Những cuốn sách ngôn tình hay

      34

Những truyện ngôn tình cực kỳ hay mà chúng ta nên đọc

Tiểu thuyết ngôn tình là một trong thể các loại được nhiều người trẻ ái mộ bởi sự nhiều chủng loại về diễn biến cũng như câu hỏi mỗi tác giả đều sở hữu lối hành văn khác nhau. Không số đông thế, từng nhân đồ vật với phần lớn hoàn cảnh, xuất thân khác nhau cùng tình tiết tâm lý rực rỡ hứa hẹn khiến bạn kéo theo dòng xúc cảm mà quan yếu cưỡng lại được.

Bạn đang xem: Những cuốn sách ngôn tình hay


Tiêu chí tiến công giá

Những tè thuyết ngôn tình sau đây được tổng hợp từ rất nhiều nguồn và được đông đảo bạn gọi yêu thích trong tương đối nhiều năm qua. Bọn chúng tớ luôn nỗ lực mang đến cho chính mình những thông tin ví dụ để bạn đã có được cái nhìn bao quát về tác giả cũng tương tự tác phẩm.

Cùng chúng tớ điểm qua hầu hết tác phẩm tuyệt ho sau đây nhé!

Bộ cỗ kinh tâm

Năm vạc hành: 2006 Tác giả: Đồng Hoa Thể loại: Tình yêu, lãng mạn, xuyên không đơn vị xuất bản: NXB Thời Đại Số trang: 420 trang giá chỉ bìa: 95.000 đồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bến xe là 1 tác phẩm nói về tình yêu của cô ý học trò Liễu Địch cùng người thầy khiếm thị Chương Ngọc. Nhưng tình yêu của họ phải chịu biết nhiêu là định kiến của buôn bản hội, các lời đàm tiếu của bạn đời liên tục cứa vào trái tim của tất cả hai. Chương Ngọc vì bảo vệ cho thanh danh cho những người mình yêu cơ mà chẳng xấu hổ hi sinh bạn dạng thân mình.

Xem thêm: Sing My Song: Cô Gái Hot Nhất Đêm Thảo Nhi Sing My Song, Tự Sự Tuổi 25

Nhưng bạn đi rồi bạn ở lại biết phải làm sao. Liễu Địch sinh sống trong sự dằn vặt với rất nhiều tổn thương cấp thiết chữa lành. Tuy nhiên dù sao đi nữa thì cô vẫn bắt buộc sống, sinh sống để triển khai những mong mơ còn đã dang dở của Chương Ngọc. Dẫu biết rằng ai ai cũng có đến mình một trong những phận riêng tuy thế đâu đó ta vẫn cảm xúc tiếc thương mang lại tình yêu thương của Chương Ngọc cùng cả Liễu Địch nữa.

Kết luận

Hi vọng rằng hồ hết cuốn sách vừa rồi vẫn là một gợi nhắc hay dành riêng cho các bạn trong bài toán lựa chọn hầu như tiểu thuyết ngôn tình hay cùng thú vị nhất. Hãy thử hiểu và chia sẻ cảm nhận của mình cùng bọn chúng tớ nhé!