Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ

      80
Nhân Gian Tất Cả Đều Là Gặp Gỡ - Thập Điểm Độc Thư Cuốn sách của thời thanh xuân đơn thuần đẹp đẽ đến từ nhóm tác giả hàng đầu Trung Quốc với hơn 18 triệu fan hâm mộ.Hàng nghìn bản đã được bán ra...

Bạn đang xem: Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ

Công ty phát hành: Mintbooks

Ngày xuất bản: 05-2018

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Tô Ngọc Hà

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 336


*

89.000 ₫
*
Tiki
*

134.100 ₫
*
Lazada
*

Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây xedapdientot.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Quyển sách này là tập hợp những tản văn hay của các tác giả trong nhóm Thập Điểm Độc Thư,có nhiều người cũng đã từng xuất bản sách ở Vn như Lý Tiểu Ý,Chu Xung,Lý Ái Linh.những câu chuyện trong sách đa phần đều nhẹ nhàng,giống như liều thuốc vỗ về an ủi mỗi khi mỏi mệt,cho ta thêm hy vọng và động lực để cố gắng !Sách có nhiều hình minh hoạ đẹp lắm luôn ấy,nội dung đỉnh mà trình bày lại đẹp.Rất đáng mua!


Đây không biết là lần thứ bao nhiêu mình đặt hàng sách bên tiki nhưng mình xin góp ý lần này thực sự tệ ! đây cũng là lần đầu tiên mình nhận xét trên tiki thế này ! + về tổng thể sách in ổn , giấy bóng ! + ship cũng khá nhanh ! +mình chưa đọc nên chưa review về sách được ! NHƯNG Theo mình thấy thì ở đây ghi (Tặng Kèm 3 Postcard Trong Mỗi Cuốn) và mình chỉ nhận được 1/3 ( mình cũng chả biết đây có phải postcard không hay bookmark ) và nó như hình !!!!!! mình đã chỉnh lại cho thẳng tý chứ nó còn hơn thế kia ! ---túm gọn lại : mình mong tiki xem xét lại vấn đề tặng kèm của sách nhé ! không phải vì 2 chữ tặng kèm mà đồ nó như thế này được nhé ! Sách vẫn đẹp khỏi chê ! chỉ có cái Poscard làm tụt mood tẹo thôi ! Mình cảm ơn !


Nguyễn Thị Ái Loan - NHÂN GIAN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GẶP GỠ

Tôi tìm thấy mình trong đó. Có tuổi trẻ với tiếc nuối mối tình đầu chưa dám nói, mà biết đâu rằng đó là thứ tình cảm vẫn còn đẹp hoài trong ức. Rồi những mối tình khác cứ đến như đó là bắt nguồn từ vô vàn các cuộc gặp gỡ nối tiếp nhau. Cuộc sống cũng vậy, đối xử tốt với nhau rồi cây có thể sẽ ra hoa và kết quả. Luật nhân quả muôn đồi vẫn đúng. Rồi khi mệt mỏi trên con đường trưởng thành, tôi dừng lại đôi chút. Chỉ khi rơi nước mắt, đổ mồ hôi mỗi ngày, chỉ khi đi từng bước chân thật và nghiêm túc, đó mới là của cải thật sự đáng quý của tuổi xuân.


Trúc Nhiên - Thái Độ Phục Vụ Gây Ức Chế

Thái độ phục vụ khách hàng của tiki thực sự k hề tốt :v e là học sinh cấp 3 thời gian rất eo hẹp để nhận hàng, vậy mà anh ship thì bảo em phải theo giờ của anh ấy, nếu không lấy thì anh ấy chịu anh ấy không giao được thời điểm em bảo, em bảo lại với chỗ gửi sách thì họ thi độ bảo việc của họ là gửi còn nhận hay không là việc của em họ không quan tâm :) phục vụ của tiki thực sự tự tốt :) . Dù sao sách cũng đẹp mặc dù có một số chỗ bẩn nhưng không sao. Em thực sự rất mong tiki cải thiện cách làm việc của nhân viên ?


Nguyễn Hữu Viên - Tác phẩm có thể hoàn thành trong 1-2 ngày

Một số lời khuyên rất hữu ích về cuộc sống. Vài tình tiết ngôn tình nhẹ nhàng. Đôi câu chuyện về tình người rơi nước mắt... Cuốn "Nhân Gian Tất Cả Đều Là Gặp Gỡ" tập hợp bài viết của các tác giả Trung Quốc, nhiều người trong số họ có thời gian du học hoặc trải nghiệm ở nước ngoài bên có cái nhìn rộng mở và cảm thông kiểu phương Tây.


mai hương - Cực kì hài lòng

Mới đọc trích dẫn đã muốn mua ngay nhưng đọc bình luận thì thấy chê sách cũ, bẩn nhiều khiến mình nao lòng thế mà vẫn quyết định mua . Vì hàng xa nên hộp đựng khá nát mở đầu hộp ra lại không thấy bọc sách khiến hơi thất vọng NHƯNG lấy sách ra đúng kiểu bất ngờ luôn sách nhìn đẹp hơi trong ảnh rất nhiều, trang giấy mịn, nội dung thì khỏi phải bàn , sịn sò từ đầu tới cuối. Quyết định đúng khi mua và đáng giá tiền mà mình bỏ ra


Sinh Ra Từ Bão - Một cuốn sách làm thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống

Đây là một cuốn sách gồm nhiều các câu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện là một lời nhắn gửi tích cực đến tương lai và cho cả con đường mà bạn đang đi trong hiện tại. Bạn có thể sẽ nhìn thấy đâu đó những cái mà mình còn chưa tốt để điều chỉnh tốt hơn hoặc có câu trả lời cho sự phân vân không lối thoát của mình. Lời văn chau chuốt, giản dị nhưng đầy chất thơ, chất hoạ. Sách trình bày đẹp, có điểm nhấn, chất giấy tốt. Là một cuốn sách rất đáng để mua và dành thời gian để suy ngẫm.


Bé Bánh - Bình thường

sách rất hay, sảm phẩm tệ, móp méo nhiều chỗ và cũ, mark book các góc bị tróc và bị bẻ 1 góc nhỏ??


Nguyễn Thị Phương Thảo - Không hài lòng

Sách cũ, bụi bám nhiều rồi, còn không có bookmark kèm trong khi 1 bạn vừa mua trước vài ngày thì có, bookmark được tặng của tiki dịp hso cũng ko luôn ( mua mấy đơn liền ko có) cảm thấy thất vọng, sách in trên loại giấy mình không thích lắm, chưa đọc nội dung


Lê Thanh Nghị - Sách bẩn, thiếu bookmark

Mình vừa nhận hàng sáng nay. Không rõ lúc xếp sách vào thế nào mà lẫn nhiều sợi như cọng chổi đót bị rơi ra, rồi mạt xốp nữa. Chắc là do hộp để dưới đáy? Sách bị bẩn, không hề có bookmark. Lần đầu thấy thất vọng với Tiki vì để sách như vậy!


Nhân Gian Tất Cả Đều Là Gặp Gỡ - Thập Điểm Độc Thư 

Cuốn sách của thời thanh xuân đơn thuần đẹp đẽ đến từ nhóm tác giả hàng đầu Trung Quốc với hơn 18 triệu fan hâm mộ.

Hàng nghìn bản đã được bán ra ngay trong những ngày phát hành đầu tiên, cũng như luôn đứng top best seller của các website đặt sách online tại Trung Quốc. Nhóm tác giả THẬP ĐIỂM ĐỘC THƯ của “Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ” đã thật sự tạo nên một làn gió mát lành, chạm đến tâm hồn của từng độc giả.

Mỗi câu chuyện được kể trong cuốn sách này như một cuốn nhật kí ghi chép lại những hỉ -nộ- ái- ố trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta, nhưng sau đó chính là những cảm xúc thật sự khắc cốt ghi tâm còn đọng lại trong tâm trí.

Xem thêm: Nhất Cháo Hoàng Đạo Thúy - Nhà Hàng Nhất Cháo, Hoàng Đạo Thuý

Chúng ta đang sợ hãi điều gì? Trưởng thành, lạc bước, mông lung, tuyệt vọng, chẳng thể tiến lên, cô độc, chọn nhầm con đường, hay  đau đáu về một bóng hình mãi không thể nào quên?

Chúng ta vẫn nuối tiếc thanh xuân đã qua cùng với mối tình đầu trong trẻo, mà không nhận ra rằng, có thể gặp được nhau đã là khúc dạo đầu tuyệt vời nhất rồi. Rằng rất nhiều chuyện tình duyên tốt đẹp trên gian này đều bắt nguồn từ vô vàn các cuộc gặp gỡ nối tiếp nhau. Chúng giống như những mầm cây vậy, chậm rãi nảy mầm trong cuộc sống, có thể sẽ ra hoa, có thể sẽ kết quả.

Cũng như trong những năm tháng đã qua ấy, chúng ta không thể dự đoán trước, chúng ta mới không có những con đường tắt để lựa chọn. Vì không thể biết con đường nào mới là chính xác tuyệt đối, chúng ta mới càng không dám để mặc cho mình buông thả, lười biếng, quyết tâm cắn chặt răng tiếp tục bước đi.Rồi khi mệt mỏi trên con đường trưởng thành, hãy dừng lại đôi chút, thay bản thân bạn của tương lai ôm bạn một cái. Chỉ khi rơi nước mắt, đổ mồ hôi mỗi ngày, chỉ khi đi từng bước chân thật và nghiêm túc, đó mới là của cải thật sự đáng quý của tuổi xuân. Chỉ khi vượt qua những nỗi sợ hãi, xuyên qua mọi nỗi cô đơn mới có thể viết nên một cuốn bí kíp dạy cách “tự yêu thương chính mình”.

Và hẳn là, có vô số người ngoài kia sau bao lần vấp ngã đã chẳng còn muốn tin tưởng rằng mình sẽ có ngày tốt lên. Nhưng. số phận của mỗi chúng ta là khác nhau, lựa chọn tin tưởng là một loại số phận và lựa chọn không tin lại là một loại số phận khác. Số phận đã được sắp đặt, chỉ là bạn lựa chọn con đường nào để đi mà thôi. Tin tưởng hay buông xuôi mọi chuyện?

Khép lại những trang sách giàu cảm xúc, chúng ta có thể cảm nhận được từng lời văn tựa như khúc nhạc sâu lắng đi vào lòng người, là sự biết ơn đối với mọi cuộc gặp gỡ thú vị trong cuộc sống, là ánh dương êm dịu đưa chúng ta xa rời khỏi những tăm tối ảm đạm, để trở thành một con người thiện lương và tỏa sáng.

Vậy nên, “Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ”, chính là cuốn sách gối đầu giường giúp bạn nhìn thấu mọi âu lo suy tư của bản thân, để bạn bớt đi những gánh nặng buồn đau, và cũng để bạn bớt đi nỗi canh cánh trong lòng bởi những điều đã qua.

Một cuốn sách có khả năng chữa lành những vết thương lòng sâu kín nhất, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đọc cuốn sách thú vị này!

Giá sản phẩm niêm yết của Truyện ngôn tình Nhân Gian Tất Cả Đều Là Gặp Gỡ - Thập Điểm Độc Thư trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.