Người đàn ông trong giấc mơ

      177

Ghê rợn những lời đồn thổi kì túng quanh nơi ở cô độc nhất cố kỉnh giới

10 bí mật nhân loại thử thách khoa học lời giải


Một người bầy ông không tồn tại kế bên đời thật nhưng mà lại xuất hiện thêm trong niềm mơ ước của hàng trăm ngàn người bên trên khắp cầm giới đã trở thành chủ đề mang đến giới công nghệ tìm tìm câu trả lời. Tuy nhiên hơn một thập kỷ trôi qua, bí mật này vẫn chưa được giải mã.

Bạn đang xem: Người đàn ông trong giấc mơ


Vào tháng 1/2006, tại New York, Mỹ,một dịch nhân cô gái nói với bác sĩ tư tưởng của mìnhrằng cô liên tục mơ thấy một người bọn ông lạ mặt. “Anh ấy” chỉ dẫn lời khuyên nhủ về rất nhiều thứ trong cuộc sống cho cô, răn dạy cô phải biết vượt qua bao gồm mình, vượt qua nỗi hại hãi, đương đầu và thành công số phận, sinh sống thoải mái, thân thương mọi tín đồ và tận hưởng những gì mình sẽ có. Đặc biệt, “anh ấy” đã đưa ra phần đông lời khuyên chi tiết liên quan liêu đến bệnh dịch tiểu đường mà cô đang mắc phải. Với cô, người đàn ông này y như một chưng sĩ thực thụ.

Tất cả đều khiến nữ bệnh nhân này ngạc nhiên. Lạ thay, cô mơ thấy “anh ấy” không những một, nhì lần mà hàng trăm lần, lặp đi lặp lại cùng một lời khuyên. Mặc dù nhiên, cô cho biết mình không từng chạm mặt người bọn ông này xung quanh đời và tỏ ra khá sợ hãi hãi. Tần suấtxuất hiện niềm mơ ước kỳ lạ khiến cô lưu giữ mãi gương mặt đó. Sau đó, cô còn ngồi vẽ lạichân dung người lũ ông bí hiểm này.

*

Bức vẽ chân dung người bầy ông túng thiếu ẩn.

Chỉ vài ngày sau, một người bị bệnh khác đến khám, tình cờ nhìn thấy bức chân dung để lên bàn bác sĩ. Anh ta vô cùng ngạc nhiên bởi người đàn ông trong bức tranh đã những lần “ghé thăm” phần đa giấc mơ của anh. Sau sự việc bí ẩn này, chưng sĩ quyết định gửi hình ảnh chân dung cho một vài đồng nghiệp của bản thân mình để khảo sát vụ việc. Với thật bất ngờ, trong vòng một tháng, 4 người bệnh khác cho thấy thêm họ cũng gặp gỡ người lũ ông này khi vẫn ngủ. Khi vừa giơ bức chân dung lên, cả 4 fan đều nhận biết ngay khuôn mặt của người bầy ông bí ẩn.

Đã có không ít cuộc điều tra, search kiếm mà lại người bầy ông bí hiểm này vẫn là 1 trong những ẩn số. Tính từ lúc tháng 1/2006 cho nay, bao gồm ít nhất 2 nghìn người ưng thuận người lũ ông trong bức tranh nhiều lần xuất hiện thêm trong giấc mơ của họ. Điều kỳ lạ là toàn bộ những người này mang đến từ những thành phố khác biệt ở gần như nơi trên thế giới như Los Angeles, Berlin, Sao Paulo, Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona,Stockholm, Paris, New Delhi hayMoscow.

Không ai trong những họ có bất kể mối quan hệ nam nữ nào cùng với người bọn ông đó. Lúc chứng kiến tận mắt tranh, họ phần đông ngay lập tức nhận ra khuôn khía cạnh của người lũ ông. Đã có nhiều cuộc khảo sát, tìm kiếm kiếm những người có khuôn mặt kiểu như với người bọn ông bí hiểm này nhưng đến nay vẫn không có kết quả.

*

Ảnh minh họa.

Xem thêm: Về Thông Tin Sát Thủ Lê Văn Luyện Đào Thoát Khỏi Trại Giam, Lê Văn Luyện Trong Trại Giam

Theo chân dung của một nàng bệnh nhân, bạn ta nhận định rằng người bọn ông vào mộng trong thời điểm 2000 hoàn toàn có thể là Nicolas Cage, một công ty văn, giáo sư người Mỹ cội Ý từng chiếm giải Oscar cho khuôn khổ Nam diễn viên chính xuất nhan sắc nhất.

Những niềm mơ ước thường xuyên lộ diện trong giấc ngủ của các người. Gồm có giấc mơ về sự xui xẻo, tai ương hay bệnh dịch tật. Đã có rất nhiều nhà khoa học, sản phẩm công nghệ móc tiến bộ ra đời chỉ để tập trung khám phá bí mật của phần lớn giấc mơ, có khá nhiều giả thuyết nhắc đến ý nghĩa sinh học tập và mục đích của giấc mơ, nhưng tất cả vẫn tương đối mơ hồ nước như bảnchất của đối tượng người tiêu dùng cần giải quyết. Và điều kỳ lạ trong niềm mơ ước vẫn khiến cho nhiều người phải trăn trở, suy nghĩ ngoài đời thực.

Có lời giải thích cho rằng giác mơ nhiều khi là thực sự về tương lai vì não bộ gần như là đã thân quen với công việc hàng ngày của chúng ta. Đôi khi, giấc mơ là đa số hình ảnh bạn sẽ thấy kế bên đời thực hoặc do các bạn nghĩ về nó rất nhiều màtạo ra.

*

Chưa gồm lời phân tích và lý giải thỏa đáng đến sự xuất hiện thêm của người đàn ông này.

Trường hợp nhiều người mơ thấy một người bầy ông lạ phương diện trên đấy là một ví dụ. Vày họ chưa bao giờ nhìn thấy khuôn khía cạnh của người bọn ông kia trong giấc mơ, bọn họ chỉ mơ hồ nước tưởng tượng ra một khuôn khía cạnh bị bắt gặp trên đường và mô tả đó là người lũ ông túng thiếu ẩn. đa số người kháccũng vậy, khi nhận thấy bức tranh, ngay mau lẹ não cỗ sẽ ghép khuôn mặt trong tranh ảnh vào người lũ ông bí hiểm trong giấc mơ và ngộ nhận. Bởi vì vậy mà nhiều người khi nhìn thấy cùng một khuôn mặt và phụ thuộc khuôn mặt đó mà não cỗ gắn cho tất cả những người trong mộng là phái nam hoặc nữ.

Một số người cho rằng đằng sau hình ảnh của một người bọn ông bí ẩn là một âm mưu hoặc kế hoạch của tập đoàn lớn lớn như thế nào đó. Họ rất có thể muốn thể nghiệm một thể nghiệm mới đang được nghiên cứu.

Hoặc một trong những ý kiến cho rằng người bọn ông này đích thực tồn tại cùng sở hữu kỹ năng xâm nhập giấc mơ nhờ kỹ thuật tư tưởng nào này mà giới khoa học không thể xác định.

Người ta chỉ hoàn toàn có thể “vỡ lẽ” ra những nguyên nhân sâu xa chứ chưa có lời lời giải thỏa đáng mang lại giấc mơ chung về một người đàn ông bí ẩncủa hàng fan khác nhau. Gương mặt của “anh ấy” đến thời điểm này vẫn là 1 trong dấu hỏi béo chưa lời giải đáp cho giới khoa học thế giới.