Ngôi nhà của chuột mickey

      674
Bộ 6 nhân vật ngôi nhà Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) bao gồm 6 mô hình nhân vật danh tiếng chuột Mickey, vịt Donald, chó Pluto, con chuột Minnie, Goofy cùng Pete làm cho từ nhựa cao cấp rất hợp với các nhỏ nhắn trên 3 tuổi. Các nhân đồ gia dụng đầy màu sắc đảm bảo mang lại nhiều thú vui cho các bé.

Bộ 6 nhân vật căn nhà Vui vẻ của Mickey ghi lại sự tái xuất của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng đang từng tạo ra sự tên tuổi lẫy lừng của Disney dưới dạng mô hình đồ chơi. Toàn bộ băng nhóm đã xuất hiện để bảo đảm những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khu nhà ở Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) đang không khi nào kết thúc mà luôn ban đầu chinh phục những chặng đường mới!

Meeska, Mooska, loài chuột Ngự Lâm Quân! Ba quy mô nhân vật của cục ba chàng trai Ngự Lâm Quân nổi tiếng trông thiệt nổi bật.

Bạn đang xem: Ngôi nhà của chuột mickey

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Của Team Leader, Team Leader Là Gì

Chuột Mickey chống nạnh trong cái quần đùi đỏ chót cùng đôi giầy vàng chóe, vịt Donald không còn xa lạ trong bộ quần áo thủy thủ xanh lam khoái chí chĩa tay vào ngực tự xác định minh và tất nhiên có mặt chàng trai chó Goofy tai dài ngồi khoanh chân ngờ nghệch.

*

Đồ chơi chuột Mickey

*

Vịt Donald

*

Chó Goofy

Lẽ nào hoàn toàn có thể quên mất cô bạn nữ xinh đẹp nhất của loài chuột Mickey là chị em chuột Minnie tạo dáng vẻ trong loại váy hồng chấm giọt bi điệu đà, cái nơ cài trên đầu cùng bộ và đôi giầy cao gót hồng đậm. Cạnh đó, là chú chó Pluto trung thành - bạn của mọi bạn - sẵn sàng chờ đợi những cuộc phiêu lưu vô tận cùng loài chuột Mickey.

*

Chuột Minnie

*

Chó Pluto

Không thể không nói đến nhân đồ vật phản diện trong mọi mẩu chuyện về Mickey. Lão mèo Pete độc ác lúc nào thì cũng giở trò trêu khăm bộ bố Mickey, Donald cùng Goofy, cũng xuất hiện với dáng tín đồ to mập mặc cỗ áo tức khắc quần color xanh, cười ha hả vẻ khoái chí.

*

Nhân vật dụng phản diện Pete

Bộ 6 nhân vật căn nhà Vui vẻ của Mickey là 1 đồ chơi chuột Mickey có đầy thú vui cho các bé. Hãy chế tác dựng một thế giới vui vẻ vào Mickey Clubhouse.