6 cảnh hôn "đỉnh nhất" dự báo gây bão mùa valentine

      439

Những nụ hôn trong phim là 1 trong những trong các yếu tố hấp dẫn khi mang lại sự ngọt ngào, lãng mạn cho cảnh quay. Tuy nhiên đôi khi lại bao hàm cảnh hôn được xây dựng hài hước và phi logic một giải pháp khó hiểu. Dưới đây là loạt nụ hôn “nhức mắt” khiến nhiều người theo dõi lắc đầu ngao ngán.

Bạn đang xem: 6 cảnh hôn "đỉnh nhất" dự báo gây bão mùa valentine
Trong một cảnh khác, Tống Y Nhân quỳ trên bàn hôn phái nam chính, sau đó không thay đổi tư nuốm được tình nhân bế đi.


Trong “Chỉ là quan hệ nam nữ hôn nhân”, Hề Hề (Vương Ngọc Văn) vô tình bổ xuống hồ tập bơi và được tư Thần (Vương Tử Kỳ) nhìn thấy. Anh chụp tay với kéo cô lên, tuy nhiên không biết vày lực hấp dẫn hay kỹ xảo điện ảnh mà cả hai lại... Hôn nhau rồi cùng cả nhà té xuống nước.


Nụ hôn treo ngược bất chấp lực hút trái khu đất của Ngọc Kiều Long (Thủy Linh) cùng La tè Hổ (Hà Nhuận Đông) trong bộ phim truyền hình “Ngọa hổ tàng long” được mang lại là bắt trước theo cảnh hôn kinh điển dưới mưa của “Spider Man”.


Trong “Em là núi cao hải dương rộng trong đôi mắt anh”, giải pháp nam chủ yếu Dạ Lẫm móc chân vàoxà ngang, té ngửa về phía sauhôn Hạ Nhụy Ninh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.


Sau một cú tát trời giáng, ngao Khuyển cất cánh đúngmột vòng trái đất để rồi môi va môi cùng Mei Mei vào “Vị ngọt Macchiato”. Một tình tiết phi lý mà mang lại phim truyền ảnh Ấn Độ cũng đề xuất chào thua.


Trong “Tân Bạch nương tử truyền kỳ”, hứa Tiên bị vấp bổ và lao về phía Bạch Tố Trinh. Theo đà thì đáng lẽ chỉ trung bình ngang ngực của Bạch Tố Trinh, nhưng đo đắn kiểu gì lại thành hai người chạm môi nhau. Người theo dõi cảm thấy thật kỳ diệu!


Trong “Từ vứt em ổn định em”, trằn Kiều Ân với Vương Khải có một nụ hôn khiến người theo dõi phải đặt dấu chấm hỏi. Nữ chính vấp ngã từ bên trên cây xuống với hạ cánh bằng cách “môi va môi” với vương Khải. Nếu như là không tính đời thiệt thì chắc chắn cả hai đã “răng môi lẫn lộn” chứ không cần ảo diệu thừa thế này.

Xem thêm: Phụ Kiện Làm Hoa Giấy Suchin Shop, Dụng Cụ Làm Hoa


Nụ hôn phương pháp mặt nạ oxy của Lý Dịch Phong vào “Anh sinh sống Bắc Kinh đợi em” khiến người theo dõi cảm thấy hoang mang.


Nam chính trong “Đêm ấy sao thanh hao đến” sẽ trong triệu chứng hấp ăn năn nhưng vẫn mặc kệ sự can phòng của y tá, thẳng rút ống thở cùng ngồi dậy hôn nàng chính.


Trong “Ác ma bên người”, khi bị trượt ngã xuống khu đất và thấy được một chiếc xe ô tô lao tới, Giang Mãnh (Hạ Quân Tường) đã nhào lịch sự hôn Tề để mắt (Dương thừa Lâm), nhằm rồi tiếp nối cả sản phẩm xe dừng lại để... Chờ nam chủ yếu hôn xong.


Ban Họa (Quan hiểu Đồng) đang định hắt xì hơi thì bị Dung Hà (Hầu Minh Hạo) hôn vì mong mỏi ngăn cô phân phát ra tiếng trong những lúc đang lẩn trốn. Tình tiết này của “Con gái là nỗ lực đó” khiến khán giả lắc đầu nghêu ngán.


Gây sốc độc nhất vô nhị màn hình ảnh Hoa ngữ có lẽ phải nói đến nụ hôn “tay ba” của Lương Khiết cùng Hình Chiêu Lâm vào “Song vậy Sủng Phi”, không phải vì nút độ mạnh mẽ mà nguyên nhân là quá trái luân hay đạo lý. Nữ chính đã ôm phái mạnh trai khác tuy nhiên nam chủ yếu lại đùng đùng xông tới... Hôn thiếu phụ vì quá ghen tuông.


Sang mang đến “Song cố sủng phi 3” lại thường xuyên có nụ hôn phi súc tích khi cả ba nhân đồ gia dụng cùng nỗ lực tay, bất thần một bạn bị té xẻ kéo theo nhị nhân vật sót lại chạm môi nhau.8


Nụ hôn bên trên thang máy bên cạnh trời trong “Người ck quốc dân” bị review là bội nghịch cảm và không nên bắt chước.


Đẳng cấp cho Châu Âu - Sở hữu đồng hồ đeo tay Philippe Auguste thừa nhận ngay 50 triệu Tin tài trợ | Đăng quang đãng Watch
1 Lan Ngọc, mỹ nhân Đà Lạt bị ám ảnh, có fan còn lộ vòng 1... 2 2 tình ái trái luân hay đạo lý, chấn rượu cồn võ lâm trong... 3 "Chồng hờ Lan Cave" mất sức do vật lộn cùng với Lan Phương trong... 4 Hai đàn bà Triệu Mẫn "đông fan nam nhất": Người giàu sang viên... 5 Ngọc Sơn bỏ "Tổ rồng" 1.000 tỷ về quê làm nông sau tuyên bố... 6 Bà Phương Hằng lọt đứng đầu 1 Google việt nam sau thông tin bị... 7 đa số người đẹp gặp gỡ sự cầm vì phục trang thiếu bình an 8 "Vợ Quách Tĩnh" bên cạnh đời không ông chồng con, nhấn trợ cung cấp từ... 9 Hậu trường những cảnh phim nóng bỏng trên màn ảnh Việt 10 Diện váy hết sức ngắn, hiền Hồ lộ điểm “chí mạng”, các sao nữ... 11 chị em diễn viên được trả cát-xê 4,3 tỷ tiết lộ hậu ngôi trường cảnh... 12 video Hiền hồ nước dự ăn hỏi cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ hot trở...