Xem phim 49 ngày

      319

vn2 Vietsub Tngày tiết minch Lồng giờ Phlặng Ba Giot Le 49 Ngay tap 5 HD


Phyên ổn 3Giọt Lệtrăng tròn tập lồng giờ đồng hồ SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun dường như được cuốn nắn truyện tuyệt đối.

Bạn đang xem: Xem phim 49 ngày

Cha chị em yêu thích cô cùng đồng đội của cô toàn bộ hình như yêu quý cô ấy . Ji- Hyun cũng tđam mê gia và tùy chỉnh để hôn phối với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ngày. Trong khi ấy, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là 1 fan phụ nữ là hoàn toàn cùng quẫn trí hơn cuộc sống đời thường của mình cùng tiếp tục chiêm nhìn tự vẫn. Cô làm việc ca đêm tại một siêu thị thuận lợi , trong khi ngủ vào giờ chiều .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được thoát khỏi một loại xe pháo buýt và đi lang thang xung quanh . Sau kia, cô đứng trước một mặt đường phố mắc cùng cố gắng tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời điểm này , ai kia cứu vãn mạng cô bằng phương pháp kéo cô ấy quay lại . Tại thời đặc điểm đó , Ji- Hyun , tín đồ sẽ tài xế sát gần đó, tấn công vỡ vạc của bản thân mình, nhưng mà cần thiết tránh khỏi xe cộ sở hữu sơ mày rơ moóc vẫn dừng lại ở giữa con đường.Một lúc sau, Ji- Hyun bước thoát khỏi loại xe pháo của bản thân mình trong bàng hoàng . Cô vô cùng bỡ ngỡ trong khi thấy bản thân được chngơi nghỉ bởi xe trườn vào xe cứu vãn tmùi hương. Người độc nhất vô nhị giống như nhận ra cô đứng con đường là 1 tín đồ bọn ông trên một cái xe cộ sản phẩm .

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 20 Đơn Giản Nhất, Cách Chụp Màn Hình Galaxy Note20

Người lũ ông bên trên xe pháo lắp thêm là một Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đã chờ đợi để đưa linh hồn tới những điểm đến sau cùng của họ .

*

Ji- Hyun sau cơ thể của chính mình vào xe cộ cứu vãn thương cùng đồng hồ đeo tay nlỗi nhân viên cấp dưới y tế cố gắng nhằm hồi phục khung hình của bản thân . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một lần nữa. Scheduler mang đến Ji- Hyun rằng nếu cha tín đồ (ko kể mái ấm gia đình ) đích thực tỏ nước mắt mang lại chứng trạng của chính bản thân mình trong49 ngàytới , khung người của chính mình sẽ tỉnh giấc táo Apple trường đoản cú mê mẩn của bản thân cùng cô ấy có thể sống một lần nữa. Ji- Hyun ngay lập tức nhanh chóng nghĩ về về vị hôn phu của cô cùng nhì tín đồ bạn tốt nhất có thể và chắc chắn là cô ấy đã sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun sau đó bắt buộc mất hơn khung hình của trầm mình Lee Kyung vào việc đào bới tìm kiếm tìm của bản thân mình nhằm tìm thấy tía fan kia . Ji- Hyun được một công việc trên một quán ăn thuộc về của người bạn của mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm đó , bộ nhớ Ji- Hyun bắt đầu quay trở về với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn thương tâm, Ji- Hyun nhớ lại đang thấy fan bạn cực tốt của cô ý In- Jung (Seo Ji- Hye ) miêu tả dòng đầm cưới của cô ý. lúc cô đến, Ji- Hyun thấy bạn bạn bè độc nhất của cô ấy với vị hôn phu của cô ý ngồi cùng cả nhà trong một cái xe tương đối . Họ trông khôn xiết thân mật ngồi với nhau. Sau đó cô đã lái xe mang lại cạnh tranh với họ khi xảy ra tai nạn ngoài ý muốn . Ji- Hyun bây giờ nhận biết rằng nó sẽ không còn được dễ dàng như thế nhằm search thấy bố người thực sự yêu thương cô ấy …