Những hiểu lầm buồn cười vì nhắn tin không dấu

      103
(NguyenDucHanh.net) -Dưới đấy là những chủng loại chuyện vui về việchiểu lầm vị nhắn tin ko dấuđược mình đọc trên mạng. ước ao rằng sẽ đem đến cho các bạn nhiều tiếng cười sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc nhọc.

Bạn đang xem: Những hiểu lầm buồn cười vì nhắn tin không dấu


*

Để chúng ta không cần mất thời hạn lật trang, mình vẫn tổng hợp luôn trong một nội dung bài viết này. Khi bao gồm mẫu chuyện vui bắt đầu trong cùng công ty đề, mình đang update phía dưới nội dung bài viết nhé!^^
Mẹ lật đật tìm dế yêu nhắn tin cho bé gái
:"May dang o dau?"Con gái nhắn lại: "Con di cho!"Mẹ: "Tao hoi may dang o dau?"Con gái: "Di cho di cho, nhỏ di cho!"Mẹ: "Do thu mat day, may dam chui tao nhỏ di đến a?"Hóa ra cô con gái nhắn: "Con đi chợ" nhưng vì chưng không dấu đề nghị bị gọi nhầm.
Ở đơn vị buồn cô bé nhắn tin cho mình trai đến chơi
, khổ nỗi smartphone không có tiếng Việt tất cả dấu. "Anh oi! ba ma em khong teo nha, em dang coi quan, den tức thì di anh, muon lam roi. Tien the download bao moi nhe, o nha toan la bao cu… ma thoi khong can thiết lập bao dau, em vua mat gớm roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay di… muon lam rồi". Dịch ra là: "Anh ơi! bác mẹ em không tồn tại nhà, em đang coi quán, cho ngay đi anh, muộn lắm rồi. Nhân tiện thể cài báo mới nhé, ở trong nhà toàn báo cũ... Mà thôi không đề xuất mua báo đâu, em vừa mất kính rồi, không quan sát được nữa anh ơi, mang lại ngay đi... Muộn lắm rồi"
Cô giáo Tổng phụ trách Đội ngơi nghỉ trường tiểu học tập nọ
nhận được hàng loạt lời trách móc sau khoản thời gian gửi lời nhắn đi. Lý do là cô gửi tin nhắn nhắn cho mọi người đến dự đại hội con cháu ngoan bác bỏ Hồ với nội dung: "Em dang o truong, moi anh den du" (Em đã ở trường, mời anh mang lại dự).
Ông cha đi công tác làm việc xa lâu ngày nhận thấy tin nhắn của con:
"Bo ve ngay, me dang om 1 thang phái nam tren giuong!"Không kịp nhắn tin lại, ông ba bắt xe pháo tức tốc về sau thời điểm nhận tin nhắn. Về cho nhà ông hầm hầm bước vào và hỏi thằng con.- Đâu thằng nào, tất cả thật không?- ?????Hoá ra bé nhắn tin mang đến bố: Mẹ gầy 1 tháng vị trí giường, cha về ngay.
Mùa mưa bão, chủ tịch xã lên thị trấn họp
. Đang họp nhận được tin nhắn "Ve gap vo de".Ông cứ tưởng tan vỡ đê cần vội bỏ dở cả cuộc họp lẫn bữa tiệc tùng ê chề rượu thịt. Về nhà bắt đầu biết là vk đẻ đề xuất nổi quạu: "Đẻ cùng với đái, mất toi cả bữa rượu".
Hai vợ ck giận nhau một ngày dài không nói cùng nhau câu nào
, tối bà xã làm cơm dứt nhắn tin cho ông chồng "Co ve an com khong nhỏ cho?"Chồng báo cáo nhắn chấm dứt tức vượt nghĩ đã giận nhau phải chửi mình, đợi hết bài toán về bên mặt lầm lầm gọi vk lên chống hỏi:- Cô nhắn tin gì cho tôi!Cô vk thanh minh:- Thì em hỏi anh xem bao gồm về ăn uống cơm không thể chờ.
Cô giáo nhắn tin đến sinh viên
: "Em nho gui dung tien bởi vì nhe".Cậu sinh viên hốt hoảng gọi điện lại: "Cô ơi, tuy nhiên em là sinh viên lấy đâu ra tiền đô, cô rước tiền Việt góp em nhé.".Hóa ra gia sư nhắc cậu ta nộp report thực tập cho đúng tiến độ.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái nhắn tin thở than với người yêu
: "Em với bà mẹ vừa khổng lồ tiếng cùng với nhau, bực mình quá".Chàng trai cấp nhắn lại: "Cai lon gi the?"Cô gái tức về tối nhắn lại: "Sao anh lại nhắn tin mất thanh lịch thế?"Chàng trai đơ mình giải thích: "Anh vội quá, ghi ko dấu, ý anh là bào chữa lộn gì thế"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai new quen một cô gái
và đã trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Một hôm anh ta mang lại nhà cô gái để rủ cô đi dạo nhưng cô không tồn tại nhà.Anh ngay thức thì nhắn tin đến cô: "Em đang làm cái gi thế, anh cho nhà nhưng mà em không có nhà".Và chàng trai hầm hầm đi về với thề đã coi như không lúc nào biết cô khi cảm nhận tin nhắn của cô: "Em dang di lam ca ve".Hóa ra cô bé nhắn: "Em đang đi làm ca về", nhưng vì không dấu do vậy chàng trai đã hiểu lầm sang ý khác.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin cho con trai:
"Di lam ve download cho me 5 hop thuoc moc long nhe".Con trai stress gắt lên trong năng lượng điện thoại:- bà bầu mua thuốc mọc lông làm gì?Bà người mẹ mắng lại:- Tao bảo mày thiết lập thuốc Mộc Long của nam dược Bảo Long chứ cài thuốc mọc lông có tác dụng gì, đồ ngu!

SMS không lốt gây phát âm lầm

Chàng trai và cô gái tán thức giấc nhau trên điện thoại
, tin qua tin lại cô nàng nhắn rằng: "Anh khổng lồ cao dep trai như vay thi co nao phụ thân me".Chàng trai nhắn lại: "Em qua khen, anh cung binh thuong thoi".Nhưng khi nhận được tin nhắn tiếp theo của cô nàng thì nam nhi bàng hoàng: "Em noi that ma, cu khổng lồ nhu anh thi em nao phụ vương thich".Thực ra cô nàng mong nói: Em nói thiệt mà, cứ lớn như anh thì em như thế nào chả thích.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai fan đang chat qua mạng cùng với nhau
, cô nàng đùa hơi quá với không thấy phía mặt kia trả lời lại. Một cơ hội sau con trai trai chát lại: "Co dien roi".Cô gái tức vượt hỏi lại: "Anh dám nói tôi rứa hả?"Chàng trai tưởng ngàng một cơ hội và vấn đáp lại: "Ben anh vua mat dien gio moi co".Hóa ra đàn ông trai thông báo: "Có điện rồi" nhưng cô nàng lại tưởng đàn ông trai mắng: "Cô điên rồi" cho hành động đùa hơi quá của mình.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ nhắn tin cho ông chồng mách tội bé vì nó hư
. ông xã nhắn tin lại: "Em la con di"Vợ nhận được tin nhắn, tức giận, gọi lại ngay mang lại chồng:- Sao anh lại nói cách khác về tôi bởi những lời lẽ như thế?Chồng nhanh chóng phân bua:- Anh bảo là em la con đi, đề cập tội bé với anh làm gì.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có anh thường xuyên bị vk cằn nhằn mỗi khi bạn bè rủ rê
, nên luôn dặn bằng hữu muốn rủ đi nhậu cũng yêu cầu nhắn tin là mời đi họp.Một hôm, có anh tên là Giáo, muốn mời chúng ta về đơn vị nhậu đề nghị đã nhắn tin: "Ve nha giao hop gap!"
*
Báo hại anh kia phải lý giải mãi bà xã mới chịu tin.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chồng trong nhà bần thần nửa mong đi nửa không
vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không có tiền, chợt điện thoại thông minh có tin nhắn: "den nhì trieu".Cô bà xã đa nghi liền vắt lấy điện thoại thông minh đọc cùng nói:- Để ý nãy giờ biết tức thì là có chuyện. Anh chàng màng với ai mà để người ta bắt đền hai triệu?Hóa ra là cuộc hẹn đến quán nhậu đường Hải Triều sinh sống quận 1.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ thoát khỏi nhà tự sớm ngày Quốc Khánh
, nhìn quanh phố thấy cờ hoa rợp trời bỗng nhớ ra bèn rút điện thoại cảm ứng thông minh nhắn tin mang lại chồng: "Anh treo teo len di?"Chồng đang ngồi thuộc anh vợ, đọc chấm dứt tin nhắn lag mình chìa smartphone ra truớc mặt anh ngơ ngác:- bà xã em nó tức em đồ vật gi mà bắt em treo cổ hả anh?Thì ra, nữ giới bảo: "Anh treo cờ lên đi?" nhưng vày không dấu nên chồng khi đọc vẫn hiểu nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có một sinh viên chân không dài như tín đồ mẫu
nên anh em hay bảo em chuyên chở cứ lon ta lon ton. Dần quen, em lấy nick của bản thân mình là tieuthulonton.Một ngày tiếp theo cuộc chạm chán gỡ, em cho tất cả những người bạn số điện thoại thông minh để dễ dàng liên lạc hơn. Đến dịp em hỏi lại:- Anh lưu số của em chưa?- Rồi. Anh lưu số cùng nick của em rồi.- mang lại em xem nào. Em xem xong quay sống lưng bỏ về sau khoản thời gian cho chàng trai một mẫu tát vào mặt.Anh cánh mày râu cay đắng chất vấn lại năng lượng điện thoại. Hóa ra cái điện thoại Trung Quốc, chỉ lưu được buổi tối đa 12 ký tự và bởi vì không dấu khiến em đọc nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Ở ban ngành nọ mọi fan hay chơi game online
. Một hôm bị mất năng lượng điện nên không có mạng , vì thế anh chàng về phòng luyện tập thể ban ngành nghỉ. Khi có điện rồi cùng mạng Internet, một anh làm việc trên ban ngành nhắn tin mang đến anh kia là "co với roi".Chẳng may chị vk anh này phát âm được tin nhắn của chồng, suy nghĩ là ông xã mình đang ngoại tình bịch bên phía ngoài và tình địch đã gồm bầu, mau chóng nổi máu ghen lên và mái ấm gia đình mâu thuẫn (chẳng là anh chị này đang có 2 cô bé gái).

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Doremon Truyện Dài Mới, Hay Nhất 2022, Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon

Truyện cười hiểu lầm vì nhắn tin không dấu

Cặp tình nhân đang yêu nhau nhưng hai bạn đều ở cực kỳ xa nhau
. Một hôm người con gái nhắn tin cho chàng trai với hỏi: "a dang lam gi the?"Chàng trai trả lời: "a dang o cua phong tam massage noi dang teo e iu"Cô gái báo cáo nhắn giận quá, nhắn tin lại: "a that la qua dang!", rồi kế tiếp tắt sản phẩm luôn.Chàng trai không hiểu nhiều chuyện gì xảy ra.Thì ra đấng mày râu trai vốn bao gồm tâm hồn lãng mạn đề nghị đã nhắn cho cô gái là: "Anh đã ở cửa ngõ phóng tầm đôi mắt xa nơi đang xuất hiện em iu".Quả này, đại trượng phu trai này sẽ sở hữu một phen lao đao!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Đi có tác dụng về, lao vào cửa nhận thấy đôi giày mới tải cả bạc tình triệu nát tươm
, chị vợ nổi đóa mắng ông chồng như tát nước.Anh ông chồng không kịp phân tích và lý giải liền đi ra ngoài cho bà xã bớt giận.Một lúc sau, anh chồng nhắn tin mang lại vợ: “Do con cho”.Cô vk càng lồng lộn lên, call điện lại cho ông chồng mắng tiếp.Hóa ra, anh chồng giải say mê đôi giầy là do bé chó cắn nát.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một chàng trai được người yêu gọi năng lượng điện thoại
đến dựa vào chở đi khám sức khoẻ.Đang đãi đằng với người yêu rằng bận quá trình nên không đi được thì điện thoại thông minh hết pin. Về tối về đơn vị sạc sạc và nhảy máy lên thì nhận thấy tin nhắn của fan yêu: "Em biet cai thai vì cua anh roi".Anh nam nhi phát hoảng tưởng người yêu mang thai. Vội gọi đến hỏi thì mới có thể hay cô ấy nhắn tin là: "Em biết cái thể hiện thái độ của anh rồi", cũng chính vì cô ta đọc nhầm tưởng anh cố ý tắt máy để không đưa cô đi đề xuất tức giận nhưng nhắn vậy.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai gọi cho tất cả những người yêu
, không thấy nghe máy. Anh hoảng hốt khi nhận thấy tin nhắn của cô: "Doi em chut, em dang ban dam ben nha thang ban".Anh cảm thấy thất vọng về cô vô cùng. Không ngờ tình nhân mình "đang buôn bán dâm".Hóa ra, cô nàng nhắn là: "Đợi em chút, em đã bận đám bên nhà thằng bạn".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai cô bạn rảnh rỗi sẽ ngồi "buôn dưa lê"
, thốt nhiên một cô như bất chợt nhớ ra gì đó hỏi: "À, thế anh chàng đẹp trai hôm trước ngồi nói chuyện thế như thế nào rồi?"- Ôi, đừng nhắc đến cái lão thô thiển ấy nữa, tớ giải thể rồi.- Sao, sao lại thô thiển? Tớ trông cũng rất được đấy chứ.- Đây này, hắn nhắn tin mang lại tớ núm này new tức ko chứ. Vừa nói cô vừa gửi điện thoại cho chính mình xem, thì ra anh bạn nọ nhắn tin là: "Anh nho em qua, suot ngay cu to tuong vi em thoi" làm cho cô con gái hiểu lầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một cô nàng, đang call điện rỉ tai với chúng ta trai
thì ho sặc sụa cùng tắt máy. Sau đó, cô nhắn lại với chàng: "Em bi nghen".Chàng người yêu liền gọi lại và bảo:- Cô trường đoản cú mà giải quyết và xử lý giọt huyết đang mang trong tín đồ đi nhé.- Anh nói vậy là sao, em bị nghẹn mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin con nam nhi đang đùa ở nhà
, xem tía về chưa: "Cún con của mẹ, bố về chưa?"Con trai nhắn tin lại: "Bo con di. Chua ve"Bà mẹ bực tức khi nhận ra tin nhắn, về cho đàn ông mấy roi vào mông vì chưng tội nói láo.Thực ra nam nhi nhắn cho mẹ: "Bố còn đi. Chưa về"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Sau một hồi gượng nhẹ vã
anh chồng hậm hực xách cặp đi làm việc mãi gần trưa cảm nhận tin nhắn của vợ: "Cho de anh o dau vay?"Bực tức anh call về:- Sao cô có thể nặng lời như thế? mặc dù là cãi nhau thì cô cũng cấp thiết xúc phạm tôi theo cái kiểu bảo chó đẻ ra tôi.Cô vợ liền giải thích:- sáng sủa giờ dọn dẹp nhà cửa tuy vậy không thấy tấm hình ảnh gia đình anh thường đặt lên trên bàn làm việc, tưởng anh giận quăng quật đâu mất bắt buộc em mới nhắn tin hỏi nơi để tấm ảnh đó làm việc đâu.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái trong lúc ngồi gameplay nhạc nhảy
thì thân quen với một anh chàng. Trong lúc chat chit qua mạng thì anh chàng hỏi: "Ban co hinh o truong khong?"Cô cảm giác khá bất ngờ và nóng bừng cả mặt:- cái gì cơ, sao chúng ta lại hoàn toàn có thể đề nghị khiếm nhã như thế?Hóa ra cô tưởng đứa bạn hỏi: "Bạn tất cả hình sống truồng không?", trong những lúc anh ta hướng đẫn hỏi nhằm xem ảnh ở trường của cô ý nàng.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô nhân viên mới đi công tác ở tỉnh giấc về
thì nhận ra tin nhắn sếp bảo kiểm tra mail, sẵn tiện thể vào Yahoo, cô phái nữ để status: "Moi di lam tinh zia, met qua".Thế là từng nào người nhảy vào hỏi cho tới tấp:- Mày làm tình nhưng treo status công khai vậy?- Cô đồng bọn hỏi.- Vất vả mang đến em nhỉ? - Một người chúng ta chọc ghẹo.- Em làm tình với ai, anh rất cực khổ khi em đã lừa dối anh, em làm cho tan nát trái tim anh. - người yêu của cô bạn nữ đau khổ, thất vọng.Cô thiếu phụ vội kim cương giải thích:- Không, không làm cho tình gì cả, chẳng qua là em mới đi làm ở thức giấc về thôi mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô sinh viên và tình nhân học thuộc lớp nói chuyện
, vui đùa trong giờ học nhưng thầy giáo chỉ phát hiện cô bé xầm xì và đã mắng cô gái. Vẫn tồn tại buồn yêu cầu tuần sau đó cô ngủ học.
*
Anh tình nhân học thuộc lớp không thấy tình nhân đến ngay tức thì nhắn tin: "Sao em khong di hoc".Cô thiếu phụ nhắn lại: "Co mang, em so qua, khong muon hoc nua".Anh nguời yêu hoảng hốt: "Co với hoi nao sao anh khong biet".Cô tức tốc nhắn lại: "Tuan truoc. Anh va em cung lam, nhung đưa ra minh em la co mang".Anh người yêu tỏ ra gọi biết: "Anh co lam gi dau. Voi lai moi mot tuan sao biet duoc".Cô gái tức giận: "o truong ai cung biet roi, anh nhỏ choi a. Co có truoc lop ai cung thay".Cuối thuộc thì anh chàng cũng thấu hiểu là bản thân bị nhầm thân "có mang" và "cô mắng".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhìn thấy cô gái online để status
"co mang roi" các bạn bè, người thân trong gia đình thi nhau vào hỏi.Cô bạn bè hỏi: "Mày và ông ấy ăn uống cơm trước kẻng rồi à?"Bạn trai cho rằng: "Sao mà đạt được em, lần làm sao anh cũng download thuốc cho em mà".Chị gái thì nhắn: "Phen này về đơn vị liệu hồn cùng với bố".Cô gái nhanh lẹ giải thích: "Mọi tín đồ đang suy nghĩ gì vậy, phòng trọ mất mạng ba ngày này rồi, lúc này mới tất cả nên em để status "có mạng rồi" thôi mà".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhân ngày lễ hội tình nhân, cánh mày râu nhắn mang lại nàng
: "Anh rat nho em, tang em hai cai hon dai".Đọc xong, cô nữ giới nổi giận đùng đùng, hotline điện nhằm mắng đại trượng phu một trận.Nghe nam nhi giả thích, con gái mới biết là bản thân hiều nhầm, hóa ra phái mạnh muốn khuyến mãi nàng hai cái hôn dài.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mùa Euro, ck đi xem soccer ở tiệm cà phê
, khi hết trận đấu giữa Nga và Hy Lạp, nhắn tin cho vk là win độ lớn, phải đi nhậu tiếp cùng với bạn.Vợ đã ngủ ở nhà liền nhắn lại: "Anh cu vui di, thang bởi cung lam em sung suong day".Chồng biết tin nhắn hoàn thành vội quăng quật nhậu chạy ngay lập tức về nhà, thấy vk đang ngủ ngon, chồng gọi dậy hỏi coi thằng chính là thằng nào.Hóa ra cô vợ ao ước nói là "thắng độ" nhưng vì chưng không dấu có tác dụng anh ông xã tưởng là "thằng đó".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ một con trai ca sỹ nổi danh
bù lu bu loa khi phát âm được tin nhắn hiệp thương giữa ck mình với một nữ giới ca sỹ trẻ mới vào nghề.Cô gái nhắn: "Vu ni cua em the nao anh, anh toi so em moi dat gia".Và lời nhắn lại của anh: "Anh đưa ra thich so lon em a, vu em nho anh khong khoai lam".Mãi mang đến khi chồng giải thích, cô thiếu nữ mới thấu hiểu do lỗi ko dấu, thực chất nội dung tin như sau: "Vụ này của em cố kỉnh nào anh, anh cho tới sô em bắt đầu đắt giá" và "Anh chỉ thích hợp sô béo em ạ, vụ em dựa vào anh ko khoái lắm".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Trên Facebook một cô bao gồm con nhỏ tuổi đăng
: "Con biet ngoi roi! Gioi qua! bé bo thi luoi lam, duoc may cai la phái nam uon ra!".Anh các bạn thấy vậy quá bất ngờ hỏi:- ông chồng em đuối nỗ lực à? cơ mà chuyện tế nhị cố mà em cũng đăng tải đây được. Ck em liệu có còn gì khác sĩ diện?- Em tất cả nói gì tác động đến sĩ diện ông chồng em đâu?- Ơ thế chưa hẳn em nói: "Con biết ngồi rồi! xuất sắc quá! Còn tía thì lười lắm, được mấy dòng là nằm ườn ra!" à?- Ối giời ơi! Em bảo:"Con biết ngồi rồi! xuất sắc quá! Còn trườn thì lười lắm, được mấy dòng là ở ườn ra!" đấy chứ!- !!!!!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhà nọ có hai vk chồng
, vợ ở trong nhà nuôi ngựa, còn ông chồng thì đi làm phu hồ.Hôm ngựa đẻ thì ông xã phải đi làm ở xa yêu cầu mấy ngày tiếp theo nhắn tin về hỏi vợ: "Ngua lon chua?".Vợ công bố nhắn liền điện thoại tư vấn điện mắng chồng, nghe chồng giải thích new vỡ đúng ra là ck chỉ hỏi thăm xem: "Ngựa béo chưa?"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai người yêu nhau
, một hôm đàn ông trai hẹn tình nhân đi chơi, anh ta nhắn tin nhắn mang đến cô gái: "Hom nay minh di choi nhe, em o ben vì chưng doi anh! Anh se thanh lịch ben vì ruoc em".Cô gái cảm nhận tin nhắn và vấn đáp lại: "Ok! em se doi anh".Đến giờ hẹn cánh mày râu trai cứ ngồi hóng ở điểm hứa hẹn gần 1/2 tiếng mà không thấy fan yêu, anh ta bồn chồn gọi điện thoại cảm ứng thông minh hỏi thì mới có thể vỡ lẽ là tình nhân cũng đang ngồi tức buổi tối đợi mình ở nhà vì nghĩ anh ta trễ hẹn.Hóa ra anh ta hẹn cô bé ở bến đò nhưng bởi vì không vệt nên cô bé cứ nghĩ là người yêu kêu bản thân đợi ở nhà để anh ta qua đón.