Những sao hàn không phẫu thuật thẩm mỹ

      88

Không có gì kín rằng các ngôi sao K-Pop vẫn chịu áp lực nặng nề phải để mắt tới phần này. Làn da rõ ràng, con đường viền hàm nhỏ và gọn và đôi mắt to, đầy đủ là 1 phần của hài lòng khuôn mặt người khét tiếng 'trẻ với đẹp' ở Hàn Quốc. Nhưng gần như ca phẫu thuật nhưng mà nhiều ngôi sao K-Pop chắt lọc để có được 'cái nhìn' này là gì?

Tuần này, shop chúng tôi phác thảo bốn ca mổ xoang khuôn mặt phổ cập nhất cho người nổi tiếng ngơi nghỉ Hàn Quốc tương tự như các mẹo và thủ thuật thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc khác!

 

Phẫu thuật 'mắt hai mí' K-Pop – Sửa chửa mí đôi mắt (Blepharoplasty)

Không chỉ giành riêng cho các ngôi sao 5 cánh K-Pop! phẫu thuật mổ xoang mắt nhì mí là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ cập nhất trên ráng giới. Mổ xoang mắt hai mí được thực hiện bằng phương pháp chèn một chỉ khâu vào mí đôi mắt trên, hoặc bằng phương pháp rạch để sa thải một số chất béo từ mí đôi mắt trên, tạo thành một mối nhăn trông từ nhiên. Nếp nhăn này giúp mắt trông to nhiều hơn và sáng hơn. Loại phẫu thuật mắt nhì mí phụ thuộc vào hình dạng ban sơ và nếp vội của mắt.

Bạn đang xem: Những sao hàn không phẫu thuật thẩm mỹ

Blepharoplasty được khuyến cáo nếu dịch nhân bao gồm chất lớn dư thừa sinh hoạt nắp trên hoặc dưới tạo nên sự hiện ra túi dưới mắt, lông ngươi chảy xệ với mí mắt trên rơi xuống. Toàn bộ các triệu bệnh này rất có thể làm suy bớt đáng nhắc tầm nhìn mặt của căn bệnh nhân, kia là giữa những lý bởi vì phẫu thuật tạo ra hình blepharoplasty được khuyến cáo bởi một chuyên gia.

Ngoài khía cạnh chức năng, blepharoplasty cũng rất được lựa chọn cho những thành phần thẩm mỹ. Sa thải da và mô dư thừa, bớt túi bên dưới mắt và tinh chiết chất béo từ nắp trên với / hoặc dưới rất có thể làm cho người bị bệnh trông trẻ hơn và, so với người dân Hàn Quốc, nó mang đến cái nhìn châu Âu rất thịnh hành hiện nay.

Mặc dù phẫu thuật mắt nhị mí rất phổ cập ở nước hàn và châu Á, dẫu vậy nó vẫn liên quan đến một kỹ thuật cực kỳ tinh tế. Đối với một vài bệnh nhân, mổ xoang mắt nhị mí hoàn toàn có thể đủ cho hiệu quả họ tìm kiếm kiếm, so với những người khác, sự rũ xuống của mí mắt rất có thể trở lại sau một thời hạn nhỏ.

*
overflow-hidden" loading="lazy"/>

*
overflow-hidden" loading="lazy"/>

Phẫu thuật mắt nhị mí trước và sau khi nổi giờ đồng hồ - rất nhiều bức ảnh trước cùng sau của các thần tượng Kpop đã thử qua phẫu thuật mắt Kpop hơi ngoạn mục, hiệu quả mang lại cho họ một cái nhìn văn hóa đáng mong ước hơn.

 

Phẫu thuật mũi nước hàn - Nâng mũi

Phẫu thuật mũi cũng là một phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp rất phổ biến cho những thần tượng K-Pop. Các loại mũi hài lòng ở nước hàn có sống mũi thẳng, rõ rệt, với đầu mũi nhỏ, tròn.

Nâng mũi là một trong những phẫu thuật được thiết kế để chuyển đổi và cải thiện hình dạng cùng / hoặc tác dụng của mũi. Nó cũng được thực hiện và khuyến cáo trong trường thích hợp dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương mũi hoàn toàn có thể gây khó khăn thở. Mũi bao gồm hai phần - phần bên trên là xương mũi cùng phần bên dưới chỉ bao hàm sụn mũi. Với kết cấu này, nâng mũi có thể nhắm kim chỉ nam vào xương, sụn hoặc da mũi, là một trong những phẫu thuật xâm lấn. Vào việc chuyển đổi hình dạng của xương mũi hoặc sụn, chưng sĩ phẫu thuật cũng có thể sử dụng sụn tự tai, xương sườn hoặc các thành phần khác của cơ thể, ngoài ra cấy ghép y tế.

Một kỹ càng rất quan trọng của nâng mũi là nó phải luôn luôn luôn cẩn thận các điểm lưu ý khuôn mặt của người bệnh để cuối cùng kết quả vẫn cảm xúc tự nhiên. Đối với kết quả cuối cùng, trong cả những biến đổi vài mm cũng hoàn toàn có thể có tác động rất cao đến giải pháp mũi "mới" trông cùng trong một số trong những trường hợp, điều này có thể khiến bệnh nhân và chưng sĩ phẫu thuật ra quyết định phẫu thuật lần sản phẩm công nghệ hai bao gồm thể nâng cao mũi hơn nữa.

 

Nâng ngực

Một hình thể bé nhỏ thả nhưng mà 'quyến rũ' được tìm kiếm kiếm trong trái đất K-Pop. Vì vì sao này, nhiều đàn bà thần tượng K-Pop mong muốn có vẻ bên ngoài ngực Kpop, chọn lựa cách nâng ngực. Ngực trông thoải mái và tự nhiên và cảm giác tự nhiên là phần lớn điều quan trọng nhất so với bệnh nhân để mắt tới phẫu thuật này.

Ngực Kpop có thể đạt được bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực có nghĩa là sử dụng ốp ngực hoặc áp dụng chất lớn của thiết yếu bệnh nhân (trong trường hợp đó được gọi là nâng ngực chuyển hóa học béo) để gia công cho kích cỡ của ngực bự hơn. Loại phẫu thuật này có thể tăng lòng từ bỏ trọng cùng hình ảnh cơ thể của căn bệnh nhân, có công dụng tuyệt vời cũng đối với quality cuộc sống. Ngoài việc tăng một hoặc một vài ba kích cỡ, phẫu thuật nâng ngực cũng có thể nhắm phương châm hình dạng của ngực hoặc sự bất đối xứng kích thước tự nhiên là thông thường ở toàn bộ phụ nữ, nhưng rất có thể đặc biệt tuyệt vời ở một số đàn bà khác.

Một khía cạnh đặc trưng cần đọc là phẫu thuật mổ xoang nâng ngực không thể giúp sức trong trường hòa hợp ngực chảy xệ. Trong trường hợp này, phẫu thuật kéo ngực sẽ tiến hành phối hợp với nâng ngực.

Khi chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn, điều quan trọng là nghiên cứu kỹ thuật của họ, tương tự như cách bọn họ tiếp cận review trước khi phẫu thuật. Giống như trong bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nào khác, nâng ngực cần được tiến hành khi để mắt tới các điểm lưu ý thể hóa học và tâm sinh lý của căn bệnh nhân, đó là vì sao tại sao một trong những bác sĩ phẫu thuật không muốn chọn kích thước ở đầu cuối của ghép ghép trước lúc phẫu thuật, nhưng mà là đưa ra quyết định trong khi nhận xét túi ngực (bên trong vú) và bí quyết đặt cơ ngực với mô vú.

Tại các phòng xét nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc, 'Nội soi HD' được thực hiện để reviews khách quan triệu chứng và số đo ngực của bệnh nhân, bảo vệ rằng mỗi người mắc bệnh đạt được một chiếc nhìn tương xứng với loại khung hình hiện tại của họ.

 

Phẫu thuật hàm

Được xem là một một trong những phẫu thuật tái tạo nguy hại nhất trong các đó, phẫu thuật mổ xoang hàm hoặc phẫu thuật mổ xoang chỉnh hình vẫn trở yêu cầu rất thịnh hành trong số các thần tượng K-pop. Phẫu thuật mổ xoang này là một trong những loại phẫu thuật mổ xoang tái tạo lúc đầu được thiết kế cho người đã là nạn nhân của chấn thương thể chất. Mặc dù nhiên, với thực tiễn là phẫu thuật mổ xoang này rất có thể tạo ra "đường hàm hoàn hảo" hoặc hàm V-line, nó nhanh chóng trở thành một loại phẫu thuật từ chọn trong những những người hàn quốc mong mong muốn có một mặt đường hàm được xác định rõ hơn.

Thủ thuật này có thể giúp cải thiện ngẫu nhiên sự bất đối xứng trên khuôn phương diện nào và được lời khuyên thực hiện nay sau khi tổng thể quá trình tăng trưởng dừng lại - độ tuổi 14-16 đối với nữ cùng ở tuổi 17-21 đối với nam giới. Tuy nhiên, loại phẫu thuật này có không ít rủi ro, từ thương tổn thần khiếp nghiêm trọng mang lại gãy xương hàm, rối loạn tác dụng hàm, mất một trong những phần xương và thậm chí là tử vong.

 

Da em bé

*
overflow-hidden" loading="lazy"/>

Luôn từ bỏ hỏi làm cầm nào gần như người nổi tiếng Hàn Quốc có thể giữ được vẻ tươi trẻ như vậy? 'Làn domain authority thủy tinh' cùng 'khuôn mặt em bé' là 1 phần của lý tưởng làm đẹp của Hàn Quốc, tuy thế để đạt được bề ngoài này có thể mất một vài nỗ lực!

Có hết sức nhiều phương thức điều trị mà các thần tượng K-Pop áp dụng để giữ cho làn da của mình nhăn nheo, nhọt trứng cá và không có nhược điểm. Chúng bao gồm Botox, hóa học độn, phương pháp điều trị bởi laser, và nhiều hơn nữa nữa.

Gắn ngay lập tức với văn hóa truyền thống Hàn Quốc, "K-beauty" hay khái niệm "vẻ rất đẹp Hàn Quốc" đề cập đến toàn bộ các xu hướng và thủ thuật làm cho thói quen âu yếm da của hàn quốc trở bắt buộc phổ biến. Ngành công nghiệp thẩm mỹ và mỹ phẩm hàn quốc dựa trên một vài nguyên tắc chất nhận được các sản phẩm chuyển động với các điểm lưu ý riêng của da. Nói phương pháp khác, những sản phẩm này danh tiếng với các thành phần sạch với lại tác dụng nhất cửa hàng và hiệu quả. Chế độ quan tâm da của nước hàn được xây dựng bao bọc khái niệm phòng ngừa hơn là can thiệp, triết lý ẩn dưới nó là 1 trong những khi bao gồm tổn thương mang đến da, sẽ trở ngại hơn để quay trở lại trạng thái cũ.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn, Ảnh Buồn, Hài Hước, Bạn Thân Ý Nghĩa

Theo như thói quen quan tâm da của hàn quốc Quốc, nó bao hàm nhiều bước, thường xuyên là khoảng chừng 10:

sữa cọ mặt gốc dầu – loại trừ bất kỳ buồn chán nhờn, SPF hoặc trang điểm còn sót lại trên da;chất tẩy rửa gốc nước – một số loại bỏ bất kỳ tạp chất cảm thấy sau thời điểm chất tẩy rửa nơi bắt đầu dầu được áp dụng;chà – đào thải tế bào chết;nước cân bằng da – sau khoản thời gian làm sạch tất cả, toner hồi sinh độ pH của da, mang lại tác dụng dưỡng ẩm;essence – đấy là đặc trưng của cơ chế làm đẹp hàn quốc có ý nghĩa bảo đảm an toàn cũng như cấp ẩm cho da;serum – bất kỳ sản phẩm làm sao nhằm nâng cấp tình trạng da vậy thể, ví dụ như mụn trứng cá;mặt nạ - đó là một trong tờ giấy được ngâm trong ngày tiết thanh mà lại bạn áp dụng cho khuôn mặt của doanh nghiệp trong khoảng 20 phút;sản phẩm cho mắt – bất kỳ loại kem, dầu hoặc gel nào có thiết kế dành riêng mang lại vùng da nhạy cảm quanh mắt;kem dưỡng ẩm – nó giúp niêm phong công dụng của toàn bộ các sản phẩm khác được sử dụng, giữ cho làn da ngậm nước với khỏe mạnh;SPF – cuối cùng, một cách thiết yếu, tuy thế thường bị quăng quật qua, là SPF (yếu tố phòng nắng) giúp bảo đảm an toàn chống lại những tia rất tím hoàn toàn có thể cực kỳ vô ích cho domain authority (từ câu hỏi gây ra các đốm đen rất khó khăn điều trị đến là nhân tố nguy cơ đặc biệt quan trọng nhất đối với ung thư domain authority hoặc khối u ác tính tính).

 

Phẫu thuật thẩm mỹ thủy tinh? – không có một cuộc mổ xoang thẩm mỹ rõ ràng nào rất có thể mang lại cho bạn một "làn da thủy tinh", nhưng mà như họ đã thấy, người nước hàn có một loạt những thủ thuật chăm lo da góp họ đã đạt được và duy trì một làn da khỏe mạnh, sạch sẽ.

Các thần tượng Kpop bị mụn - ngay cả khi thói quen chăm lo da của hàn quốc Quốc tập trung vào phòng dự phòng hơn là can thiệp, điều đó không tức là người hàn quốc không chạm mặt vấn đề về da; một số ngôi sao Kpop có mụn trứng cá là Donghae (của Super Junior), Chanyeol và Xiumin (của EXO), Irene (của Red Velvet) và những người dân khác.

 

Niềng răng

Không bao gồm gì đặc trưng hơn một thú vui đẹp! Một cẩn thận khác quan trọng để trở nên hoàn hảo nhất cho những thần tượng Kpop là răng. Phần đông các thần tượng report đã niềng răng khi chúng ta còn trẻ sẽ giúp duỗi thẳng răng và đã đạt được nụ cười hoàn hảo nhất đó.

Niềng răng được sử dụng sẽ giúp đỡ răng đông nghịt hoặc lệch. Ngay gần đây, niềng răng vô hình đã sở hữu thế giới chỉnh nha, dễ đeo rộng từ quan điểm thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong những trường hợp rơi lệch hoặc rối loạn công dụng hàm kịch tính hơn (ví dụ như vết cắn không đồng đều), niềng răng thắt chặt và cố định được khuyến khích, tuy thế các công nghệ hiện đại có thể chấp nhận được các niềng răng này gần như vô hình.

Lý do phần nhiều mọi bạn và thậm chí cả những nghệ sĩ K-pop chọn lựa niềng răng từ khi còn nhỏ dại là vì bạn càng khủng tuổi, các bạn sẽ càng cần phải đeo bọn chúng lâu hơn. Trên sao? chính vì với tuổi tác, răng ổn định định ở một vị trí đúng đắn hơn và cấu tạo xương trở nên phát triển đầy đủ, làm cho nó trở ngại (nhưng chưa hẳn là ko thể) để kiểm soát và điều chỉnh và bố trí lại răng ở 1 vị trí thẳng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ hay trang điểm?

Bên cạnh thói quen quan tâm da liên quan đến các loại ngày tiết thanh, kem chăm sóc da và kem khác biệt và nhiều một số loại phẫu thuật thẩm mỹ có sẵn, fan Hàn Quốc khét tiếng với các kỹ thuật trang điểm đặc biệt quan trọng và các sản phẩm giúp họ đạt được vẻ ngoài ở đầu cuối của em bé.

Trang điểm nước hàn nổi tiếng nhân loại với những thủ thuật quan trọng đôi khi có thể thay thế tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ, tạo nên ảo ảnh quang học hoàn hảo hoặc thậm chí đổi khác vật lý bằng phương pháp sử dụng các vật liệu không giống nhau. Dưới đó là một số thủ thuật rất có thể giúp có được khuôn mặt em bé nhỏ hoàn hảo của xứ hàn Quốc:

băng keo! – Người nước hàn sử dụng keo dính để tạo ra một nếp nhăn mí mắt tương tự như như cái bạn cũng có thể nhận được tự blepharoplasty (mặc dù điều này hoàn toàn có thể là vĩnh viễn)kem nền – quan trọng đặc biệt là bầy ông hàn quốc sử dụng kẽm nền để tạo thành khuôn khía cạnh em bé nhỏ rực oắt con đó;Lông mày thẳng – Người nước hàn cho rằng lông mi của em nhỏ xíu thẳng và vì vậy để có khuôn mặt em bé, một biện pháp tự nhiên, bạn phải lông mày thẳng nhất gồm thể; điều đó thường được thực hiện bằng cách sử dụng một sản phẩm trang điểm đệm lông mày tạo ra ảo giác về tóc từ bỏ nhiên;má đầy màu sắc - so với một phiên bản trẻ hơn của thiết yếu mình, bạn phải càng nhiều màu sắc trong má càng tốt, sử dụng má hồng; điều đó tương phản xuất sắc với chu đáo nhợt nhạt toàn diện của khuôn mặt;kính áp tròng - được sử dụng để biến hóa màu sắc đẹp của mắt và cũng để sản xuất ảo giác về song mắt to hơn (tương tự như anime).

 

Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp người Hàn danh tiếng – phẫu thuật mổ xoang thần tượng K-Pop

Kpop cùng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đi song với nhau! Trong văn hóa Hàn Quốc, hiện tượng kỳ lạ phẫu thuật thẩm mỹ (phẫu thuật Kpop) càng ngày trở nên thịnh hành do áp lực xã hội bắt buộc nhìn theo một giải pháp nhất định. Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Kpop Hàn Quốc gần như là được ước ao đợi từ gần như thần tượng không đáp ứng nhu cầu các tiêu chí thể hóa học để phát triển thành một ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc thực sự hoàn toàn có thể thu hút không hề ít người hâm mộ. Tác dụng là, các thần tượng Kpop phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ có nghĩa là hầu hết những thần tượng sẽ có tối thiểu một can thiệp liên quan đến dáng vẻ của họ, trường đoản cú niềng răng khi chúng ta còn nhỏ tuổi đến mổ xoang mũi Hàn Quốc, phẫu thuật mổ xoang mí mắt nổi tiếng, nâng ngực hoặc phẫu thuật mặt đường hàm ngay trong số những năm thiếu hụt niên với tuổi trưởng thành.

Dưới đấy là danh sách những thần tượng Kpop phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhưng chúng ta cũng có thể cuộn xuống list những người nổi tiếng Hàn Quốc không buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ!

 

Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Người khét tiếng Hàn Quốc

RM – Rapper của BTS là thành viên tuyệt nhất của ban nhạc khét tiếng đã vượt nhận công khai rằng đã phẫu thuật nâng mũi, nhưng không hẳn vì nguyên nhân thẩm mỹ, mà vày anh bị tác động bởi vách chống lệch làm suy sút hơi thở của anh ấy ấy, và cho nên vì thế hiệu suất của anh ý ấy; những thành viên không giống của BTS chỉ được phao đồn là đang nâng mũi hoặc phẫu thuật mổ xoang nâng mũi, nhưng không tồn tại gì chủ yếu thức;BoA - cô bé ca sĩ nước hàn được đồn đại là 1 trong những trường hợp kinh khủng của một người khét tiếng Hàn Quốc với phẫu thuật thẩm mỹ, đã triển khai mũi (nâng mũi) và con đường hàm (phẫu thuật hàm); người ngưỡng mộ của cô đã gấp rút nhận thấy sự khác biệt trong phần đông bức hình ảnh của cô về celeb nước hàn trước và sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ;Kai - ca sĩ đến từ nhóm nhạc EXO được đồn đoán đã phẫu thuật mắt nhì mí Kpop; tuy nhiên chưa bao giờ được chứng thực chính thức, các thần tượng Kpop trước và sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ hình ảnh để lộ một bề ngoài mắt khác biệt và nếp nhăn bao bọc mắt của chính bản thân mình trước đây, so với bây giờ; quanh đó ra, vào thời khắc có lời đồn Kai đã thực hiện thủ thuật, anh đang thao tác làm việc quảng bá âm nhạc của chính mình trong lúc trải qua các tính năng phụ rất có thể nhìn thấy của phẫu thuật, chẳng hạn như bầm tím, bọng mắt và thậm chí không có công dụng giữ cho hai con mắt mở;Taemin – ca sĩ của SHINee là 1 trong những trường thích hợp khác của các ngôi sao 5 cánh Kpop mổ xoang thẩm mỹ; giống như như Kai, anh đã tất cả hai trong số các phẫu thuật mổ xoang Kpop thông dụng nhất, phẫu thuật mổ xoang mắt nhì mí (blepharoplasty) và phẫu thuật mũi (nâng mũi).

Rõ ràng là hiện giờ hầu hết các trường vừa lòng phẫu thuật thẩm mỹ của ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc có khá nhiều khả năng là trường phù hợp phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Kpop bí mật, những thần tượng kị để bằng lòng tuyên tía liệu họ bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ hay không và nếu có, chính xác thì chúng ta đã nâng cấp được gì.

 

Thần tượng hàn quốc không phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài các ngôi sao Kpop đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tối thiểu là được đồn đại đã thực hiện một trong những thủ tục, có một số trong những "người lừng danh Hàn Quốc từ nhiên", tức là các ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc ko phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đó là danh sách một vài ba thần tượng Kpop ko phẫu thuật thẩm mỹ:

*
overflow-hidden" loading="lazy"/>

Psy - nghệ sỹ "Gangnam Style" đã nhiều lần tuyên bố rằng tuy nhiên đội ngũ làm chủ của anh ấy đã ý kiến đề xuất rằng anh ấy phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cho khuôn mặt của mình, anh ấy không lúc nào làm như vậy; ông là một ví dụ về một nghệ sĩ nước hàn đã trở nên lừng danh quốc tế cơ mà không cân xứng với các tiêu chuẩn chỉnh vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc; người ta nói cách khác rằng Psy là nghệ sĩ nước hàn đã ban đầu sự nghiệp của chính bản thân mình và bước đầu nổi tiếng trong kỷ nguyên "Kpop trước khi phẫu thuật";Hani - người vợ ca sĩ đến từ EXID đã khét tiếng với cáo buộc biến hóa ngoại hình của mình, sau cùng khiến cô bật mí chụp CT chứng tỏ rằng cô thực sự là một vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của Hàn Quốc;Bae Suzy - sau khi tin đồn cáo buộc cô gái ca sĩ mổ xoang thẩm mỹ ban đầu xuất hiện, rất nhiều người ngưỡng mộ trung thành của cô ý đã phát hiện tại ra các bức ảnh từ thời trẻ của cô nói rõ rằng nghệ sĩ dường như đẹp tự nhiên và không đề xuất phẫu thuật thẩm mỹ.

Có một cuộc trò chuyện lớn về bài toán liệu những ngôi sao sáng Kpop này có thực sự ko phẫu thuật thẩm mỹ hay không (với đầy đủ người danh tiếng Hàn Quốc trước và sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hình hình ảnh mà người mến mộ đặt lại cùng với nhau). Một tại sao cho điều này rất có thể là thực tiễn là vì hợp đồng chọn lọc và siêu nghiêm ngặt của họ với các hãng thu âm của họ, họ không được phép tiết lộ thông tin đó về bản thân mang lại công chúng. Điều thú vui là một số nghệ sĩ Kpop sẽ nói trong những năm qua rằng đôi khi lý vì chưng họ phẫu thuật thẩm mỹ là vì cai quản của họ (hãng thu âm) đặc biệt yêu ước họ, để tương xứng với hình hình ảnh mà bọn họ đang nỗ lực tạo ra cho thần tượng. Đây là toàn bộ những tranh cãi khiến cho người mến mộ đoán trong những khi tăng mong mỏi muốn của mình để trông hệt như các nghệ sỹ Kpop hâm mộ của họ.

 

Người lừng danh Hàn Quốc trước với sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh câu hỏi một nghệ sĩ Kpop gồm thể xác nhận hoặc tủ nhận lời đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của người danh tiếng Hàn Quốc, một cách để đánh giá bán liệu điều này có đúng hay là không là bằng cách đào bươi những bức hình ảnh thời thơ dại của thần tượng hoặc ảnh từ trong thời hạn thiếu niên của mình và đối chiếu các điểm sáng khuôn mặt bao gồm với phần lớn gì họ miêu tả trong thời đại hiện tại tại. Đây là cách mà lượng tín đồ ngày càng tăng của những thần tượng Kpop mang lại giải cứu vãn họ bất cứ bao giờ có tin đồn lan truyền cáo buộc một thần tượng Kpop phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

So sánh phẫu thuật thẩm mỹ Kpop trước và sau là một trong cách khác để tăng sự phổ biến của các thủ tục này trong dân sinh nói chung, rất nhiều người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trông giống như thần tượng của họ! fan ta hoàn toàn có thể tự hỏi liệu phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Kpop đã trở thành một tư tưởng không thể bóc tách rời, khiến cho ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và làm đẹp trở thành một ngành công nghiệp trở nên tân tiến mạnh với thành công.

 

Ai trả tiền mang lại các ngôi sao sáng Kpop phẫu thuật thẩm mỹ?

Rất cực nhọc để nói với những hợp đồng chặt chẽ và bí mật mà họ có với nhóm ngũ thống trị của họ, nhưng nói cách khác rằng trong một trong những trường hợp, những hãng thu âm trả các hóa đơn. Đối với dân số nói chung, người nước hàn rất tháo dỡ mở với phát minh phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao vóc dáng vẻ của họ, một vài người trong số họ được trao cho những cuộc hứa hẹn phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp bởi chính cha mẹ của họ, khi họ mang lại tuổi trưởng thành!

 

Thần tượng hàn quốc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp - phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để trông giống người Hàn Quốc?

Chúng ta đã nói đến những thần tượng nước hàn đi theo nhỏ dao nhằm nổi tiếng, nhưng tất cả hậu trái nào so với hình hình ảnh văn hóa về vẻ đẹp mắt được tạo nên bởi họ không? chắc chắn là có.

Một hệ trái là nghỉ ngơi phía sáng chóe hơn - những thần tượng Kpop đã trở thành tiêu chuẩn chỉnh cho số lượng dân sinh nói chung khi yêu mong một cuộc hẹn với một bác bỏ sĩ mổ xoang thẩm mỹ. Một trong những năm gần đây, các người danh tiếng Hàn Quốc như Irene (của Red Velvet), Jennie (của BlackPink), Yoona (của Girls' Generation), Suzy, Oh Yeon Seo với Jang Wonyoung (của IZ *ONE) đang trở thành top 6 đi đến xúc cảm liên quan mang lại tiêu chuẩn chỉnh vẻ đẹp Hàn Quốc. Nắm thể, căn bệnh nhân đi vào văn phòng bác bỏ sĩ với đầy đủ bức ảnh của phần lớn thần tượng yêu mong phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp sẽ làm cho họ trông giống hệt như các nghệ sĩ yêu quý của họ.

Tuy nhiên, một kết quả khác là nghỉ ngơi mặt buổi tối hơn - phần đa người mến mộ trở đề xuất bị ám ảnh bởi quan điểm của thần tượng của mình đến nỗi họ đi mang lại độ dài cực đoan nhằm sao chép đúng đắn cùng một cái nhìn. Một trường hợp lừng danh là trường hợp của Oli London, người bầy ông Anh đã biết thành ám ảnh bởi Jimin của BTS. Phái mạnh trai trẻ em đã đưa ra hơn 150.000 đô la mang lại 18 ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để chuyển đổi ngoại hình của chính bản thân mình để như thể với Jimin, anh đã thay tên từ Oli thành Jimin với đã tuyên ba rằng hiện nay anh ta xác định là fan Hàn Quốc.

 

Kết thúc

Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trong trái đất Kpop khét tiếng ngày càng trở bắt buộc hiện diện. đến dù bạn muốn làm đến đôi mắt của chúng ta trông khủng hơn, mũi của bạn nhỏ hơn hoặc hàm của công ty được xác định ví dụ hơn, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là phương pháp để đi. Vào khi các thần tượng có ảnh hưởng đã tùy chỉnh thiết lập các tiêu chuẩn sắc đẹp rất nhiều ngày này, các đại lý người mến mộ ngày càng chuẩn bị sẵn sàng làm đa số gì quan trọng để ít nhất là cố gắng và trông y như các nghệ sĩ hâm mộ của họ.