10 diễn viên nam trung quốc nổi tiếng được yêu thích nhất

      65
TPO - 25 thần tượng điển trai nhất trung quốc đã được gọi tên theo bình chọn của người hâm mộ. Trong đó, cặp đôi “Trần Tình Lệnh” chiễm chệ sinh hoạt vị trí đầu tiên và thứ cha trong bảng xếp hạng.

Mới đây, trang web đánh giá nổi tiếng của nước hàn KingChoice đã triển khai cuộc khảo sát chủ ý người mến mộ các “nam thần” Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện tại nay. Với tổng số rộng 1 triệu lượt bình chọn với 31 đề cử, bảng xếp thứ hạng 25 thần tượng điển trai nhất china đã được công bố.

Bạn đang xem: 10 diễn viên nam trung quốc nổi tiếng được yêu thích nhất

*

25. Luhan (Lộc Hàm) là nam ca sĩ, diễn viên fan Trung Quốc, cựu thành viên của tập thể nhóm nhạc hàn quốc EXO.

*

24. Cris Wu (Ngô Diệc Phàm) cũng là cựu member EXO, hiện nay đang chuyển động ở trung hoa với sứ mệnh diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, bê bối "săn" gái vị thành niên đang nhấn chìm sự nghiệp vẫn lên như diều chạm mặt gió của anh.

*

23. Lý hiện là phái nam diễn viên Trung Quốc. Năm 2019, Lý Hiện theo thông tin được biết đến rộng rãi với vai Hàn yêu quý Ngôn trong bộ phim truyền hình "Thân Ái, sức nóng Ái" (Cá mực hầm mật).

*

22. Tống Uy Long là một trong những nam diễn viên kiêm người mẫu chân dài của Trung Quốc, thuộc công ty quản lí Hoan Ngu hình ảnh thị. Anh được hâm mộ qua các vai diễn chính trong "Trạm sau đó là hạnh phúc", "Lấy danh nghĩa bạn nhà"...

*

21. Hoàng Húc Hi, thường được nghe biết với nghệ danh Lucas, là 1 trong những nam ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu chân dài người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của nhóm nhạc nam hàn quốc NCT

*

20. Lay (Trương Nghệ Hưng) là cựu member EXO. Hiện nay anh chuyển động ở trung hoa với tư biện pháp ca sĩ, nhạc sĩ, nhà cung cấp âm nhạc, vũ công với diễn viên

*

19. Yan An (Diêm An) đang là thành viên đội nhạc nước hàn Pentagon.

*

18. Xiaojun là thành viên của WayV, nhóm nhỏ tuổi của NCT ở china được quản lý bởi SM Entertainment cùng Label V.

*

17. vương Hạc Đệ là 1 trong diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính trước tiên Đạo Minh từ bỏ trong bộ phim truyền hình truyền hình "Tân vườn sao băng" năm 2018.

*

16. Hồ tuyệt nhất Thiên là một diễn viên, chân dài người Trung Quốc. Anh trở nên danh tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim truyền hình "Gửi thời tx thanh xuân ngây thơ tươi đẹp".

*

15. Jackson (Vương Gia Nhĩ) là một trong những nam ca sĩ, rapper, vũ công, công ty sản xuất âm nhạc và cựu đi lại viên bạn Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên team nhạc hàn quốc GOT7.

*

14. Nhậm Gia Luân là diễn viên, ca sĩ tín đồ Trung Quốc. Anh được nghe biết qua nhiều bộ phim truyện ăn khách hàng như "Cẩm Y đưa ra Hạ", "Thu Thiền"...

*
13. Đặng Luân được yêu mến qua các vai diễn trong "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa sương sương", "Tình Nhã tập"...

Xem thêm: Vua Bán Mắt Kính Rayban Fake 1 Hà Nội, Kính Rayban Fake 1 Hà Nội

*
12. Thái trường đoản cú Khôn là nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà cung ứng âm nhạc, DJ tín đồ Trung Quốc; cựu thành viên, center kiêm trưởng team Nine Percen. Anh từng vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với Lisa (Black Pink), AngelaBaby.

*
11. Dương Dương là trong số những "tiểu làm thịt tươi" nổi tiếng nhất hiện thời ở Trung Quốc. Anh được mếm mộ qua các phim như "Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên", "Em là niềm tự tôn của anh"...
*
10. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Không tính ra, anh cũng "lấn sân" làm diễn viên thành công xuất sắc với loạt vai diễn tuyệt hảo trong "Trường An 12 canh giờ", "Em của thời niên thiếu"...
*
9. Vương Nguyên là 1 "mẩu" khác của TFBOYS. Anh được tập san Time đánh giá là 1 trong 30 thanh thiếu hụt niên bao gồm sức ảnh hưởng nhất nhân loại năm 2017. Vương Nguyên cũng là Đại sứ Quỹ Nhi đồng phối hợp Quốc từ năm 2018.
*

8. Winwin (Đổng tứ Thành) là ca sĩ, vũ công tín đồ Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc hàn quốc NCT.

*

7. Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ bạn Trung Quốc. Được biết đến với vai Lâm Dương trong "Xin chào, xa xưa ấy", Lê Ngữ Băng trong "Lê hấp con đường phèn" với Hạ Tử Thu trong "Lấy danh nghĩa tín đồ nhà".

*

6. The8 (Từ Minh Hạo) là thành viên của group nhạc hàn quốc SEVENTEEN

*

5. vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, thành viên team nhạc thần tượng trung hoa TFBOYS.

*

4. Jun (Văn Tuấn Huy) là thành viên của group nhạc SEVENTEEN.

*
3. vương Nhất bác bỏ là ca sĩ, diễn viên, bạn dẫn công tác và tay lái motor bài bản người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc phái mạnh Hàn-Trung UNIQ. Anh danh tiếng khắp châu Á nhờ vào vai Lam Vong Cơ trong tập phim chuyển thể từ đái thuyết đam mỹ "Trần Tình Lệnh".
*
2. Hứa Khải là diễn viên, người mẫu chân dài ở Trung Quốc. Anh nổi tiếng nhờ vai Phú gần cạnh Phó Hằng vào "Diên Hi Công Lược" năm 2018.
*
1. Tiêu Chiến là phái nam diễn viên với ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của group nhạc phái nam XNINE. Anh khét tiếng nhất với vai chủ yếu Ma đạo tổ sư Ngụy Vô nhân thể trong "Trần Tình Lệnh".