Nhẫn nam đầu rồng 18k

      304
Danh mục: Nhẫn Phong ThủyTừ khóa: nhẫn đầu dragon nam, nhẫn đầu rồng xoàn 18k, nhẫn nam giới đầu rồng, nhẫn nam giới đầu rồng rubi 18k

Nhẫn nam đầu rồng rubi 18k xedapdientot.com chế tạo siêu nét và uy lực rất mạnh, là nhẫn trang sức quý đẹp độc và là nhẫn từ bỏ vệ tốt nhất bây chừ ngoài trừ tà ma xua quỷ dữ, đem may mắn cho công ty nhân.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đầu rồng 18k

Nhẫn phái nam đầu rồng xoàn 18k nặng 3 lượng quà 18k610 tức 3 cây kim cương = 30 chỉ kim cương tây 18k hiện nay. Phiên bạn dạng nhẫn phái nam đầu rồng này được cải tiến hơn với mức độ mạnh khỏe và uy nghiêm bên trên khuôn mặt bé rồng, dường như còn xây cất thêm giác lòng kim cương để tuyệt vời nhất không bị cấn ngón tay.

Mặc khác nhẫn phái nam đầu rồng này rất có thể ví như một đồ gia dụng hộ thân, vừa làm trang sức đẹp đẹp vừa phong thủy trong kinh doanh, cuộc sống thường ngày và quánh biệt hoàn toàn có thể dùng nhằm tự vệ cho bản thân bản thân :)))

Nhẫn phái nam đầu rồng kim cương 18k tất cả thể thay đổi tùy chỉnh theo đơn đặt hàng của khách hàng như chuyển đổi độ to nhỏ, gia công bằng chất liệu vàng 10k hoặc 14k thậm chỉ là 24k 9999 tùy mức độ tài thiết yếu hiện có của khách hàng nhé.

*
*
*
Ngày nay nhẫn trang sức quý phong thủy không chỉ là là sản phẩm trang sức thường thì mà còn có chân thành và ý nghĩa đặc biệt riêng rẽ với người chủ sở hữu của nó !

ĐẶC BIỆT : NHẪN LÔNG ĐUÔI VOI CÓ Ý NGHĨA :

Mang lại may mắn, tình duyên.Ngừa dịch tật, mang về sức khỏe.Xua xua đuổi tà ma, né thú dữ.

Xem thêm: Mash Up 12 Ca Khúc Hay Nhất Của Ưng Hoàng Phúc Và Hat, Ưng Hoàng Phúc Ft Hat

xedapdientot.com xin trình làng các chiếc trang sức phong thủy gồm kèm lông đuôi voi.

XIN CAM KẾT HÀNG THẬT- CHẤT LƯỢNG ĐẸP HƠN HÌNH.

Giá tuyên chiến đối đầu và hợp lý và phải chăng trên từng sản phẩm nhẫn tử vi phong thủy nam, nữ.

Giao sản phẩm miễn tầm giá trên toàn nước – sự hài lòng của người sử dụng là thành công xuất sắc của chúng tôi – Trân trọng.