Nối tóc thảo tây hà nội

      89
Xu hướng nối tóc hiện nay không còn quá xa lạ với các bạn nữ thích làm đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tường tận về quá trình thực hiện để có một mái tóc dài và suôn mượt.

Bạn đang xem: Nối tóc thảo tây hà nội


*

Nối kẹp chì: Đây là kiểu nối thường được lựa chọn, vì tóc sẽ không bị dính và đóng lại thành mảng như những kiểu nối khác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là dễ bị đứt tóc đối với những bạn có mái tóc mỏng và sau khi nối sẽ tạo cảm giác rất nặng, vì các mấu nối đều làm bằng chì.

Nối bím keo: Phương pháp này cũng khá đơn giản, chỉ cần thắt bím tóc và nhỏ keo vào, sau một thời gian nhất định, bạn sẽ có được mái tóc ưng ý. Lưu ý khi sử dụng phương pháp này chính là tóc rất dễ bị gãy, vì thời gian bím tóc khá lâu cộng với tính oxy hóa của keo sẽ gây ra rụng tóc và tổn thương đến tóc.

Nối sáp: Nối sáp là kỹ thuật se tóc thật và tóc nối vào cùng nhau và dĩ nhiên vẫn cần có sự góp mặt của keo để tăng thêm phần chắc chắn cho tóc. Nhược điểm của kỹ thuật này cũng khá nhiều, do không được tiếp xúc với môi trường nhiệt nên tóc rất dễ bị đóng cục và rất khó khăn khi tháo tóc ra. Các bạn nữ đi bơi sẽ rất dễ bị rối tóc với kỹ thuật này.

Nối ống nhiệt: Nhược điểm lớn nhất của nối keo và nối ống nhiệt là sau 1 thời gian tháo nối, đầu đầy keo, phải chăm gội đầu 1 thời gian mới sạch keo trên đầu được. Nhưng bù lại nhẹ đầu hơn nối kẹp chì và nhìn thật hơn, vậy nên những bạn gái có da đầu nhạy cảm không chịu được đau, khi nằm ngủ hơi kệnh thì vẫn chọn cách nối này dù biết những nhược điểm của nó.

Nối bằng sợi FiberGlass: Chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước.

Xem thêm: Nhung Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua

Đây là kỹ thuật nối tóc tiên tiến mới nhất năm 2012 của Singapore. Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc thật. Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao. Đi bơi, đi biển ngâm nước mà mối nối vẫn bám chặt do kỹ thuật nối của chuyên viên xử lý tóc khi nối không sợ bị bung, bị loang vệt...

Điểm đặc biệt của kỹ thuật này là không hề có một nhược điểm nào, tuyệt đối 100% do sợi FiberGlass cực kỳ thanh mảnh, nhẹ như sợi tóc nên khi nối tóc xong không hề cảm giác nặng nề như các kiểu nối tóc truyền thống.

Nối tóc bằng sợi FiberGlass mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc, được tha hồ tắm biển, phơi nắng, khí hậu thay đổi mà không bị giãn nở mối nối. Tuy nhiên do công sức của người thợ tóc phải gia công bằng thủ công từng sợi tóc nhỏ, nên chi phí khá cao so với những kiểu nối tóc thông thường.

Hiện nay, kỹ thuật FiberGlass được áp dụng tốt nhất và là sự lựa chọn cho nhiều bạn nữ nhất chính là Salon tóc Thảo Tây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn tóc thật và dồi dào, Salon Thảo Tây tin tưởng sẽ mang lại cho các bạn một mái tóc đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.


*
*
*
*

Chi nhánh 4 sẽ chính thức khai tương vào ngày 8/8. Salon Thảo Tây giảm 100% uốn duỗi nhuộm cho khách hàng nối tóc nguyên đầu. Giảm 50% cho khách hàng uốn duỗi nhuộm. Giảm 200.000 VND cho 1 tuần lễ đầu tiên kể từ ngày khai trương.

Các bạn cũng có thể tham khảo các kiểu tóc tại http://noitocsalonthaotay.com/ hoặc đến các địa chỉ sau của salon: