Itv

      918
HHT - Sau rộng 10 năm hoạt động, ITV - kênh truyền ảnh âm nhạc số 1 Việt Nam và cũng là biểu tượng của tuổi thơ, là huyền thoại trong tim thế hệ đời cuối 9X đã thiết yếu thức chấm dứt phát sóng.

Là một kênh truyền hình chăm phát nhạc trong nước và quốc tế - iTV từng gắn sát với tuổi thơ của cầm cố hệ đời cuối 9x với phần đông cuộc đua clan, hầu hết bảng xếp thứ hạng idol, số đông tin nhắn đánh giá gửi tổng đài có giá 15.000 đồng tốt các cuộc chiến giữa loạt fandom bự mạnh của các nhóm nhạc thần tượng bậc nhất K-Pop như SNSD, BIG BANG, DBSK, SuJu,…

iTV không chỉ dễ dàng và đơn giản là kênh phân phát nhạc cơ mà nó còn là hình tượng của tuổi thơ, là "huyền thoại" trong lòng bao giới trẻ đời cuối 9x.

Bạn đang xem: Itv

*
hình ảnh "huyền thoại" của iTV.
*
rất nhiều bạn con trẻ đời cuối 9x đã từng có lần "ăn, ngủ" cùng kênh truyền ảnh này.

Kênh tivi âm nhạc hàng đầu Việt Nam cũng là nơi tăng cường phong trào nghe nhạc K-Pop khi sản phẩm loạt bạn dạng hit đình đám 1 thời như Haru Haru, Gee, Mirotic, Sorry Sorry,... đều thông qua đây để cho gần rộng với giới trẻ.

Xem thêm: Cách Mở Khay Sim Iphone 6 - Cách Tháo Và Lắp Sim Iphone Đúng Chuẩn

Các quan hệ thân thiết trong những người ngưỡng mộ trong cùngmộtfandom, đông đảo tình yêu online thông qua chat box,... Cũng rất được hình thành từ đây. Có thể nói, iTV như một social phổ biến thời xưa.

Những ai từng tiếp tục theo dõi iTV chắc rằng đều chẳng thể quên xúc cảm vui vui miệng khi bài hát của idol bản thân được phát, sự mong mỏi ngóng đến khung giờ phát thể loại nhạc thương yêu và thậm chí là cả nỗi ám hình ảnh khi cần nghe đi nghe lại mọi ca khúc "thảm họa" cho tới nỗi mặc dù không thích tuy vậy vẫn ở trong làu ca trường đoản cú vàgiai điệu.

*
thông báo chính thức về bài toán kênh iTV xong xuôi hoạt động.
*
cư dân mạng thi nhau nói lại kỉ niệm kỷ niệm về iTV.
*
Kênh truyền hình âm nhạc này đã tăng nhanh phong trào nghe nhạc K-Pop trên Việt Nam.
KHÁNH LINH