Những cuốn sách phải đọc trong đời

      190

Bạn có thích đọc sách? Sách là một kho tàng tri thức, là công cụ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn và sống đẹp hơn.

Bạn đang xem: Những cuốn sách phải đọc trong đời

Vậy tại sao chúng ta không tìm đến sách, đến người bạn tâm giao này để cuộc sống của có giá trị hơn chứ. Dưới đây là 40 cuốn sách nên đọc trong đời. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được những điều thú vị và bài học sâu sắc từ nó.


Đắc nhân tâm 

Đây là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một trong những cuốn sách không thể bỏ qua trong Top 40 cuốn sách nên đọc trong đời.

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt 

Mỗi người đều có thói quen, sẽ có thói quen tích và tiêu cực.

Xem thêm: Về Xuất Xứ Bức Chân Dung Nguyễn Đình Chiểu, Tập Tin:Chân Dung Nguyễn Đình Chiểu

Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn và ngược lại những thói quen tốt sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.


Dám nghĩ lớn 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Truyện được chuyển thể thành phim cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh. Với lối kể chuyện dung dị nhưng rất đỗi gần gũi, tác phẩm đã chiếm trọn trái tim của khán giả vì đã vẽ lại một tuổi thơ đầy hồn nhiên vô tư của một thời đã qua.

Cây chuối non đi giày xanh 

Cây chuối non đi đôi giày xanh tái hiện lại những câu chuyện nhẹ nhàng, cách thể hiện tình cảm của những đứa trẻ ngây ngô mà dễ thương vô cùng. 

Mỗi cuốn sách là một thông điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc gửi đến độc giả. Do đó tùy theo từng lứa tuổi và sở thích mà chọn cho mình một cuốn sách hay để chiêm nghiệm nhé. Trên đây là 40 cuốn sách nên đọc trong đời nhằm giúp bạn đọc tham khảo và tìm ra được những tác phẩm hay nhất phục vụ cho con đường chinh phục những giấc mơ, hoàn thiện bản thân thành một phiên bản tốt nhất. Cam ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi trang để cập nhật những bài viết mới nhất về cuốn sách nên đọc ở tuổi 16, cuốn sách nên đọc để thành công,…