Ngô kiến huy công khai người yêu mới sau 3 năm chia tay khổng tú quỳnh

      234

"Tôi sẽ chọn lựa cách đối diện thẳng, ko né tránh. Từ bỏ khi kết thúc mối tình đó, tôi không yêu ai", anh nói.

Bạn đang xem: Ngô kiến huy công khai người yêu mới sau 3 năm chia tay khổng tú quỳnh


Trong tập 9 của vô lăng tình yêu, Dương Triệu Vũ và Khả như thể hai nuốm vấn khách hàng mời lân cận dàn thay vấn xuyên thấu gồm Trấn Thành, Ngô loài kiến Huy, Sam.

Chia sẻ về chuyện yêu đương trong chương trình, Khả Như cho thấy thêm sau hai ái tình sâu đậm, kéo dài 5 năm, cô sợ đối lập với hôn nhân. Nói tới mối quan hệ nam nữ với Khương Ngọc, cô xác định cả nhì quyết định dừng lại trong tự do và chia sẻ.

Cô trung tâm sự: "Bây giờ, công ty chúng tôi vẫn là bạn. Cả hai đều có cuộc sống đời thường vui vẻ, thoải mái. Tôi không hối hận hận về những quyết định của mình".

*
Sam từng bị tình nhân lừa nhà, xe với tiền.

Cũng trong trò chơi hẹn hò, Sam nhận thấy sự share của người cùng cơ quan khi bật mí từng bị lũ ông lừa tình, lừa tiền các lần. Sam nói: “Tôi rất đơn giản tin người. Ai thương mình, tôi vẫn tin bị tiêu diệt sống”. Do quá tin, cô bị người yêu cũ lừa mất một căn nhà, xe hơi và khoản chi phí lớn. Cô từng lâm vào tình thế cảnh vay bank để trang trải những khoản nợ.

Lắng nghe mẩu chuyện của bầy em, danh hài trấn thành nói: “Những dịp Sam yếu đuối tội nghiệp lắm. Nỗi bi thương đến cùng với Sam với ở lại siêu lâu”.

Trong khi đó, Trấn Thành khiến cho mọi người bất ngờ khi đặt thắc mắc thẳng thắn với Ngô kiến Huy: "Sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, Huy sẽ yêu ai không giống chưa?". Sau ít phút im lặng, phái nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi sẽ chọn lựa cách đối diện thẳng, ko né tránh. Từ khi xong xuôi mối tình đó, tôi chưa yêu ai".

*
Ngô kiến Huy mang đến hay không yêu ai.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 2, Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto (Phần 1)

Câu vấn đáp của Ngô con kiến Huy cũng là sự việc phủ nhận các đồn đoán cảm xúc trước đây. Hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Truyền thái y từng vướng nghi vấn gặp gỡ và hẹn hò Kim Thành, hot girl Ribi Sachi. Dân mạng đặt nghi vấn sau lúc tìm ra phần đông điểm hệt như giữa những bức ảnh "check in" của phái nam ca sĩ và các bạn nữ tin đồn.

Ngô loài kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh công khai yêu nhau từ thời điểm năm 2010 sau khi hợp tác bộ phim Thiên sứ 99. Cặp ca sĩ đã làm qua 8 năm yêu thương đương nhiều sóng gió. Tháng 2/2019, Khổng Tú Quỳnh xác thực chuyện phân tách tay.


Hải Thanh


Sam bị tình nhân lừa Ngô kiến Huy Khổng Tú Quỳnh nghệ sỹ trấn thành Sam bị tình nhân lừa Vô lăng tình thương Ngô loài kiến Huy


Lê Thành Dương

*

Ngô con kiến Huy: "Tôi với Kim Thành là bạn"

0

Gặp Kim Thành trong show gặp gỡ và hẹn hò Vô lăng tình yêu, Ngô kiến Huy cho thấy cô cùng anh chỉ là chúng ta bè.

*

"Cục sẽ thanh tra rà soát cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt nam giới 2020"

0 2

Sau những bất đồng quan điểm về hiệu quả trong đêm tầm thường kết, đại diện Cục nghệ thuật và thẩm mỹ Biểu diễn cho biết sẽ rà soát cuộc thi Hoa khôi phượt Việt phái nam 2020.

*

fan chơi tiết lộ về nam nữ trong show hẹn hò

0 42

Trong tập 4 vô lăng lái xe tình yêu, Henry Bảo quá nhận rất có thể yêu cả nam và nữ. Anh từng tất cả hai mối tình với lũ ông.