Just a moment

      149

Trải qua hàng trăm năm, những câu nói hay của Bill Gates vẫn vẫn là một nguồn cảm xúc bất tận cho thấy bao cố gắng hệ, bao độ tuổi và tầng lớp xóm hội. Vậy Bill Gates là ai?

Khi nói đến “Tỷ phú vứt học”, chắc chắn hẳn ai ai cũng đều ghi nhớ tới Bill Gates – người giàu có nhất quả đât và những câu nói bất hủ đã vô hình dung hóa thay đổi những triết lý sống, nguồn cồn lực cho tương đối nhiều những doanh nhân trẻ, hay dễ dàng là những người đang trên tuyến phố tìm tìm thành công. Vậy Bill Gates là ai và đều câu nói khét tiếng “đi vào lòng người” nào vẫn truyền xúc cảm cho hàng triệu người trên toàn cố kỉnh giới? Hãy cùng xedapdientot.com nhìn lại phần lớn câu nói tốt của Bill Gates trong rất nhiều thời đại.

Bạn đang xem: Just a moment


Nội dung bài xích viết

Những câu nói hay của Bill Gates

Bill Gates là ai?

Bill Gates có tên gọi không giống là William Henry Gates III, sinh ra và khủng lên vào một gia đình có ba và mẹ đều là những người kinh doanh thành đạt. Bill Gates sẽ sớm thừa hưởng trí sáng ý từ gia đình, bằng tinh thần học hỏi, Bill Gates đã tìm hiểu ra những năng lực tiềm tàng về lập trình máy tính của mình. Bởi vì vậy vào năm 1975 Bill Gates đã hợp tác và ký kết với Paul Allen để tạo Microsoft, “đế chế” ứng dụng nổi tiếng nhất cầm cố giới.

*
*
*
*

Những câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống thường ngày (Ảnh: Internet)

1. Life is not fair – get used khổng lồ it!

-> Cuộc sinh sống vốn không công bằng – hãy tập quen dần với điều đó!

2. Television is not real life. In real life people actually have to leave the coffee siêu thị and go to jobs.

-> khi đi học, bạn đứng số mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng mà khi đã bước chân ra buôn bản hội thì mọi vấn đề lại không đơn giản và dễ dàng như vậy. Cho dù đi đâu tuyệt làm công việc gì chúng ta cũng đề xuất tạo sang trọng cho mình.

3. Life is not divided into semesters. You don’t get summers off, & very few employers are interested in helping you. Find yourself.

→ cuộc sống không được tạo thành các học tập kỳ. Các bạn không được ngủ hè và rất ít công ty tuyển dụng để ý đến việc giúp đỡ bạn. Hãy từ tìm bao gồm mình.

4. Technology is just a tool. In terms of getting the kids working together và motivating them, the teacher is the most important.

→ Công nghệ chỉ là một trong công cụ. Để bọn trẻ với mọi người trong nhà làm mọi bài toán và ảnh hưởng chúng phạt triển, cô giáo là quan trọng nhất.

5. We’ve got to put a lot of money into changing behavior.

→ Chúng ta phải chi tiêu rất các tiền vào việc chuyển đổi hành vi.

6. The most amazing philanthropists are people who are actually making a significant sacrifice.

→ Những bên từ thiện hoàn hảo nhất chính là những tín đồ đang có khá nhiều hy sinh.

7. We make the future sustainable when we invest in the poor, not when we insist on their suffering.

→ Chúng ta tạo nên tương lai trở nên bền chắc khi bọn họ đầu bốn vào tín đồ nghèo, chứ không phải cố chấp vào sự đau buồn của họ.

8. I studied everything but never topped. But today the toppers of the best universities are my employees.

→ Tôi học gần như thứ cơ mà chưa khi nào đứng đầu. Nhưng ngày này những tín đồ đứng đầu những trường đại học tốt nhất có thể là nhân viên cấp dưới của tôi.

9. Effective philanthropy requires a lot of time and creativity – the same kind of focus & skills that building a business requires.

​​​​​​​→ Hoạt cồn từ thiện tác dụng đòi hỏi nhiều thời gian và sự sáng chế – cũng tương tự sự triệu tập và tài năng mà câu hỏi xây dựng một doanh nghiệp lớn đòi hỏi.

Xem thêm: Top 100 Nhạc Nhật Hay Nhất, 9 Kênh Youtube Cover Nhạc Nhật Hay Nhất Fan J

10. Công nghệ is just a tool. In terms of getting the kids working together và motivating them, the teacher is the most important.

→ Công nghệ chỉ là 1 trong công cụ. Để bọn trẻ cùng nhau làm mọi vấn đề và xúc tiến chúng phân phát triển, gia sư là quan trọng đặc biệt nhất.

11. I am not in competition with anyone but myself. My goal is to improve myself continuously.

​​​​​​​→ Tôi không cạnh tranh với ngẫu nhiên ai ngoài bao gồm mình. Kim chỉ nam của tôi là cải thiện bản thân liên tục.

12. I believe the returns on investment in the poor are just as exciting as successes achieved in the business arena, và they are even more meaningful!

 Tôi tin tưởng rằng lợi tức chi tiêu ở fan nghèo cũng thú vị như những thành công dành được trong lĩnh vực kinh doanh, cùng chúng thậm chí còn có chân thành và ý nghĩa hơn!

13. The world won’t care about your self-esteem. The world will expect you to accomplish something before you feel good about yourself.

-> Mọi người sẽ không khi nào ngó ngàng cho lòng từ bỏ trọng của bạn, điều mà họ quan tâm đó là thành tựu mà bạn đạt được. Vì đó, trước lúc có được phần đông thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cách điệu lòng từ bỏ trọng của phiên bản thân mình.

14. Before you were born your parents weren’t as boring as they are now. They got that way paying your bills, cleaning up your room và listening lớn you tell them how idealistic you are. And by the way, before you save the rain forest from the blood-sucking parasites of your parents’ generation, try delousing the closet in your bedroom.

-> Trước khi bạn ra đời, cha mẹ của chúng ta đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Bố mẹ đã trả đều hoá 1-1 của bạn, giặt giũ áo xống bạn sạch sẽ và lắng nghe bạn kể xem các bạn sành điệu như vậy nào. Vày vậy trước khi cằn nhằn phụ huynh điều gì thì hãy dọn dẹp vệ sinh buồng ngủ của chúng ta cho gọn gàng đi đã.

15. If you mess up, it’s not your parents’ fault, so don’t whine about your mistakes. Learn from them.

-> nếu khách hàng làm rối tung phần đông chuyện lên thì đó không hẳn lỗi của bố mẹ bạn, thế cho nên đừng gồm mà ca thán về tội lỗi của bạn, hãy rút kinh nghiệm tay nghề từ chúng.

16. Your school may have done away with winners & losers, but life has not. In some schools, they have abolished failing grades & they’ll give you as many times as you want to lớn get the right answer. This doesn’t bear the slightest resemblance lớn anything in real life.

-> Ở trường học hoàn toàn có thể không có fan thắng kẻ thua thảm nhưng ngơi nghỉ trường đời thì không phải vậy. Ở một vài trường học bạn ta còn hủy vứt những điểm rớt và cho mình cơ hội để bạn giành điểm cao. Trong cuộc sống đời thường thực không bao giờ có chuyện như thế đâu.

17. When you have money in hand only you forget who are you but when you vì not have any money in your hand, the whole world forgets who you are. It’s life!

-> khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn ko có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống!

18. It’s fine lớn celebrate success but it is more important khổng lồ heed the lessons of failure.

-> Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng đặc biệt hơn là đề nghị biết chăm chú đến những bài học của thất bại.

19. I failed in some subjects in exam, but my friend passed in all. Now he is an engineer in Microsoft và I am the owner of Microsoft.

-> Tôi đã thi trượt một số môn, nhưng các bạn tôi thì đang qua vớ cả. Bây giờ anh ta là một trong kỹ sư trong Microsoft còn tôi là chủ sở hữu của Microsoft.

20. I’m a great believer in luck, & I find the harder I work the more I have of it.

-> giá trị của sự cần mẫn nằm ở đoạn nó tụ tập mầm mống cho đa số điều may mắn. Càng cần cù bao nhiêu, tôi càng được may mắn bấy nhiêu.

Kết luận

Có thể nói, Bill Gates là một trong nhà kinh doanh vĩ đại, một nguồn xúc cảm tuyệt vời và là 1 trong nhân viên đã có tác dụng việc chăm chỉ trong suốt tuổi con trẻ của mình. Những câu nói hay của Bill Gates sẽ là một trong hành trang quan trọng đối với nhiều người bởi vì giá trị được đúc kết trong từng nội dung tuy ngắn gọn nhưng lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Mình muốn nhất lời nói nào của Bill Gates? Hãy chia sẻ với xedapdientot.com vào phần bình luận dưới đây!