Ốp lưng clear cover s7 edge

      311
Quý khách lưu ý:Ốp lưng clear cover chủ yếu hãng 100%, shop nhập với con số lớn nên hiện tại giá siêu rẻ. 
Cam kết 100% bao gồm hãng, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra ở ngẫu nhiên TTBH hoặc Brand cửa hàng của Samsung như thế nào trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Ốp lưng clear cover s7 edge


- Ốp sống lưng S7 Edge trong veo Clear Cover chính hãng thương hiệu Samsung sẽ đáp ứng được các yêu mong về thi công và tính năng.
*

- xây cất trong suốt nghỉ ngơi phần lưng sẽ để lộ nguyên bản phần lưng, mạ c-rom với các màu sắc ở viền sẽ tạo nên được điểm nhấn.
*

Giới thiệu ốp sườn lưng Clear Cover Galaxy S7 Edge đẹp bao gồm hãng Samsung:

- Ốp sống lưng Clear Cover Galaxy S7 Edge là sản phẩm chính thương hiệu của uy tín Samsung, được samsung thiết kế cùng sản xuất nhằm bảo vệ an ninh cho laptop của bạn. Sản phẩm được sản xuất tận nhà máy Samsung Việt Nam.

- với đến hình thức thiết kế mỏng mảnh nhẹ cùng đều đường viền cứng cáp của ốp sống lưng trong suốt, giúp bạn tiện lợi cầm gắng và tăng cường bảo đảm an toàn điện thoại. Ốp lưng mang về sự thoải mái và dễ chịu khi cầm, khiến cho bạn thậm chí không biết nó đã có được gắn vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Kem Chống Nắng Giả Chỉ Mất 30S, Cách Nhận Biết Kem Chống Nắng Thật Giả

*

Ốp sườn lưng trong suốt, thời trang và năng động của S7 giữ lại trọn vẻ đẹp điện thoại cảm ứng và bảo đảm an toàn thiết bị buổi tối đa khỏi những vết trầy xước

- Ốp sườn lưng Galaxy S7 Egde bao gồm hãng được sử dụng làm từ chất liệu nhựa cứng với tác dụng chống xước, chống lại sự va đập, chống thấm nước và hạn chế được sự chống dính vân tay hiệu quả.

- Với xây cất bo tròn với từng góc cạnh tăng lên độ tinh tế. Các chi tiết được xây cất có độ đúng chuẩn cao sở hữu đến cho tất cả những người sử dụng sự dễ dãi khi dùng.

- xung quanh ốp lưng được bọc crom với các màu sắc khác nhau trông rất tinh tế và sắc sảo và ưa nhìn nó cũng chính là điểm nhấn của ốp sống lưng Galaxy S7 Edge Clear Cover của chúng ta.

*

- Ốp sườn lưng Clear Cover Galaxy S7 Edge xuất hiện tại cửa hàng chỉ bao gồm 4 màu quà gold, xám bạc, hồng và màu đen.

- Với vấn đề bạn thực hiện ốp sống lưng chỉ khả năng bảo đảm an toàn phần viền và phần nắp sườn lưng còn screen không bảo vệ được vì thế để bảo đảm an toàn thêm toàn vẹn cùng phối kết hợp chiếc ốp sống lưng hiện tại cửa hàng phụ khiếu nại Samsung có cung ứng cho chúng ta miếng dán kính cường lực Galaxy S7 Edge

*

Ốp lưng đem lại sự dễ chịu và thoải mái khi cầm, khiến cho bạn thậm chí không biết nó đã có gắn vào năng lượng điện thoại