Phần mềm thời gian biểu trên desktop

      103

Bạn sẽ tìm kiếm những ứng dụng, phần mềm làm chủ thời gian miễn mức giá trên điện thoại và trang bị tính? các bạn cần nâng cấp kỹ năng này để sở hữu hiệu suất học tập và làm việc xuất sắc hơn? nội dung bài viết này của Maison Office sẽ giới thiệu tới bạn những app làm chủ thời gian xuất sắc nhất bây chừ trên cả điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Phần mềm thời gian biểu trên desktop

Thời gian là khoáng sản vô giá. Ai cũng biết điều đó, tuy nhiên việc tiêu tốn lãng phí thứ tài nguyên rubi này là vấn đề có thật với bất kỳ ai. Hầu hết ngày dài với triền miên các cuộc họp, brainstorming, check mail, cả tỷ thứ khiến bạn ngao ngán nhìn lại mà lại tiếc hùi hụi vì mình đã bỏ phí biết bao nhiêu thứ. Điều trừng phân phát bạn đó là những cái deadline vội vàng vàng, sự thiếu thăng bằng giữa các bước – gia đình, trầm cảm và căng thẳng trong công việc.

Thật may mắn, vì chưng đã có 12phần mềm quản lý thời gian bên dưới đây có thể giúp công việc của chúng ta được hiệu quả, cuộc sống của bạn được dìu dịu hơn. Đặc biệt, các app, ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng trên cả nền tảng điện thoại thông minh lẫn vật dụng tính.

Xem thêm: Top 10 Son Bbia Có Tốt Không, 6 Màu Son Kem Lên Màu Cực Chuẩn Hot Nhất 2019

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể tải ứng dụng quản lý thời gian này trọn vẹn miễn tổn phí trên iOS, app android và Windows. Phiên phiên bản đầy đủ yêu cầu các bạn phải trả thêm 1 khoản chi phí nhỏ.

Những tiện ích bạn nhận được từ MyLifeOrganized:

Phân nhỏ dại dự án thành những cách thực hiện các bước đơn giản. Tạo task mới thông qua mail mà không nhất thiết phải truy cập trực tiếp vào app. Đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng.

8. Focus