Nếu đông nhi noo phước thịnh

      359

Ở tháng gần cuối thai kỳ, Đông Nhi vẫn nhiệt tình đến biểu diễn ủng hộ Noo Phước Thịnh tại đêm nhạc Noo’s Chill Night của anh. Trên sóng livestream, cả hai thừa nhận dù chơi rất thân nhưng vẫn từng xảy ra mâu thuẫn.


Bạn đang xem: Nếu đông nhi noo phước thịnh

*

Cũng trong khuôn khổ đêm nhạc, Noo Phước Thịnh còn dành những chia sẻ về tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ với Đông Nhi. Theo Noo Phước Thịnh, cả hai từng có thời gian nảy sinh căng thẳng nhưng hiện tại đã mọi thứ đã trở lại tốt đẹp.


“Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: chúng tôi vẫn chơi với nhau”, nam ca sĩ bộc bạch.


Noo Phước Thịnh còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. "Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì cả "gia đình văn hóa" sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy", Noo Phước Thịnh hài hước nói thêm.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Cô Gái Buồn, Cô Đơn, Thất Tình Đẹp Nhất

*

Chia sẻ về dự án Noo’s Chill Night, giọng ca Still loving you cho biết anh đã phải trải qua khoảng thời gian khá đen tối để đi được đến quyết định làm show. Sau những thành công vang dội, mất gần 3 năm Noo Phước Thịnh bị mất phương hướng, loay hoay không biết phải làm gì tiếp theo. Đó cũng là thời điểm anh ra mắt rất ít sản phẩm.

Việc làm show như Noo’s Chill Night, làm album hay các dự án hoành tráng đã được ê-kíp đề xuất với anh từ 2-3 năm trước. Tuy nhiên lúc đó nam ca sĩ lại cảm thấy chưa có đủ cảm xúc, đủ mong muốn để thực hiện. Vì thế cho đến tận bây giờ, khi lửa nghề lại tiếp tục đượm nồng trở lại, Noo Phước Thịnh mới có thể mang tới cho khán giả một chương trình chất lượng. Nơi anh có thể níu chân người hâm mộ bằng chính giọng hát, âm nhạc chứ không bằng chiêu trò. Sau số đầu tiên Thương, sê-ri Noo"s Chill Night sẽ tiếp tục được thực hiện hằng tháng ở những địa điểm độc đáo nhất với những chủ đề gần gũi, giàu cảm xúc.


#Đông Nhi #Noo Phước Thịnh #Noo’s Chill Night

Tiêu dùng - Dịch vụ


CapitaLand Development giành 4 giải thưởng bất động sản quan trọng

Chuyên gia xây dựng đánh giá công nghệ mạ 4 lớp Activate™: Vượt trội và bền vững

Lý do giới thượng lưu không ngần ngại chi tiền vào bất động sản ven sông

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm thành lập - Tiên phong đổi mới

Thị trường ‘khó’, bất động sản chứng minh sức hút đầu tư

Nữ lãnh đạo của Generali Việt Nam nhận danh hiệu ‘Doanh nhân tiêu biểu năm 2022’

Tóc Tiên, OnlyC sẽ bùng nổ tại Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena TP.HCM