước, dễ thương

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Xuyên không

Thời lượng: 12 tập

Manh Thê Thực Thần là tập phim kể về Diệp Giai Giao - một đầu phòng bếp trẻ vài ba tài năng, mà lại lại xuyên không trở về năm Hoài Tống trong dáng vẻ của Diệp Cẩn Hiên và trở thành vk của Hạ Thuần Vũ. Ban đầu, Hạ Thuần Vũ nghi hoặc nàng là gian tế vì Hắc Phong sắp xếp để thăm dò, thế nhưng nhìn vào lời nói tương tự như kỹ năng trụ nghệ tài ba của đàn bà mà hắn đã dần dần vứt quăng quật sự đề phòng.

*

Hồ Yêu tiểu Hồng Nương

Năm ra mắt: 2015

Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu

Thời lượng: 10 tập

Hồ Yêu tiểu Hồng Nương là bộ phim truyện hoạt hình Trung Quốc nói tới tình yêu thân con fan và linh hồn. Theo truyền thuyết thần thoại xưa, tuổi lâu của con bạn tuy hạn chế nhưng tuổi lâu của vong hồn thì lên đến hàng nghìn năm. Sau khoản thời gian chết đi, linh hồn vẫn sinh sống và chuyển sinh nhưng sẽ không nhớ những chuyện của kiếp trước. Câu chữ phim luân chuyển quanh nhân vật chính là hồ ly tinh sẽ giúp chúng ta cũng có thể nhớ về những ơn huệ kiếp trước với theo đó là một trong chuỗi câu chuyện bí ẩn, kỳ thú.

*

Hôn Trộm 55 Lần - hoạt hình Trung Quốc lãng mạn thời tân tiến được yêu quý nhất

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, thiết yếu kịch, Lãng mạn, hiện nay đại 

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thời lượng phim: 12 tập

Hôn Trộm 55 lần kể về mẩu chuyện xoay quanh cặp đôi bạn trẻ mới cưới Lục Cẩn Niên với Kiều An Hảo, nhưng đằng sau cuộc hôn nhân ấy chính là sự sắp xếp của gia đình. Do vậy khi hai fan về thông thường nhà như gặp oan gia ngõ hẹp. Hai tín đồ lập ra các quy tắc không được đụng chạm nhau cho tới khi tìm được lối thoát cho cuộc hôn nhân gia đình này. Nhưng lại lửa gần rơm nhiều ngày cũng bén, tận sâu bên trong con tim họ đã bước đầu xuất hiện nay bóng hình của nhau. Liệu cả hai rất có thể bước qua sự sắp đặt và tiến tới niềm hạnh phúc cho riêng rẽ mình?

Nữ Phụ Ác Độc - Phim hoạt hình Trung Quốc cuộc chiến ngôn tình được ái mộ nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, hiện tại tại, Lãng mạn,... 

Tác giả: Tử Thiện say đắm Ăn cơm trắng Tẻ

Thời lượng phim: 32 tập

Câu chuyện luân chuyển quanh nhân đồ dùng Tô hiểu có làm nên xinh đẹp tuy nhiên thường bị mọi fan xa lánh vì chưng khuôn mặt với khí chất hơi kinh sợ của mình. Cho tới một ngày, cô gặp gỡ Tiêu Giản, một diễn viên kiêm nhà phân phối nổi tiếng. Đây đó là bước ngoặt cuộc sống của Tô đọc vì chính anh sẽ chuyển đổi hình tượng cho cô nhưng phải phải triển khai một yêu khó hiểu lạ của y.

Hoa Của Lam Mạc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình vơi nhàng

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Lãng mạn, ngôi trường học... 

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 9 tập

Bộ phim nhắc về cô thiếu phụ Lam Mạc háu nạp năng lượng lại cực kì nam tính. Tuy nhiên, trái với bề ngoài ấy, Lam Mạc gồm một trung ương hồn đàn bà đem lòng yêu đứa bạn thời thơ ấu của mình. Nhưng mà trớ trêu thay cậu bạn chẳng bao giờ xem cô là bé gái, nhưng mà chỉ dễ dàng và đơn giản là tín đồ em trai. Đến một ngày, Lam Mạc có được một dòng kẹp tóc ma thuật trở nên cô trở nên nữ tính dễ thương và đáng yêu hơn. Nhưng mà liệu cô rất có thể giữ được đều bí mật này trước người mình yêu?

Trên đấy là top những bộ phim truyền hình hoạt hình trung hoa hay nhất phần đa thời đại. Hy vọng, với những chia sẻ của xedapdientot.com đã khiến cho bạn chọn ra bộ phim truyền hình hay tuyệt nhất cùng hưởng thụ và tận hưởng với người thân trong gia đình và các bạn bè.