Nước hoa nổi tiếng nhất thế giới

      226

Đâu là các hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới? Sau nhiều năm phát triển, ngành công nghiệp nước hoa nói chung và nhiều thương hiệu nước hoa nói riêng đã thành công xây dựng chỗ đứng và có được danh tiếng nhất định trên thị trường làm đẹp toàn cầu. Cùng với trang phục, phụ kiện và các đồ make up khác, nước hoa cũng được coi là một thứ “trang sức” hữu hiệu, có thể đánh gục và thu hút sự chú ý của người đối diện. Bài viết dưới đây của xedapdientot.com sẽ gợi ý cho bạn 10 thương hiệu nước hoa nổi tiếng và lưu lại hương thơm lâu nhất, cùng tìm hiểu thôi.

Bạn đang xem: Nước hoa nổi tiếng nhất thế giới


Nội dung bài viết

TOP 10 các hãng nước hoa nổi tiếng thế giới

Nước hoa là gì?

Nước hoa hay còn gọi là Dầu thơm là một loại hỗn hợp của tinh dầu thơm hoặc các hợp chất tạo mùi thơm, chất hãm hương (lưu hương) và dung môi hòa tan và thường ở dạng lỏng. Nước hoa được dùng để tạo ra mùi thơm cho cơ thể, tạo ra sự quyến rũ cho bản thân hoặc đơn giản là để che đi một mùi khó chịu nào đó.

Theo các văn bản cổ và các cuộc khai quật khảo cổ ghi lại thì nước hoa cũng đã được sử dụng trong nền văn minh tiền sử. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp hiện đại, nước hoa bắt đầu xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 với sự tổng hợp của các hợp chất tạo mùi thơm như vanillin hoặc coumarin, tạo ra loại nước hoa có mùi thơm quyến rũ mà nếu sử dụng các chất thơm tự nhiên thì không thể đạt được.


Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng

TOP 10 các hãng nước hoa nổi tiếng thế giới

Trải qua hơn 100 năm phát triển, ngành công nghiệp nước hoa nói riêng và thời trang nói chung đã tạo ra rất nhiều mùi hương độc đáo khác nhau, tuy nhiên, không thể không kể đến 10 các hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới dưới đây – những “gã khổng lồ” trong ngành làm đẹp không chỉ ngày nay mà còn rất rất lâu về sau.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Linh Chi Vàng - Kem Sạch Mụn Thâm, Trắng Da, Mờ Sẹo Linh

1. Gucci – Thương hiệu nước hoa nổi tiếng mê đắm ngọt ngào

Gucci là thương hiệu nước hoa cho nữ được ưa chuộng nhất trong ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi nước hoa Gucci lọt vào top các hãng nước hoa nổi tiếng thế giới.

Nắm bắt tinh thần của những người phụ nữ đương đại, đa dạng và đích thực, nước hoa Gucci được hình dung như một khu vườn hoa rực rỡ. Hương thơm của hoa huệ và hoa nhài tự nhiên tạo ra một hương thơm hoa trắng phong phú bất ngờ trên da. Cây leo Rangoon — một loài thực vật được phát hiện ở miền nam Ấn Độ có màu sắc thay đổi từ trắng sang hồng và cuối cùng chuyển sang đỏ khi nở hoa — lưu lại một hương thơm tinh tế cho người dùng, một mùi hương được thiết kế để tôn vinh tính chân thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ – tỏa hương một cách tự nhiên, phong phú và đầy cá tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Top 13 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam

Lời kết

Như vậy là trên đây xedapdientot.com đã giới thiệu top các hãng nước hoa nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Chúng ta đều biết rằng, để tìm được một loại nước hoa phản ánh được tính cách của một người là rất khó khăn, nhưng với 10 các hãng nước hoa nổi tiếng hàng đầu này, xedapdientot.com tin rằng điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Trong mùa lễ hội sắp tới này, nếu bạn còn chưa tìm được một món quà thích hợp và ý nghĩa thì nước hoa cũng không phải là lựa chọn tồi đâu! Mong rằng bài viết này đã giúp được bạn phần nào trong việc chọn quà cho những người thân yêu.