Những lễ hội kỳ lạ

      195

tiệc tùng, lễ hội là một sự kiện thường xuyên niên, gồm rất nhiều vận động thú vị như các trò chơi truyền thống, dancing múa, hòa nhạc, pháo hoa. Dưới đây là những liên hoan tiệc tùng được cho là kỳ lạ nhưng không hề kém phần thú vui trên quả đât .


Bạn đang xem: Những lễ hội kỳ lạ

La Tomatina (lễ hội ném cà chua) được tổ chức tại thị trấn Bunol của Valencian, một thị trấn nằm giải pháp Địa Trung Hải 30 km.
Tại lễ hội, những người thâm nhập sẽ ném cà chua vào người khác, đây là một lễ hội vui nhộn với sôi động. Nó được tổ chức vào thứ tư cuối thuộc của tháng 8. Lễ hội ham mê hàng chục ngàn người từ khắp nơi bên trên thế giới.
Fiesta de Cascamorras diễn ra tại những thị trấn Guadix cùng Baza thuộc tỉnh Granada (Tây Ban Nha) vào ngày 6 tháng 9 hằng năm. Lễ hội bắt nguồn từ cuộc tranh chấp trong lịch sử, hai thị trấn đấu tranh để sở hữu bức tượng của Đức Mẹ Đồng Trinh.
Theo truyền thuyết, nhị thị trấn quyết định, mỗi năm một lần vào trong ngày Thánh, một đại diện từ Guadix được gọi là cascamorras sẽ đến cùng cố gắng lấy bức tượng ở Baza đưa trở lại Guadix. Còn người dân ở Baza sẽ tìm phương pháp ngăn cản điều đó.

Xem thêm: Cã¡Ch Dã¹Ng Que Thử Ma Túy 4 Chân Tại Nhà, Que Thử Ma Túy Tổng Hợp 4 Chân

*

fan Sài Gòn cuối tuần rong đùa trong đầm cá sấu, tràm chim sống rừng Vàm giáp

Ở tp hcm có gì rong chơi vào cuối tuần ngoài sở thú, Suối Tiên, Đầm Sen? Đây là câu hỏi khá khó khăn cho nhiều người. Vàm cạnh bên là sàng lọc khá hay. PV bạn trẻ đã gồm một thưởng thức khá thú vui tại đây.


tiệc tùng té nước ném quả cà chua tiệc tùng, lễ hội sắc màu Báo thanh niên du lịch Tugo trò chơi truyền thống lịch sử
*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng