Ninh dương lan ngọc và lâm vỹ dạ

      227

Trong 7 thú vui xuân, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ gây chăm chú khi đụng môi. Các cuộc chơi khác cũng vấp phải chủ kiến trái chiều do những trò chơi, khách mời không phù hợp.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc và lâm vỹ dạ


Game show ngày càng phát triển và đã trở thành món ăn uống tinh thần không thể thiếu với các khán giả. Số lượng trò chơi lên sóng truyền hình mỗi năm một tăng lên, nhưng tín đồ xem mang đến rằng unique lại gồm phần đi xuống.

Nội dung nhiều cuộc chơi được cho rằng na ná nhau, dàn nghệ sĩ khách hàng mời lặp đi lặp lại, đồng thời đông đảo trò nghịch trong chương trình cũng dần dần trở đề nghị quá đà hay tạo tranh cãi. Yếu tố hoàn cảnh tranh cãi trái chiều về nội dung, khách hàng mời khiến khán giả phải đặt thắc mắc về chất lượng của game show Việt.

Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ hôn nhau và hầu hết trò nghịch lố của 7 nụ cười xuân

Trong tập 2 mùa 4 chương trình 7 nụ cười xuân lên sóng ngày 16/11, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Lâm Vỹ Dạ khiến cho một phần tử khán giả bất ngờ khi tất cả nụ hôn đồng giới trên sân khấu.

*

Ba hiện tượng mạng Long Chun, Lê Bống với Trà Đặng bị chỉ trích có tác dụng lố, mặc bội nghịch cảm lúc tham gia cấp tốc như chớp.

"Thời buổi này có lẽ ai cũng lên vô tuyến được", khán giả Hà Thảo bình luận về việc các hiện tượng mạng mở ra tràn lan trên game show truyền hình.

Xem thêm: " Quần Levis Nam Hà Nội Chính Hãng, Tiết Kiệm Chi Phí, Thời Trang Levi'S Chính Hãng

Cô tiếp tục share quan điểm: "Hiện tượng mạng vẫn nên chuyển động trên mạng, lúc nào họ vạc hành thành phầm nghệ thuật cùng rèn luyện đủ bản lĩnh sân khấu thì hãy tìm kiếm cơ hội bước lên sảnh khấu. Tôi gọi việc họ tham gia trò chơi show bây giờ là ráng quá thành vượt cố".

Trong các video game show bao gồm sự tham gia của những hiện tượng mạng trên, người theo dõi cũng đưa ra cách nhìn tương tự. "Nhà sản xuất có thể mời hồ hết nghệ sĩ ít lộ diện hoặc các rapper mới bây giờ tham gia, chớ để những người không ở trong giới giải trí lộ diện nữa", "Nhóm Tiktoker làm cho lố, khiến chương trình vừa xàm vừa nhạt", "Khách mời lố quá, bội phản cảm"... Là comment của dân mạng.

Khán đưa T.L. Chia sẻ: "Tôi cho rằng cảnh chạm môi của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ bắt buộc được bít lại, như cách các show truyền hình nước ngoài vẫn hay làm nếu chẳng may tất cả đụng va giữa những khách mời. Các đơn vị sản xuất cũng cần kiểm tra kỹ trang phục của khách hàng mời, biên tập cắt vứt những đoạn vui đùa quá đà, khẩu ca tục tĩu, không phù hợp với trẻ con em".

Bình luận của người theo dõi T.L. đã xuất hiện một vấn đề đáng suy ngẫm về thực trạng trò chơi truyền hình ko hề đặt ra giới hạn độ tuổi cho tất cả những người xem, nhưng vẫn chấp nhận cho lên sóng các trò nghịch và phân cảnh hoàn toàn có thể gây tác động tâm lý trẻ em.

Sẽ thế nào nếu trẻ nhỏ học theo số đông trò nghịch khăm đồng đội của nghệ sĩ, hay bắt trước cách khách hàng mời trò chơi đụng chạm, chống hôn nhau? Đây là vụ việc nghiêm trọng, nhưng vẫn còn đấy bị quăng quật ngỏ.

Trấn Thành với nhóm đồng bọn bị bội nghịch ứng khi gây rối loạn ở game show

Nhóm bạn bè gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, quang quẻ Trung, Ali Hoàng Dương gây bất đồng quan điểm khi nói vượt nhiều, thậm chí còn hát ca khúc fan lớn ở trò chơi dành mang lại thiếu nhi.
 

(Theo Zing)