Những bài hát tuổi học trò hay nhất

      787

Ai cũng có một thời học tập trò đầy thơ mộng. Theo thời gian chúng ta đều trưởng thành, bận bịu với những lo toan cơm áo gạo tiền, nhằm rồi chúng ta dần quên lãng đi mọi ngày tháng tươi sáng ấy. Cùng rồi cứ độ vào cuối tháng 11, chúng ta lại nhớ đến những người thầy, tín đồ cô cùng cả các ký ức của thời cắp sách cho tới trường. Hãy cùng xedapdientot.com lắng nghe và sống lại những năm tháng tx thanh xuân qua những bài xích hát này nhé!


1 33
1
33

Chia tay nhé, các tháng năm học trò đầy mơ mộng. Tiếng ve kêu từng ghét là cụ sao bất chợt lại muốn được nghe hoài mãi. 12 năm học một chặng đường tưởng như nhiều năm thế, mà lại giờ phút này sao thấy trôi nhanh.

Đứng cạnh bên nhau chưa bao giờ nói câu gì. đông đảo vui buồn, hờn giận mãi chỉ từ lại là kỷ niệm. "https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgChia tay học trò"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg như lời vai trung phong tình của không ít học sinh sẵn sàng rời xa mái ngôi trường bao năm thêm bó. Ước mong muốn một lần được quay trở lại những ngày đầu bỡ ngỡ quen nhau.

Bạn đang xem: Những bài hát tuổi học trò hay nhất

Bài hát sản xuất năm năm 2016 nằm vào album chia ly tuổi học tập trò của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.


chia ly tuổi học trò - Nhạc sĩ Hải Đăng
*

2
14
2
14

Ngày ấy các bạn và tôi - Lynk Lee


Chúng ta ai rồi cũng đề nghị trưởng thành, bước ra bên ngoài xã hội, bề bộn với các lo toan. Đôi lúc tự dưng nhìn gần như cô cậu học tập trò đèo nhau bên trên chiếc xe đạp điện tới trường, bọn họ lại mơ ước được một đợt sống lại cùng với tuổi học trò. Lynk lee đưa về cho họ những ca từ nhẹ nhàng, mặc dù vậy lại đi sâu vào trái tim từng người.

Bài hát được Lynk Lee viết ra từ thời điểm cách đó 7 năm tuy vậy mãi cho tới 2012 mới được phát hành. Bên trong album Ngày đó bạn và tôi.


Ngày ấy chúng ta và tôi - Lynk Lee
3
11
3
11

Bạn ơi hãy nhớ


Tuổi học trò sẽ trôi xa. Người nào cũng bận rộn với hầu hết lo toan cơm áo gạo tiền nhưng mong mỏi rằng bọn họ mãi vẫn luôn luôn nhớ về nhau.

Nhớ về phần đa ngày tháng bên nhau dưới mái trường. Cùng nhau học tập, bên nhau vui chơi, cùng cả nhà trải qua số đông vui buồn. "https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgBạn ơi hãy nhớ"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg với giọng ca của Minh Thư khiến bọn họ lại mong muốn một lần được sinh sống lại gần như ngày tháng hoàn hảo ấy.

Bài hát nằm trong album cục cưng áo trắng. Sản xuất năm 2009.


chúng ta ơi hãy nhớ
4
10
4
10

Giấc mơ thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh


Tuổi học trò của họ bên nhau cùng với biết bao mơ mộng. đa số tháng ngày chơi vui bên dưới mái trường chúng ta và tôi vẫn kề bên sẻ chia.

Tuổi thơ thần tiên ấy vẫn luôn còn lưu lại trong cam kết ức, giữa những dòng lưu bút tuổi học trò. Dẫu mai này họ chẳng thể còn cạnh bên nhau thuộc viết đa số ước mơ. Nhưng đa số tháng ngày tươi vui ấy, tình đồng bọn thiết ấy vẫn mãi mãi là đáng nhớ đẹp với theo trong cả cuộc đời.


niềm mơ ước thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh
5
8
5
8

Cho bạn cho tôi - Lam Trường


Với đầy đủ ca từ thanh thanh "https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgCho các bạn cho tôi"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg gợi nhớ chúng ta nhớ về đầy đủ tình cảm đẹp nhất của tuổi học tập trò. địa điểm ấy có chúng ta và gồm tôi.

Chúng ta hầu hết sống với gần như mơ mộng, với đầy đủ ước mơ hoài bão của tuổi trẻ. Dù lúc này chúng ta chẳng còn cùng mọi người trong nhà nhưng gần như lời ca ấy vẫn tồn tại mãi. Tình bạn ấy vẫn còn mãi trong trái tim mỗi bọn chúng ta.

Xem thêm: Ý Nghĩa Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Và Thành Công Hơn, Sống Đời Có Ý Nghĩa

Bài hát phía trong album Cho bạn cho tôi được xây dừng năm 2002


cho chính mình cho tôi - Lam Trường
6
6
6
6

Tiết học sau cuối - Nhạc ngoại lời Việt.


Chúng ta từng ý muốn rời xa cấp tốc khỏi mái trường để ra bên ngoài xã hội rầm rĩ kia. Thế nhưng chẳng ai biết rằng quãng thời gian ấy lại là quãng thời gian đẹp nhất.

"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgTiết học cuối cùng"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg với đa số ca từ nhẹ nhàng, như một lời nói về những khoảng thời gian ngắn cuối chúng ta còn được hồn nhiên, ngây thơ nhất.


tiết học ở đầu cuối - Nhạc ngoại lời Việt.
7
5
7
5

Bài thơ color mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Vào một ngày như thế nào đó tự dưng nghe một giờ trống, nghe giờ đồng hồ ve râm ran ở mọi tán cây, ta lại ước mơ được trở về một lần thời áo trắng.

"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgBài ca color mực tím"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg qua giọng ca ca sĩ miu lê đưa bạn nghe sinh sống lại những ngày tháng tươi sáng của thời học viên ngây ngô và đáng yêu ấy. Cùng rồi ai ai cũng mong một lần gồm chiếc vé tảo ngược thời gian chạm mặt những gương mặt ấy và sống trong số những kỷ niệm vui.Bài hát nằm trong album Phượng Nhớ ra mắt năm 2012


bài bác thơ màu mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
8
4
8
4

Khúc ca anh em - Nhạc sĩ Hoàng Nhã


"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgNhất quỷ, hai ma, thứ tía học trò"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg. Chẳng đơn giản và dễ dàng mà tín đồ ta lại nói câu nói ấy. Ở thời học tập trò ấy họ đều sống vô tư, hồn nhiên, nghịch ngợm.

Mãi ghi nhớ về rất nhiều lúc trêu chơi nhau, các giờ ra nghịch ngồi nói lể mặt hàng tá chuyện. Gần như dòng lưu cây viết sẽ còn cất giữ mãi những ký ức tuyệt vời và hoàn hảo nhất ấy.


Khúc ca bằng hữu - Nhạc sĩ Hoàng Nhã
9
4
9
4

Tạm biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn


"https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpgGiờ chia tay đang đi đến bạn ơi, mới trong ngày hôm qua ta cùng với nhau..."https://xedapdientot.com/nhung-bai-hat-tuoi-hoc-tro-hay-nhat/imager_2_21977_700.jpg Lời hát đựng lên khiến họ không ngoài rơi nước đôi mắt về mọi ngày tháng tuổi học tập trò. Bắt đầu hôm nào còn mới ban đầu bỡ ngỡ, trường mới, bạn mới, toàn bộ tường chừng như bắt đầu hôm qua.

Vậy mà lúc này chúng ta lại ngồi đây hát lên bài ca trợ thì biệt. đã còn ghi nhớ mãi những tích tắc bên nhau, đa số giờ ra cười chơi vui vẻ. Toàn bộ sẽ được giữ gìn trong cam kết ức của mỗi chúng ta.

Bài hát nằm trong album đầu tay của ca sĩ quang đãng Vinh giới thiệu năm 2003.


từ giã - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn
10
3
10
3

Tạm biệt nhé - chế tạo Lynk lee


Ngày tháng trôi qua cấp tốc tới tưởng ngàng mọi thứ như mới bắt đầu hôm qua, vậy mà từ bây giờ lại nên chia tay nhau. Trợ thời biệt mọi ngày mon vui đùa mặt nhau, xa rồi từng mặt hàng cây, từng lớp học. Xa rồi hầu như mơ mộng thuở học trò. Mai xa rồi họ mãi nhớ về nhau với nhớ về chỗ này nhé. Đừng khóc lúc ngày chia tay đến, do dù họ mỗi bạn mỗi chỗ nhưng trong chúng ta mãi ghi nhớ về nhau.

Bài hát thuộc album Tạm biệt nhé ra mắt năm 2012.


từ biệt nhé - chế tác Lynk lee

chúng ta đã trải qua tuổi học tập trò của chính bản thân mình như nỗ lực nào. Hãy cùng lắng nghe đông đảo ca khúc này nhằm một lần sinh sống lại giữa những ký ức về thời mơ mộng ấy nhé!


share lên facebook Báo lỗi xedapdientot.com
hay độc nhất tuổi học trò ca khúc tuổi học trò thời học sinh mùa chia tay

Đăng nhập bởi Facebook Các bình luận
Click the image lớn close ×

*

*

đứng đầu 23 bài bác hát hay tuyệt nhất về tuổi học trò mang đến mùa kỷ yếu ớt
*
đứng đầu 10 bài xích hát hay độc nhất về xứ Huế
*
đứng top 14 bài xích hát hay tốt nhất về chưng Hồ có tác dụng lay đụng lòng người
*
top 10 bài xích hát hay tốt nhất về thầy cô giáo nhân thời cơ 20-11
*
đứng top 10 bài xích hát hay tuyệt nhất về tình nhân cũ
*
vị trí cao nhất 10 bài xích hát hay tốt nhất về tp hà nội
*
vị trí cao nhất 8 Địa chỉ chào bán pháp phục quality nhất thành phố hà nội
đứng đầu 5 Địa chỉ xét nghiệm và điều trị huyết áp phải chăng uy tín nhất tp hồ chí minh
*
top 7 Địa chỉ đi khám thần tởm nhi rất tốt TP. Sài gòn
vị trí cao nhất 9 để ý quan trọng duy nhất về trào ngược dạ dày
đứng đầu 10 bộ phim truyện TVB cung đấu gay cấn nhất
top 10 bộ phim đáng xem nhất của Tom Hanks
top 5 Địa chỉ độ xe cộ Limousine chất lượng nhất hà nội
vị trí cao nhất 11 lưu ý quan trọng duy nhất về viêm gan C
chủ đề liên quan

Khách quan không thiếu thốn chính xác

Là đứng đầu 3 tiêu chí mà xedapdientot.com luôn luôn hướng đến để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng