Nhẫn nam đầu rồng 18k

      183
Danh mục: Nhẫn Phong ThủyTừ khóa: nhẫn đầu rồng nam, nhẫn đầu rồng vàng 18k, nhẫn nam đầu rồng, nhẫn nam đầu rồng vàng 18k

Nhẫn nam đầu rồng vàng 18k xedapdientot.com chế tác siêu nét và uy lực cực mạnh, là nhẫn trang sức đẹp độc và là nhẫn tự vệ tốt nhất hiện nay ngoài trừ tà ma xua quỷ dữ, đem may mắn cho chủ nhân.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đầu rồng 18k

Nhẫn nam đầu rồng vàng 18k nặng 3 lượng vàng 18k610 tức 3 cây vàng = 30 chỉ vàng tây 18k hiện nay. Phiên bản nhẫn nam đầu rồng này được cải tiến hơn với mức độ mạnh mẽ và uy nghiêm trên khuôn mặt con rồng, ngoài ra còn thiết kế thêm giác lòng vàng để hoàn hảo không bị cấn ngón tay.

Mặc khác nhẫn nam đầu rồng này có thể ví như một vật hộ thân, vừa làm trang sức đẹp vừa phong thủy trong kinh doanh, cuộc sống và đặc biệt có thể dùng để tự vệ cho bản thân mình :)))

Nhẫn nam đầu rồng vàng 18k có thể thay đổi tùy chỉnh theo đơn đặt hàng của quý khách như thay đổi độ to nhỏ, chất liệu vàng 10k hoặc 14k thậm chỉ là 24k 9999 tùy mức độ tài chính hiện có của bạn nhé.

*
*
*
Ngày nay nhẫn trang sức phong thủy không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà còn có ý nghĩa đặc biệt riêng với chủ nhân của nó !

ĐẶC BIỆT : NHẪN LÔNG ĐUÔI VOI CÓ Ý NGHĨA :

Mang lại may mắn, tình duyên.Ngừa bệnh tật, mang lại sức khỏe.Xua đuổi tà ma, tránh thú dữ.

Xem thêm: Mash Up 12 Ca Khúc Hay Nhất Của Ưng Hoàng Phúc Và Hat, Ưng Hoàng Phúc Ft Hat

xedapdientot.com xin giới thiệu các dòng trang sức phong thủy có kèm lông đuôi voi.

XIN CAM KẾT HÀNG THẬT- CHẤT LƯỢNG ĐẸP HƠN HÌNH.

Giá cạnh tranh và hợp lý trên từng sản phẩm nhẫn phong thủy nam, nữ.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc – sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi – Trân trọng.