Nội dung chị chị em em

      138

Chị chị em emlà chuyện tình tay 3 cay nghiệt giữa Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Bộ phim đào sâu góc khuất đáng sợ được giấu kín trong mỗi con người.


Bạn đang xem: Nội dung chị chị em em

*

Diễn xuất của Thanh Hằng tiếp tục là điểm sáng trong Chị chị em em. Mặc dù màu sắc của Thiên Kim không quá khác biệt so với các vai diễn trước đây, tuy nhiên, Thanh Hằng gây bất ngờ với những tình huống đòi hỏi diễn xuất nội tâm. Trong phim, giám khảo The Face trải qua hàng loạt biến cố, từ đây chiều sâu tâm lý của nhân vật được cô thể hiện khá tốt. Xuyên suốt nhịp phim, khán giả sẽ chứng kiến một Thiên Kim độc lập, mạnh mẽ đến yếu đuối, đau khổ và cuối cùng là điên tiết, cùng quẩn. Về phía Lãnh Thanh và Chi Pu, mặc dù có lợi thế khi được ưu ái “cầm trịch” các cú twist (tình huống bất ngờ phút chót) trong phim nhưng nét diễn của cả hai vẫn chưa bật lên sự khác biệt giữa trước và sau mỗi sự thật được vạch trần.


*

Ngoài câu chuyện và nhân vật mới lạ, bộ phim của Kathy Uyên đã phác họa một xã hội thu nhỏ thông qua gia đình Thiên Kim. Sự lừa dối trong tình yêu, sự cam chịu của người vợ, lòng dạ tham lam, tính tình đố kỵ… là những sắc thái cảm xúc được bộc lộ trong phim. Từ đây, các nhân vật dần hé lộ những bí mật, những góc tối đằng sau bộ mặt xinh đẹp của mình. Giàu sang nhưng cư xử bội bạc, lời nói ngọt ngào nhưng lại hóa dối trá, trông đứng đắn lại sống cuồng dại… là những tình tiết được cài cắm suốt mạch truyện.


Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Tin Tức Về Ảnh Chụp Lén

*

Tuy nhiên, do nhịp phim chậm rãi, cố gắng giải thích và liên kết mối tương quan giữa các nhân vật đã khiến Chị chị em em trở nên… dễ đoán. Hầu như đi đến hơn nửa phim, sự thật hoàn toàn được hé lộ. Thay vì tiếp tục đẩy nhanh nhịp phim trở nên căng cứng về sau, tác phẩm lại sa đà vào việc lý giải từng cú twist. Chính điều này đã khiến câu chuyện dong dài và kém bất ngờ. Khoảng dừng giữa các màn lật tình huống diễn ra quá lâu nên khiến người xem dễ suy đoán được các manh mối đã cung cấp. Bù lại, yếu tố cao trào đã phần nào cứu cánh cho những phân cảnh hành động về sau. Sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và sự chuyển động bí ẩn của các tình huống đã làm nên màu sắc bí hiểm của phim.

Cũng như các tác phẩm tập trung về phụ nữ, bộ phim của Kathy Uyên không nằm ngoài dòng chảy thời sự. Chị chị em em không chỉ đánh vào những khó khăn trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại, mà còn len lỏi vào những khía cạnh thầm kín nhất của họ. Sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, chọn lựa hạnh phúc cá nhân hay mục tiêu gia đình… đều được cài cắm khôn khéo trong phim. Tác phẩm đề cao tinh thần độc lập của phụ nữ thông qua vai diễn của Thanh Hằng. Thông điệp đáng trân quý nhất sau hàng loạt sự kiện kinh hoàng của phim có lẽ là câu nói của Thiên Kim trong phòng phát thanh: Là phụ nữ thì em phải biết yêu thương bản thân mình…


#Chị chị em em #đồng tính #bạo lực #cảnh nóng #Thanh Hằng #Chi Pu #phim Việt

Tiêu dùng - Dịch vụ


Hành trình Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn của Herbalife Nutrition

Khu đô thị du lịch Halong Marina rực rỡ trong lễ hội chào năm mới

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Đồng tiền lên ngôi: Cái nhìn toàn diện về lịch sử tài chính thế giới

Dự án xanh chuẩn quốc tế The Habitat Binh Duong ?

EVNSPC nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2022

Mùa tour Tết 2023: Vietravel vượt hơn 45.000 lượt khách đăng ký