Park shin hye và bạn trai

      187
chủ yếu trị trận mạc làng hội kinh tế giờ dân văn hóa thể thao luật pháp quốc tế sức mạnh kỹ thuật

Ngày 23/11, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa thông tin nữ diễn viên Park Shin Hye đã mang thai cùng sẽ sớm thành hôn với bạn trai Choi Tae Joon.

*

Thông qua fancafe, Park Shin Hye mang lại biết: "Tôi đã kết hôn với những người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ ban đầu cuộc sinh sống lứa đôi với những người đã ủng hộ và bao dung tôi trong cả 1 thời gian dài. Tôi muốn cảnh giác thông báo vì vẫn còn đấy quá sớm, nhưng lại trong thừa trình sẵn sàng cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi mong muốn cho mọi bạn biết hơn ai hết. Tôi sẽ trình bày những điều giỏi đẹp trong cả khi đã có gia đình.

Bạn đang xem: Park shin hye và bạn trai

Xem thêm: New Kem Dưỡng Trắng Da Hoa Thiên Mẫu, Kem Tri Mun Hoa Thien, Kem Dưỡng Trắng Da Hoa Thiên

Cảm ơn phần lớn người luôn luôn yêu thương với ủng hộ tôi. đã mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho chính mình thấy hình ảnh 1 diễn viên hay vời".

*
Park Shin Hye xác nhận đã với thai và chuẩn bị cưới các bạn trai Choi Tae Joon.
*

Vào tháng 3/2018, cặp đôi bất thần bị "khui" loạt hình ảnh hẹn hò. Theo mối cung cấp tin thân cận, 2 diễn viên đã kín hẹn hò từ thời điểm năm 2017. Hai bạn là bạn học tại đh Chung Ang, Park Shin Hye còn từng làm cho khách mời vào phimThe King Of Dramascủa Choi Tae Joon. Phái nam diễn viên sinh năm 1991, kém bạn nữ 1 tuổi.

*
*
*
*
*
Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.