Núm ty pigeon cổ rộng size s

      270

Núm ti Pigeonđược xây dựng sau khi nghiên cứu và phân tích kỹ quá trình cho con bú thoải mái và tự nhiên trong những năm. Làm từ chất liệu silicone vô cùng mềm mại, có độ bầy hồi rất dị kết hợp với thế hệ thống van thông khí AVS TM.

Bạn đang xem: Núm ty pigeon cổ rộng size s

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- gia công bằng chất liệu silicon mềm mại, cùng với độ dày cấp 2 lần, đảm bảo an toàn sự giãn nở và mềm mịn và mượt mà đạt cho độ lý tưởng để bé xíu có thể bú sữa được dễ chịu và dễ dàng dàng.

- dành riêng cho bình sữa cổ rộng.

- Đặc tính lũ hồi duy nhất gồm ở cố kỉnh vú nhằm mục đích giúp cải tiến và phát triển cơ hàm của bé, qua sự cử động lưỡi trường đoản cú nhiên.

- xây đắp độc quyền hệ thống van thông khí ( AVS TM) điều hòa áp suất khí vào bình sữa, giúp bé xíu yêu không xẩy ra đầy hơi.

- tất cả kích cỡ phù hợp với giai đoạn cải cách và phát triển của bé.

Xem thêm: Soi Đồng Phục Của Học Sinh Hàn: Trường Gây Choáng Về Giá Tiền Đắt Đỏ, Trường Dẫn Đầu Vì Sang Chảnh Như Hoàng Gia

- Độ tuổi phù hợp: con trẻ từ sơ sinhđến 3 tháng tuổi

*

*


Thương hiệu: Pigeon (Japan)

PIGEON - thương hiệu danh tiếng của Nhật về sản xuất những sản phẩm giành cho Mẹ & Bé. Trải qua việc phân tích sâu rộng về việc cách tân và phát triển các sản phẩm, ứng dụng những technology mới tốt nhất và cấu tạo từ chất tốt tuyệt nhất PIGEON đã tạo được sự tin cẩn của những bà mẹ trên thay giới. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, đa dạng mẫu mã về mẫu mã và chất lượng sản phẩm đã lấy được ý thức và sự tin yêu của những bà mẹ. Hi vọng với số đông gì cơ mà Pigeon mang lại sẽ giúp các bà mẹ giảm sút gánh nặng trong vượt trình quan tâm và nuôi chăm sóc con.

Kể từ năm 1957, Pigeon cho trình làng những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ thừa trình phát triển của bé nhỏ và sự quan tâm bé của mẹ, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất. Hình tượng của Pigeon bao gồm 2 trái tim - trái tim giành cho mẹ & bé. Trái tim bà mẹ đang bao che lấy trái tim bé nhỏ tuổi của con, biểu thị tình ngọt ngào vô tận,... Pigeon mong ước sẽ là trái tim lớn bảo hộ cho mẹ và bé.

*

Lịch sử cải cách và phát triển của Pigeon

- Pigeon được thành lập tại Nhật bản vào năm 1957 vì chưng Yuichi Nakata với mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của những bà chị em trên khắp thay giới bằng cách sản xuất một loạt những sản phẩm quality cao, bền và thân mật với trẻ sơ sinh cùng trẻ bắt đầu biết đi.

- tính từ lúc đó, công ty đã mau lẹ phát triển cùng đưa chữ tín Pigeon xuất hiện trên hơn 40 tổ quốc với các công ty bé tại Singapore, trung hoa và Mỹ. Đến nay, Pigeon đang trở thành thương hiệu số một về chăm lo mẹ và bé.

 

*

Giá trị mến hiệu

- khẩu hiệu của Pigeon: Pigeon suy xét sự dễ chịu của bé nhỏ và sự thuận lợi của mẹ. Pigeon mong muốn mang về niềm vui cùng sự thoải mái cho cả mẹ và nhỏ xíu mỗi ngày. Pigeon để những mong muốn này vào sản phẩm. Vì thế, các thành phầm của Pigeon phần nhiều được triệu tập tâm huyết khôn xiết nhiều dành cho mẹ với bé.

- Thông điệp của Pigeon: biểu tượng của Pigeon là nhị trái tim lồng nhau, đó là trái tim của chị em và bé. Trái tim của bà mẹ đang bao che trái tim nhỏ tuổi của bé xíu để biểu lộ một tình yêu vô vàn của mẹ dành riêng cho bé. Pigeon cố gắng để biến hóa một trái tim to hơn nữa bao trùm mẹ và bé.