Nước mắm vị xưa 40 độ đạm

      339

*

Nhắc món Việt không thể thiếu Vị Xưa - nước mắm truyền thống cuội nguồn Phú Quốc tạo nên sự sự khác biệt của món Việt. Vị Xưa tự hào với nguồn nước mắm được ủ chượp bởi phương pháp thủ công từ cá cơm tươi cùng muối biển, khiến cho từng giọt Vị Xưa sóng sánh, vị ngon đậm chất của nước mắm xưa. Nhờ vào vậy nêm món Việt nào cũng chuẩn, chấm món Việt nào cũng ngon. 

Vị Xưa tự hào ko chỉ ship hàng người tiêu dùng trong nước ngoài ra được bà nhỏ kiều bào đón nhận và tin dùng là vật chứng cho một chất lượng Nước mắm Vị Xưa vượt trội.

Bạn đang xem: Nước mắm vị xưa 40 độ đạm

NHẮC MÓN VIỆT, NHỚ VỊ XƯA

Điểm mạnh mẽ của sản phẩm:

1. Ra đời từ vùng biển khơi Phú Quốc

Trong hàng nghìn làng mắm trải dài từ Bắc đến Nam, Phú Quốc là nơi quy tụ gần như nhà thùng nổi tiếng bậc nhất với rộng 200 năm tuổi nghề. Trên Phú Quốc, cá cơm than và cá cơm sọc tiêu là vật liệu chính tạo nên sự những giọt nước mắm đậm đà, cao cấp. 

Hành trình Vị Xưa thành lập và gìn giữ hương vị nước mắm truyền thống bắt đầu từ phần nhiều ngày mon lênh đênh bên trên biển, đánh bắt những mẻ cá cơm béo múp dồi dào. 

Sau khi đánh bắt, cá cơm trắng được tiến hành ướp muối ngay giữa biển nhằm mục đích giữ trọn vị tươi ngon của cá khi cập bến đất liền.

Trở về đất liền, ngư dân bắt tay ngay vào công đoạn ủ chượp với công thức truyền thống 3 cá - 1 muối suốt 12 mon ròng làm cho ra số đông giọt nước mắm nam ngư thơm ngon, đậm đà, ngọt hậu, ánh màu nâu cánh gián thật đẹp.

Nước mắm Vị Xưa được ủ chượp theo cách làm truyền thống tận nơi thùng Phú Quốc với những thùng chượp mộc lớn. Từ thùng mộc này phần đông giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút và chuyên chở về công ty máy tân tiến để tách rót với đóng chai thành phẩm, tạo ra những chai nước mắm Vị Xưa thời thượng 40 độ đạm.

Xem thêm: Quạt Công Nghiệp Công Suất Lớn, Quạt Hướng Trục Tròn Công Suất Lớn

2. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

Tại nhà máy, nước mắm mối cung cấp được đánh giá nghiêm ngặt, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nước mắm vn mới được gửi vào chiết rót và đóng chai thủy tinh tự động. 

Trước khi đến tay bạn tiêu dùng, nước mắm nam ngư Vị Xưa thời thượng 40 độ đạm đề xuất được cách xử lý theo tiêu chuẩn chỉnh 3 không: Không chất bảo quản, không màu tổng hợp, Không mặt đường tổng hợp với được tiệt trùng nhằm đảm bảo an toàn an toàn.

Vị Xưa được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cai quản Quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Cam đoan đem đến cho những người dùng sản phẩm thơm ngon, unique và bình an nhất

3. Mùi vị đậm ngon tạo bao yêu đương nhớ!

Với 95% tinh cốt cá cơm trắng Phú Quốc, Vị Xưa duy trì trọn vẹn mùi vị đậm ngon 40 độ đạm của nước mắm nam ngư xưa, lấy lại cho người dùng một trải nghiệm bắt đầu vô cùng quý phái nhưng vẫn giữ được hóa học và hồn tuý của nước mắm xưa. 

Vị Xưa vừa với hương vị đặc thù của cá cơm trắng Phú Quốc, vừa là hương liệu gia vị đậm ngon hoàn hảo nhất để nêm chấm đến món nạp năng lượng thêm đậm đà, thơm lừng với bắt mắt.

Mỗi bữa ăn chỉ cần có một chút nước mắm nam ngư Vị Xưa cùng chén cơm trắng nóng bức cũng đủ để ta cảm giác được dư vị của món cơm trắng nhà. Hay đơn giản là bát mắm tỏi ớt dậy hương, chấm món nào thì cũng ngon cùng hấp dẫn

Chỉ nước mắm ngon mới được tin dùng và chỉ làm bởi tình yêu mới đủ mức độ níu chân tín đồ thưởng thức. Xuất hiện từ tình thương và chổ chính giữa huyết của không ít người làm nghề truyền thống, Vị xưa xứng danh là loại gia vị mang quốc hồn, quốc tuý của dân tộc.