✕ Miễn phí giao lắp THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAYTRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%II, Hình thứᴄ khuуến mại: Áp dụng ᴄho kháᴄh đặt hàng tại ᴡebѕite ᴡᴡᴡ" /> ✕ Miễn phí giao lắp THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAYTRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%II, Hình thứᴄ khuуến mại: Áp dụng ᴄho kháᴄh đặt hàng tại ᴡebѕite ᴡᴡᴡ" />

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng vietinbank

      267
*
" loading="lazy"/> ✕
*

*
Miễn phí giao gắn

*

THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAY

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

II. Hình thức khuyến mại: Áp dụng đến khách đặt đơn hàng tại trang web www.xedapdientot.com và thanh toán giao dịch trực con đường qua cổng Vietinbank Gateway kiến tạo tại Việt Nam

- lãi suất trả góp:0%(Ngoại trừ ưu đãi lãi suất vay 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi gia nhập chương trình trả dần online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng thanh toán Vietinbank không nuốm đổi.)

- Kỳ hạn trả góp: 12 tháng

- cực hiếm hóa đơn giao dịch thẻ: về tối thiểu trường đoản cú 5 triu đng/hóa đơn thanh toán thẻ trở lên

- Đăng ký kết trả góp toàn cục giá trị giao dịch thanh toán thẻ

- quý khách hàng đăng ký mua trả góp với Vietinbank bằng cách call điện đến đk tại thành phần dịch vụ khách hàng của Vietinbank theo số 1900545412/(04)39421333. VietinBank sẽ triển khai xử lý giao dịch trả góp cho quý khách hàng sau 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được tin tức đăng ký trả góp từ khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Mua trả góp bằng thẻ tín dụng vietinbank

Quy định tham gia:

- người tiêu dùng có thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard bởi VietinBank xuất bản (bao tất cả thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ thế giới VietinBank)

- khách hàng có thể mua trả dần nhiều sản phẩm (không giới hạn), nhưng lại trong giới hạn trong mức tín dụng còn lại cho phép.

-Ngoại trừ ưu đãi lãi suất vay 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi gia nhập chương trình trả dần dần online, những quy định không giống về việc sử dụng thẻ tín dụng thanh toán Vietinbank không rứa đổi.

- thời gian tham gia trả dần lãi suất 0% vào 12 tháng, mức trả góp trả hầu như từng tháng.

- Áp dụng sút thẻ tiến thưởng thẻ VIP (theo hạng mục sản phẩm).

- người tiêu dùng phải giao dịch thanh toán 100% bởi thẻ tín dụng bank VIETINBANK. Chỉ bán cho người tiêu dùng (chủ thẻ tín dụng), không bán ra cho công ty, ko xuất hóa đối chọi công ty.

III. Điều khoản quy định:

-Trong trường thích hợp món thanh toán trả góp của người tiêu dùng được xử trí sau ngày chốt sao kê, quý khách hàng vẫn bao gồm trách nhiệm giao dịch phần dư nợ về tối thiểu theo thông tin trên sao kê. Giá trị thanh toán trả góp sẽ do khối hệ thống VietinBank auto tính toán.

- Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm đối với các ngôi trường hợp tương quan đến những đăng cam kết tham gia trả góp của bạn tại NGUYỄN KIM. NGUYỄN KIM chịu đựng trách nhiệm xử lý mọi khiếu nại của chúng ta liên quan tiền tới vấn đề này.

- công ty thẻ vẫn được tham gia những chương trình tặng ngay khác vày NGUYỄN KIM thực hiện trong thời hạn diễn ra chương trình này.

Xem thêm: Sơ Đồ Công Tắc Cầu Thang Nhà 2 Tầng, Cách Đấu Công Tắc Đảo Chiều Cho Cầu Thang

- các ưu đãi không được quy thay đổi ra chi phí mặt, hoặc thành phầm và không được chuyển nhượng cho những người khác.

-Giao dịch hòa hợp lệ: giao dịch thanh toán phải được tiến hành bằng chính chủ thẻ bên trên cổng thanh toán của VietinBank tại website https://www.xedapdientot.com/ của NGUYỄN KIM, không bao hàm giao dịch đúp, đảo, hủy, trả trả, thanh toán phí, lãi...

Thời gian sử dụng để tính tặng kèm cho người sử dụng là thời gian quý khách giao dịch thực tiễn được đem trên hệ thống của VietinBank.

-Chứng từ giao dịch hợp lệ: Khách sản phẩm có nhiệm vụ lưu giữ lại thông tin thanh toán giao dịch hàng hóa bên trên website https://www.xedapdientot.com/ của NGUYỄN KIM, hoá đơn mua sắm (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá quý khách hàng đã thanh toán) và phải hỗ trợ đầy đủ hội chứng từ chứng tỏ giao dịch khi gồm yêu ước của VietinBank.

-Thẻ vừa lòng lệ: khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ tin tức về hình hình ảnh thẻ, thông tin xác thực nhà thẻ có tương quan khi bao gồm yêu mong của VietinBank.

- giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thanh toán thành công, không liên quan đến điều tra về gian lậu giả mạo.

- chương trình không áp dụng so với các thanh toán giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- shop chúng tôi có toàn quyền không thỏa mãn nhu cầu các giao dịch vi phạm các luật pháp của chương trình cũng như Điều khoản – nguyên lý tại website www.xedapdientot.com.

- thông tin tài khoản của nhà đơn mua hàng phải đầy đủ, rõ ràng, cụ thể (bao gồm: Họ cùng tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ tiến hành tính là chưa phù hợp lệ nếu bởi một lí vì nào kia xedapdientot.com không sở hữu và nhận được đầy đủ thông tin.

- Trong thừa trình tương tác với quý khách mà không tồn tại phản hồi (trong vòng 24h) thì solo đặt hàng của bạn sẽ bị hủy

- Mọi vướng mắc liên quan mang lại chương trình, người sử dụng vui lòng tương tác các chi nhánh VietinBank trên đất nước hình chữ s hoặc theo địa chỉ sau để được giải đáp: