Những ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới

      155

Bạn có hiếu kỳ những ai là gồm giọng hát tối đa thế giới không? có giọng hát cao chúng ta có thể lên được bất kể nốt nhạc nào, thậm chí có người còn khiến cho vỡ được láng đèn bằng giọng hát của mình. Họ cùng nhau mang đến với top giọng hát tối đa thế giới qua bài tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Những ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới


1. Nicola Sedda

*

Nicola Sedda, giọng ca được xem là có âm vực rộng lớn nhất toàn cầu vì đến lúc này vẫn chưa tồn tại kỷ lục nào ghi dấn do số đông các màn biểu diễn đều là thành phầm thu âm: gần 9 quãng E1-A9 (thật ra hầu như quãng trầm dưới phần lớn xuống bởi vocal fry nên không tính vào âm vực thiệt -> tự F2 -A9).

2. Wang

Wang đã bao gồm thức phá vỡ kỷ lục Guinness dành cho “Giọng nam cao nhất quả đất” trong khi tham gia một gameshow china tên là “Happy Camp”, có tác dụng ca sỹ bạn Úc Adam Lopez cần muối mặt với thành tích của bản thân mình năm 2008.

*

Giọng phái nam cao mang đến nhức óc của Wang đã hỗ trợ anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ bạn Úc.


Trong đoạn video đang nổi tiếng rộng lớn trên kênh mạng làng hội này, Wang tiến bước sân khấu gameshow với thái độ cực bình tâm, trong khi khán giả vẫn đã reo hò cổ vũ nhiệt liệt.

*

Nhưng tiếng reo hò này cũng không kéo dãn được lâu, bởi ngay lúc Wang đặt một tay lên tai phải, tay sót lại chống hông và khởi đầu “hát”, thì cả khán phòng bỗng dưng im bặt, những thính trả ai nấy hồ hết há hốc mồm khi nghe đến anh màn trình diễn bài “Nốt nhạc 5,423 Hz” cực nghệ.

3. Adam Lopez Costa

Adam Lopez Costa, sinh ra vào trong ngày 26 mon 8 năm 1975, thường hotline là Adam Lopez.

Xem thêm: Làm Sao Để Đậu Đại Học? Những Bí Quyết Thi Đậu Đại Học Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

 Ông là một trong ca sĩ nhạc pop người Australia, đồng thời là một huấn luyện viên thanh nhạc.

Ông nổi tiếng với khả năng làm ra các notes cao hiếm suốt trong quãng giọng (thường sử dụng giọng whistle). Ông từng giữ kỷ lục Guiness thế giới là phái mạnh ca sĩ gồm giọng cao nhất.

*

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez giữ lại kỷ lục là người có giọng nam giới cao nhất toàn cầu, cùng với notes cao nhất mà ông xác lập là D♯8 trong quãng tám, cao hơn cả note cao nhất trên bầy piano (tức là ngưỡng 4435 Hz), phá vỡ lẽ kỷ lục trước đây của chủ yếu ông là note C#8 ghi được vào khoảng thời gian 2005.

4. Vitas

Được biết tới với giọng cao của bản thân mình và âm vực lên đến mức năm quãng tám, anh được đặt mang lại biệt danh “Prince of the Dolphin Voice” (“Hoàng tử sở hữu giọng ca cá heo”) tại Trung Quốc. Âm nhạc của anh ấy thường rất cạnh tranh để phân loại, phối hợp các yếu tố của techno, dance, nhạc cổ điển, jazz và dân ca.

*

Ca khúc năm 2000 của anh, “Opera No. 2” (“Opera #2”; desgin như một đĩa đơn vào năm 2001) đã lan truyền một phương pháp nhanh chóng trên internet, điều ảnh hưởng quan trọng tới sự quá nhận tài năng của anh bên trên toàn thế giới.

*

Anh cũng được biết đến với câu hỏi tự xây cất trang phục màn trình diễn của mình. DIVA (ДИВА) là tên gọi của ban nhạc sát cánh cùng Vitas trong số buổi biểu diễn của anh.