Phim bích huyết kiếm 2007

      43

Bộ phim Bích huyết tìm 2007 đình đám một thời do dàn sao Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi thủ diễn sẽ trở về màn ảnh Việt trong thời điểm tháng 7 này.

Bạn đang xem: Phim bích huyết kiếm 2007


Bích ngày tiết kiếm là thành tích thứ 2 trong phòng văn Kim Dung, được viết vào năm 1956, lấy toàn cảnh triều chủ yếu rối ren cuối thời bên Minh làm việc Trung Hoa. Sở hữu trong bản thân nỗi oan chết thật của người phụ vương "anh hùng bội nghĩa mệnh", cậu nhỏ xíu Viên vượt Chí (Đậu Trí Khổng) béo lên bên dưới sự bao bọc của rất nhiều thuộc hạ trung thành như Viên Sùng Hoán và tín đồ thầy bát Tí Viên Hầu, trưởng trường phái Hoa Sơn. Trong một lượt tình cờ, quá Chí đạt được cây Kim xà tìm và tuyệt kỹ võ công thượng thừa. Tuy nhiên cũng tự đó, cuộc đời cậu dần dần đổi khác: trở thành quân thù của một quyền lực lớn trên giang hồ nước - phái Thạch Lương của Ôn Gia Bảo.

Bích máu kiếm tổ hợp dàn sao tiềm năng như Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi…


Bên cạnh yếu tố võ thuật với lịch sử, bộ phim còn khai quật chuyện tình tay tía kịch tính giữa Viên vượt Chí, Hạ Thanh Thanh với Trường Bình Công Chúa. Ví như như Hạ Thanh Thanh là thiếu nữ tội nghiệp của Kim xà trượng phu - vị sư phụ mà lại Thừa Chí trước đó chưa từng biết mặt, thì A Cửu (Trường Bình Công chúa) lại là đàn bà của Sùng Trinh, kẻ đang trực tiếp hạ lệnh cạnh bên hại cha chàng.

Không chỉ vậy, mối ân oán giữa Ôn Gia Bảo và Kim xà lang quân Hạ Tuyết Nhi cũng như mọi tin xấu xa năm xưa đã lần lượt được phơi bày trong 34 tập phim Bích máu kiếm, phân phát sóng cơ hội 17 tiếng từ thứ hai đến đồ vật 6 bên trên kênh HTV7, từ ngày 18.7.

Xem thêm: Lim Ji Yeon Cảnh Nóng - Phim 19+ Của Song Seung Heon Nóng Tới Mức Nào

Đậu Trí Khổng khiến được nhiều ấn tượng với vai nam thiết yếu Viên thừa Chí


Là tác phẩm được không ít người quan liêu tâm, Bích huyết kiếm từng tất cả 4 lần được gửi thể thành phim điện ảnh và 5 lần dựng thành phim truyền hình. Song, phiên bản năm 2007 với việc tham gia của những tên tuổi: Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi được khán giả yêu thích những nhất, đóng góp phần làm đề xuất danh tiếng cho tất cả 3 ngôi sao. Sau 15 năm tính từ lúc khi bộ phim truyện lên sóng, dàn diễn viên đều có những chuyển đổi nhất định trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp.


Trước khi đến với Bích huyết kiếm, Đậu Trí Khổng là một trong những mỹ nam bắt đầu nổi của làng phim Hoa ngữ. Nhờ nhân thiết bị Viên vượt Chí, kỹ năng của phái mạnh diễn viên mới được rất nhiều khán giả công nhận và vụt sáng sủa thành sao tại thời khắc đó. Mặc dù vậy, sau 15 năm, Đậu Trí Khổng vẫn chưa thể bật lên trọn vẹn và thành công tựa như những đồng nghiệp cùng thời. Anh không hề là cái tên được truy tìm và gần như là lặn mất tích trong làng vui chơi giải trí Trung Quốc.

Huỳnh Thánh Y từng 1 thời “làm mưa làm gió” giới giải trí khi sánh đôi cùng Châu Tinh Trì


Mặt khác, vào năm 2007, Huỳnh Thánh Y đã là một trong diễn viên nổi tiếng ở đại lục và Đài Loan. Sau thời điểm đảm dấn vai diễn Hạ Thanh Thanh trong Bích ngày tiết kiếm, độ phủ sóng của cô ý càng thoáng rộng hơn. Tiếp đó, bạn nữ diễn viên thường xuyên tham gia nhiều bộ phim truyện đình đám khác như Xuất thủy phù dung, Cung tỏa trầm tương, Đại nghiệp con kiến quốc, thần thoại cổ xưa Bạch Xà… Huỳnh Thánh Y được xem là một giữa những ngôi sao vui chơi thành công, bao gồm cuộc sống, sự nghiệp viên mãn.

Tôn Phi Phi mất không ít vai diễn bởi di hội chứng phẫu thuật thẩm mỹ


Trong khi đó, vai A Cửu - ngôi trường Bình Công chúa trong Bích tiết kiếm vì Tôn Phi Phi đảm nhận. Thời gian phim phát sóng, cô được reviews cao nhờ vào diễn xuất tốt, khuôn mặt sáng, ăn uống hình. “Thừa chiến thắng xông lên”, Phi Phi tiếp tục nhận được sự yêu dấu thông qua vai diễn trong số phim như Bình tông hiệp ảnh, Thất tìm hạ thiên sơn, Sở lưu giữ Hương truyền kỳ, Mai khôi giang hồ… Từng được mệnh danh là “đệ độc nhất vô nhị mỹ nàng phim cổ trang Trung Quốc” nhưng vị di triệu chứng phẫu thuật thẩm mỹ, người vợ diễn viên đã hết đi nhiều thời cơ tốt với dần vắng ngắt bóng bên trên màn hình ảnh nhỏ.